Kim long và vị trí đặt kim long theo phong thủy - Điện máy kim biên

Kim long và vị trí đặt kim long theo phong thủy

KIM LONG HIẾN THỤY

Đối với người nghiên cứu phong thủy đều biết rằng bất kỳ một âm trạch hoặc dương trạch đều có tứ linh thú, đó là bên trái thanh long, bên phải bạch hổ, phía trước chu tước, phía sau huyền vũ. Khi đặt con “Kim long bằng đông đó trong phòng làm việc. Chuyên gia đã chỉ dẫn rằng đặt ở phía bên trái của bàn làm việc (xin tham khảo Hình 1 và Hình 2), như thế cấp dưới mới phục tùng theo sự chỉ đạo của bản thân trong công việc. Giả sử bàn làm việc quá nhỏ mà không thể đặt được con “Kim long” bằng đồng này, khi đó có thể đặt nó ở phía dưới bên trái của bàn làm việc, như thế cũng có thể đạt được hiệu quả tương tự.

Vị trí đặt Kim long

Giả sử công việc của bạn là làm tại nhà, khi đó cũng có thể đặt một con “Kim long” bằng đồng ở bên trái của bàn viết, có người gọi phương pháp này là “Kim long hiến thụy”.

Việc bài trí Kim long đương nhiên cần được chọn ngày, mỗi một ngày đều do 12 con giáp quản lý. Vì thế “Kim long” nên được đặt vào ngày do “con rồng” trực nhật, tức là có thể chọn một trong năm ngày “Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn”.

8 bí quyết lớn thích hợp và cấm kỵ của huyền quan

Kim long tối kỵ đặt vào ngày do “con chó” trực nhật, tức là tránh đi một trong năm ngày “Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất”.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x