Xung Sát nhập môn là gì? Phương pháp hóa giải - Điện máy kim biên

Xung Sát nhập môn là gì? Phương pháp hóa giải

XUNG SÁT NHẬP MÔN 

Ví dụ về xung sát nhập môn

Ở trước cửa của nhà xưởng có một vòi phun chữa cháy bằng sắt với đầu nhọn của nó trực xung với cửa chính, mà cửa chính lại cách bảng hiệu của công ty khoảng 4 – 5 bước, xin hỏi điều này có ảnh hưởng đến tài vận của công ty hay không?

Phương pháp hóa giải xung sát nhập môn

Phương pháp hóa giải thứ nhất là dời vị trí cửa chính, phương pháp này được gọi là “Dời cửa tránh sát” với công hiệu rất tốt, nhưng rất nhiều tòa nhà thương mại đều không cho phép thực hiện điều này, cho nên chỉ có thể lợi dụng phương pháp hóa giải khác.

Phương pháp hóa giải thứ hai là gắn một bóng đèn pha ở trước cửa của nhà xưởng sao cho nó chiếu ngay vào vòi phun chữa cháy.

Phương pháp hóa giải thứ ba là gắn một cái gờ hình tròn tại đỉnh của cửa trước để hóa giải sát khí (xin tham khảo Hình), khi dựa vào phương pháp hóa giải này, tài vận của công ty cũng sẽ chuyển biến tốt hơn.Ngoại trừ công ty, nếu trước cửa của nhà bạn cũng bị một vòi phun chữa cháy xung xạ với cửa chính như trong hình vẽ, phương pháp hóa giải khi đó cũng sẽ tương tự.

Xung sát nhập môn và biện pháp hóa giải

Phương pháp phá giải xung sát

Đối với phương pháp dời vị trí cửa hoặc gắn bóng đèn pha hoặc gắn gờ hình tròn tại đỉnh cửa đều cần chọn ngày, khi đó có thể chọn một trong những tinh diệu trực nhật sau đây đều có thể được: Thiên đức, Thiên đức hợp, Nguyệt đức, Thiên quý, Ngũ phú, Vượng nhất, Dương đức, Âm đức, Thiên tài, Nguyệt tài, Tuế đức, Thiên phú, Kim đường và Địa tài; hoặc chọn ngày thích hợp động thổ tu tạo để tiến hành động thổ.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x