Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI MẬU THÌN 1988 NAM MẠNG NĂM 2021

Ngày nay việc xem tử vi đã không còn quá xa lạ nữa bởi thông qua các thiết bị điện tử là mọi người có thể dễ dàng xem được tử vi tuổi của mình với đầy đủ thông tin từ cuộc sống, gia đạo, công việc cho đến chuyện tình cảm. Thế thì sau đây các thông tin nói trong bài viết này cũng sẽ làm cho quý bạn bất ngờ thông qua tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng trong năm 2021 sẽ gặp những gì và cần thay đổi làm sao để gặp nhiều may mắn hơn.

Mậu Thìn: 34 tuổi – Nam mạng

Sinh từ: 17/02/1988 đến 05/02/1989

Tướng tinh: Con cua( Con dòng Thanh, trường mạng)

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Tổng quan năm 2021 tuổi Mậu Thìn nam mạng sinh năm 1988

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng

Người tuổi Mậu Thìn thuộc nam mạng khi sang năm mới được 34 tuổi, có tướng tinh là con cua. Người này được sao Kế Đô chiếu sáng nên khá xấu, hạn Địa Võng, vận niên là Dương Hồi Ngàn nhìn chung cũng khá tốt về một vài vấn đề trong cuộc sống.

Về Sao và Hạn tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng là sao Kế Đô thuộc Thổ Tinh thể hiện quý anh trong cuộc sống có nhiều khó khăn và các tai nạn bất ngờ xảy đến. Ngoài điều này ra thì dễ hao tốn tiền của, gia đạo có tang gia, dễ bị thị phi và đau ốm. Quý anh có sao này chiếu mệnh dễ muộn phiền, cuộc sống cô đơn, gia đình có nhiều chuyện không may đến.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Địa Võng nên quý anh cần tránh xuất hành đi xa, nếu đi phải chọn đúng ngày Tuất và giờ Tuất mới được khởi hành. Không chỉ có việc đi xa mà quý anh có nhiều chuyện không vui, làm ăn khó khăn, có tang gia mà còn bị lời qua tiếng lại.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Tổn và Địa Sinh cho thấy người tuổi Mậu Thìn có lộc về nhất là trong gia đạo. Ngoài ra gia đình có nhiều tiếng cười hơn do đón thêm thành viên mới, sức khỏe tốt, có thêm nhiều của cải. Tuy nhiên trong công việc có sự chèn ép, cuộc sống cũng có vài khó khăn do chính quý anh không nhất quán trong lời nói và hành động của mình.

Màu sắc hợp tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021

Màu vàng là màu tốt nhất đối với quý anh bởi vì sẽ mang đến nhiều tài lộc hơn, nhưng cần tránh sử dụng màu vàng xanh hay màu đỏ vì làm cho quý anh có nhiều khó khăn trong công việc.

Cây hợp tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021

Cây hợp tuổi với quý anh tuổi Mậu Thìn đó là cây lưỡi hổ, loại cây này mang đến sức khỏe và sự bình yên cho quý anh, mọi muộn phiền đều mất đi mà còn rất hợp phong thủy nên quý anh chọn trồng loại cây này trong nhà là tốt nhất.

Cây lưỡi hổ

Vận niên tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021

Vận niên là Dương Hồi Ngàn có nghĩa là dê được sống thoải mái trên núi có nhiều hoa quả để ăn. Nhờ thế mà trong công việc công danh có nhiều triển vọng, làm ăn thuận lợi, dễ phát tài. Ngoài ra còn có nhiều bạn tốt giúp quý anh thuận lợi hơn trong năm nay, gia đạo có tin vui.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Cung tiểu vận có các bộ sao: Kình Dương, Phúc Đức, Địa Võng là bộ sao cho thấy người tuổi Mậu Thìn có sức khỏe không tốt vì dễ mắc bệnh, trong gia đạo thì mất hòa khí nên tình cảm giữa các thành viên không mấy tốt.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các bộ sao: Mộc Dục, Tuần, Thiếu Âm là bộ sao cho thấy quý anh có nhiều trở ngại trong tình duyên của mình, thậm chí là sức khỏe, công danh lẫn gia đạo. Bên cạnh đó thì quý anh cần cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các bộ sao: Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới là bộ sao cho thấy quý anh có nhiều chuyện buồn nhất là trong gia đạo, sức khỏe không mấy tốt cần chú ý nhiều hơn.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng tại Cung tam hợp

Cung tam hợp có các bộ sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng Loan cho thấy quý anh có vận khí rất tốt do có nhiều bạn bè và được họ giúp đỡ trong công việc nên công việc làm ăn khá thuận lợi, trong gia đạo có nhiều tin xấu đến.

Giải hạn tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021

Tháng tốt: Tháng 1 và tháng 11 âm lịch là hai tháng tốt giúp nên quý anh sẽ đạt được kết quả tốt khi thực hiện các mục tiêu mình đã đề ra trước đó.

Tháng xấu: Tháng 4 và tháng 9 âm lịch là hai tháng xấu nên quý anh tránh chuyện thị phi, dù vậy vẫn có nhiều chuyện buồn đưa đến.

Giải hạn tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021

Trong năm mới người tuổi Mậu Thìn hợp với các tuổi đó là tuổi 1988, 1978. Tuổi này khi bên cạnh quý anh sẽ mang đến tài lộc và nhiều may mắn.

Trong năm mới người tuổi Mậu Thìn kỵ với các tuổi đó là tuổi 1972, 1983. Tuổi này sẽ mang đến nhiều muộn phiền cho quý anh.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Cúng sao giải hạn là việc mà quý anh nên làm trong ngày 18 âm lịch của các tháng 1, 3, 9 âm lịch là tốt nhất. Ngoài ra chuẩn bị 21 ngọn đèn và thắp sáng ở hướng Tây, cúng vào lúc 21 giờ – 23 giờ là kết thúc, với việc làm lễ cúng như thế này sẽ giúp cho quý anh nhận nhiều điều tốt đẹp hơn trong năm mới.

Sao kế đô

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Mậu Thìn nam mạng sinh năm 1988

Về sức khỏe

Sức khỏe trong năm nay không tốt do bệnh liên quan đến xương khớp và cần quý anh đi điều trị sớm để trở nên dẻo dai, đặc biệt tập thể dục để rèn luyện sức khỏe thêm.

Về gia đạo

Tình cảm gia đạo của quý anh không tốt do các thành viên luôn có nhiều mâu thuẫn với nhau làm mất hòa khí. Chuyện vợ chồng cũng không tốt nên cần nhườn nhịn nhau và thấu hiểu nhau hơn.

Về tài chính

Về tài chính không mấy tốt vì không dư dả nhiều dù kiếm được tiền, chi tiêu không hợp lý trong công việc và gia đình nên tiêu hao. Năm nay không mấy may mắn trong đường tài chính vì bạn mức kiểm soát về tiền bạc.

Về mối quan hệ xã hội

Trong năm mới công việc ngoại giao của người tuổi Mậu Thìn khá khó khăn và không thuận lợi nên ảnh hưởng lớn đến công việc làm ăn.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm ngoài việc du xuân cùng gia đình thì quý anh cần chú ý sức khỏe của mình, có như vậy mới đạt được kết quả tốt trong công việc.

Tháng 2: Tháng này cần đề phòng có người lấy cắp tiền bạc, ngoài ra cẩn trọng trong việc tham gia giao thông.

Tháng 3: Sức khỏe kém do đường tiêu hóa không tốt, cần đi khám bệnh và điều trị sớm, bên cạnh đó tháng này tiêu hao tiền của.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Trong công việc không mấy may mắn do có kẻ xấu phá rối nên việc làm ăn bị ảnh hưởng, ngoài ra cần có sự thay đổi trong công việc.

Tháng 5: Tháng này công việc làm ăn có nhiều tiến triển nhờ có người giúp đỡ như vậy tài lộc mới thịnh vượng, gia đạo có tin vui nhất là hỷ sự cưới xin.

Tháng 6: Cần cẩn trọng khi đi lại ở miền sông nước, tình cảm trong tháng này không tốt, cần rèn luyện sức khỏe và ăn uống điều độ hơn.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Tháng này quý anh có thể vướng vào các vấn đề liên quan đến pháp lý, vì vậy mà công việc kinh doanh cũng bị ảnh hưởng theo.

Tháng 8: Công việc làm ăn có sự ổn định và phát triển tốt.

Tháng 9: Lộc về đường ăn uống thịnh vượng nên quý anh sẽ được ăn nhiều món ngon.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Công việc không thuận lợi do nguồn tài chính ít, sức khỏe kém do dễ bệnh.

Tháng 11: Gần cuối năm công việc khá tốt, sức khỏe dần tốt hơn, dù có nhiều chuyện buồn nhưng đều có chuyển biến tốt đẹp nhờ vào phúc mà tổ tiên để lại.

Tháng 12: Cuối năm cần sửa sang nhà cửa, chú ý hơn về sức khỏe của mình.

Lời kết

Nhìn chung bài viết này giúp mọi người biết được tử vi của mỗi tuổi ra sao, tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng như thế nào mà thay đổi cuộc sống của mình để trong năm mới nhận nhiều may mắn hơn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x