Sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp tuổi và màu gì - Điện máy kim biên

Sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp tuổi và màu gì

SINH NĂM 1988 MỆNH GÌ? HỢP TUỔI VÀ MÀU GÌ

Ngày nay các tử vi trên các trang web đều có những thông tin chưa đúng lắm với những gì mà người dùng cần, thế nên quý bạn phải tìm đúng trang web nói về tử vi để biết chính xác vận mệnh của mình trong tương lai mà còn có thể thay đổi được cuộc sống, công việc, chuyện tình cảm một cách hiệu quả. Vậy với nội dung nói về tử vi tuổi 1988 ra sao với mệnh nào được nói bên dưới đây quý bạn hãy theo dõi đến hết để dựa vào đó mà sống ngày càng hanh thông hơn.

Sinh năm 1988 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc, đầy đủ là Đại Lâm Mộc với ý nghĩa là gỗ cây ở khu rừng già. Cho thấy quý bạn có cuộc sống hơi khó khăn nhưng biết cách vươn lên mà dần dần nhận được tài lộc, ngoài ra công việc cũng ổn định hơn, nhưng hãy nhớ cẩn trọng trong lời nói, kết giao thêm bạn bè để có sự hỗ trợ tốt trong công việc và những dự định sắp tới của quý bạn.

Sinh năm 1988 mệnh gì

Sinh năm 1988 mệnh Đại Lâm Mộc

Cung mệnh người sinh năm 1988

Cung mệnh nam sinh năm 1988

Nam có cung mệnh là Chân hành Mộc nên tài lộc và công danh thuận lợi.

Cung mệnh nữ sinh năm 1988

Nữ có cung mệnh là Chân hành Mộc, có cùng mệnh với năm nhưng khác so với nam một chút đó là dễ gặp phải các vấn đề khó khăn trong cuộc sống, biết nắm bắt cơ hội thì công việc mới dễ thăng tiến.

Sinh năm 1988 tuổi gì?

Người sinh năm 1988 tuổi con Rồng với năm sinh dương lịch từ 17/02/1988 – 05/02/1989. Năm sinh âm lịch là Mậu Thìn.

Sinh năm 1988 tuổi gì

Sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn

Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Quý

+ Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Thìn

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 1988 hợp màu nào

Màu tương hợp

Màu xanh lục màu tương hợp với tuổi của quý bạn, thuộc Mộc sinh Mộc nên khá tốt trong việc làm ăn buôn bán đất hay bán nhà.

Màu tương sinh

Màu đen, xanh dương là màu tương sinh, thuộc Thuỷ sinh Mộc nên làm gì liên quan đến buôn bán rất tốt.

Màu tương khắc

Màu trắng, xám, ghi là màu khắc với quý bạn thuộc Kim khắc Mộc nên có chút khó khăn trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

Màu kiêng kỵ

Màu đỉ, hồng, tím là màu kỵ thuộc Mộc sinh Hoả nên quý bạn cần cẩn trọng hơn trong lời nói của mình, tránh nhận phải các chuyện không may.

Tính cách của người sinh năm 1988

Nam sinh năm 1988

Nam có tính cách thông minh, hoà đồng, thân thiện rất hay giúp đỡ người khác nên có nhiều bạn tốt hỗ trợ trong công việc làm ăn.

Nữ sinh năm 1988

Nữ độc lập, kiên cường và rất mạnh mẽ nên được mọi người coi trọng, làm gì cũng đạt kết quả tốt.

Vật phẩm phong thuỷ cho người sinh năm 1988

Tỳ Hưu Ngọc Đông Linh là vật phẩm phong thuỷ rất tốt với quý bạn bởi đem đến may mắn, xua đuổi được tà mà, hỗ trợ cho việc làm ăn thuận lợi, đi đường bình an, làm gì cũng tốt nên quý bạn dùng vật phẩm này chắc chắn sẽ đón nhận nhiều điều tốt đẹp đến với mình.

Vật phẩm phong thủy cho người sinh năm 1988

Tỳ Hưu Ngọc Đông Linh

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Sinh năm 1988 hợp với những số nào

Nam hợp số nào

Nam hợp với số 1, 3, 4 là ba con số đem đến sự may mắn cho quý bạn, đặc biệt khi dùng các con số này trong làm ăn chắc chắn rất tốt.

Nữ hợp số nào

Nữ hợp với số 1, 3, 4 là các con số đem đến tài lộc, đặc biệt khi dùng các con số này cho những vấn đề riêng của quý bạn sẽ rất tốt.

Người sinh năm 1988 hợp với những tuổi nào

Nam sinh năm 1988 hợp tuổi nào

Trong công việc

Khi làm ăn cần phải hợp tác với các tuổi đó là Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu vì các tuổi này đem đến tài lộc, công việc trở nên thuận buồm xuôi gió hơn.

Trong chuyện tình cảm

Nhắc đến chuyện tình cảm thì quý bạn nên chọn các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu vì các tuổi này sẽ giúp cho cả hai người thăng tiến hơn trong việc làm ăn, trong gia đạo thì êm ấm và hạnh phúc hơn.

Tuổi kỵ

Tân Mùi và Quý Mùi là các tuổi kỵ nên tránh ở bên cạnh vì toàn nhận phải điều không may.

Nữ sinh năm 1988 hợp với tuổi nào

Trong công việc

Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi tuổi giúp quý bạn làm ăn thuận lợi hơn, ngày càng thành công và phát triển tốt các dự án trong công việc của mình.

Trong chuyện tình cảm

Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu là các tuổi hợp với quý bạn nên chọn vợ chồng thì chọn các tuổi này sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân trở nên tốt đẹp hơn.

Tuổi kỵ

Tân Mùi và Quý Mùi là các tuổi kỵ nên không hợp tác làm ăn, không chọn là một nửa của mình do toàn mang đến âu lo và muộn phiền.

Người sinh năm 1988 phù hợp với những công việc gì

Người sinh năm 1988 hợp với công việc như là làm ăn kinh doanh, ca hát, vận động viên thể thao, làm chủ nhà hàng,…. Với các công việc này cho thấy quý bạn có tướng phú quý nhưng cần biết cách nắm bắt cơ hội để ngày càng thành công trong công việc của mình.

Nhìn chung thì người sinh năm 1988 gặp được nhiều vận may của mình trong công việc, thuận lợi trong con đường sự nghiệp mình đã chọn, tuy nhiên cần chú ý nhiều hơn để tránh các rủi ro. Bên cạnh đó cũng cần lựa chọn phong thuỷ, ngày giờ cũng như các hướng để xây dựng nhà cửa nhằm đón nhận được nhiều may mắn, cũng như tránh được những điều không tốt đến với quý bạn nhất là trong cuộc sống. Chúc quý bạn ngày càng thành công hơn trong công việc và có thật nhiều sức khoẻ!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x