Phương pháp vượng tài bằng Thiềm thừ - Điện máy kim biên

Phương pháp vượng tài bằng Thiềm thừ

PHƯƠNG PHÁP VƯỢNG TÀI BẰNG THIỀM THỪ

[toc]

Thiềm thừ là gì

“Thiềm thừ (cóc) cũng là vật may mắn, nhưng cuối cùng “Thiềm thừ” là gì lại chưa chắc có nhiều người biết đến. Trên thực tế, “Thiềm thừ còn được gọi là “Lại hàm mô”. Trong quan niệm của mọi người, “Thiềm thừ là vật may mắn, nhưng khi để hạ thấp người khác mới dùng danh từ bất nhã như “Lại hàm mô” để diễn tả, vì vậy khó mà làm cho mọi người liên tưởng đến “Thiềm thừ” lại là “Lại hàm mô”.

Thiềm thừ có lợi cho chính tài

Nói đến ngụ ý của Thiềm thừ, nó chủ yếu đại diện cho tài phú. Từ xưa đã tương truyền rằng vị tiên tên Lưu Hải với ngoại hiệu Hải Hàm Tử có mối liên hệ đặc thù với Kim mô (tức là Thiềm thừ chỉ có ba chân). Cảnh tượng thường được thấy trong tranh thường là cảnh đánh nhau giữa vị tiên tên Lưu Hải với Kim mô, ngụ ý của nó là phúc thần mang tài phú đến. Vì vậy, từ xưa đã tương truyền rằng nếu có người có được một con Kim mô thì sẽ thu được rất nhiều tài phú.

Thiềm thừ thu hút tài lộc

Công dụng của Kỳ lân trong phong thủy

Tuy không biết những truyền thuyết cổ xưa này có chính xác hay không, nhưng về góc độ phong thủy, việc đặt Thiềm thừ ba chân tại vị trí thích hợp trong nhà sẽ thực sự có thể thu được hiệu quả vượng tài.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x