Sau lưng chỗ ngồi không có kháo sơn - Điện máy kim biên

Sau lưng chỗ ngồi không có kháo sơn

SAU LƯNG CHỖ NGỒI KHÔNG CÓ KHÁO SƠN

Sau lưng không có kháo sơn nghĩa là gì

Sau lưng chỗ ngồi là cửa sổ. Đây cũng là vì thuận tiện cho việc gặp gỡ khách hàng, khi khách hàng vừa bước vào cửa là thấy ngay.

Nhưng sau lưng chỗ ngồi lại không có kháo sơn, theo phong thủy nói công việc của tôi không chỉ vất vả và gặp phải nhiều kẻ tiểu nhân, mà đối thủ cạnh tranh lại càng nhiều hơn. Tuy rằng hàng hóa của công ty chúng tôi có chất lượng tốt hơn những cửa hàng khác, nhưng lại không được khách hàng chú ý, tôi tin rằng đây là do ảnh hưởng của vấn đề sau lưng chỗ ngồi không có kháo sơn.

Sau lưng chỗ ngồi không có kháo sơn

Những cách phá sát bên ngoài cửa sổ

Cách hóa giải vấn đề sau lưng không có kháo sơn

Phương pháp hóa giải của vấn đề sau lưng chỗ ngồi không có kháo sơn rất đơn giản, đó là bịt kín cửa sổ ở sau lưng chỗ ngồi là được. Nếu không tiên tiến hành sửa đổi theo phương pháp này, lại có thể đặt Ngọc sơn ở sau lưng của chỗ ngồi. Theo như tình huống này có thể đó là ảnh hưởng do vấn đề sau lưng chỗ ngồi không có kháo Sơn gây ra, nhưng cũng có thể do vấn đề tọa sát hướng sát gây ra, chẳng hạn như ngồi tại vị trí tam sát sẽ khiến cho công ty liên tục gặp phải khó khăn, cho nên phong thủy còn gọi đây là “Hình khí pháp”, đó là để chỉ sự phối hợp giữa loan đầu và lý khí.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x