Những cách phá sát bên ngoài cửa sổ - Điện máy kim biên

Những cách phá sát bên ngoài cửa sổ

NHỮNG CÁCH PHÁ SÁT BÊN NGOÀI CỬA SỔ

Hình dạng cửa sổ không nên có hình tam giác

Cửa số của nhà ở thời cổ đại có hình vuông. Nhưng trong việc thiết kế nội thời kỳ cận đại, có một số người đã sửa đổi hình dạng của cửa số thành hình tam giác. Về góc độ phong thủy nhà ở, cửa sổ hình tam giác sẽ khiến cho tài vận của người trong nhà bị suy thoái, vì hình tam giác mang theo góc nhọn thuộc về Hỏa sát. Vì thế hình dạng của cửa sổ có hình vuông là tốt nhất, hình tam giác là xấu nhất, còn những hình dạng khác chỉ là bình thường.

Cửa sổ không nên thiết kế hình tam giác

Cửa sổ bị hư hỏng phải sữa chữa ngay

Có một số ngôi nhà vào mùa mưa bị dột từ cửa sổ vào nhà, tạo thành hiện tượng dột nước, đây thuộc về vấn đề “Thiên thủy nhập trạch”, nó không chỉ chủ định tài vận suy thoái, mà còn chủ định người trong nhà dễ gặp vấn đề về hệ bài tiết, khi đó cân nhanh chóng tiến hành tu sửa. Ngoại trừ việc dột nước vào mùa mưa, khi kính cửa số bị nứt vỡ cũng cần nhanh chóng tu sửa, vì cửa sổ là nơi dương khí tiến vào trong nhà, vì thế không nên bị hư hỏng.

Những điều kiêng kỵ của phòng ngủ theo phong thủy

Không nên để ánh sáng mặt trời chiếu vào 1 nữa giường ngủ

Khi mặt trời mọc hoặc lặn, nếu ngôi nhà của các bạn nằm ở phương vị bị ánh mặt trời tập trung chiếu vào, các bạn cần lưu ý xem ánh sáng mặt trời có mang theo sát khí hay không. Điều này tức là nếu ánh sáng mặt trời luôn chiếu vào một nửa của giường ngủ, mà một nửa còn lại không được chiếu đến, như thế được gọi là “Ám ảnh ép chủ” với ý nghĩa vợ chồng dễ bị ly hôn, tình cảm xuất hiện vấn đề, cho nên cần đặc biệt lưu ý về loại sát khí dễ bị bỏ qua nhất này.

Ánh sáng từ cửa sổ chiếu vào giường ngủ quá nhiều sẽ không tốt

Bên ngoài cửa sổ phạm phải xuyên tâm sát

Khi đứng bên trong của cửa sổ hoặc cửa chính thấy bên ngoài của cửa sổ hoặc cửa chính xuất hiện một vật thể hình cây gậy như cột điện, bảng chỉ dẫn đường đi, cột cờ, như thế đã phạm phải Xuyên tâm sát, hoặc còn gọi là “Hãn định bổng”, nó chủ định việc tổn hao nhân khẩu.

Vào ba năm trước, vợ của một khách hàng sống tại vườn Lãng Thúy bị sẩy thai. Phong thủy nhà anh ta vốn do chuyên gia bố trí các cục thôi định (thúc đẩy nhân khẩu); nhưng không ngờ sau khi vợ của anh ta có mang, bên ngoài đột nhiên bắt đầu xây dựng cầu Thanh Mã. Trụ dọc của cây cầu này lại như một cây gậy xông thẳng từ chính diện bên ngoài cửa sổ vào. Không lâu sau thì vợ của anh đã bị sẩy thai. Điều đáng tiếc là, đến khi đó anh ta mới chợt nhớ đến những điều mà chuyên gia đã dặn dò họ.

Bên ngoài cửa sổ phạm phải phi đao sát

“Phi đao sát”, hoặc còn gọi là “Phi nhận sát” để chỉ góc nhọn của một bức tường nào đó như là một lưỡi dao sắc bén hướng đến bản thân mà chém xuống, nó mang theo sát khí tổn hại nhân khẩu và tài lợi. Trong đó nếu góc nhọn của bức tường trực tiếp xông đến cửa sổ hoặc cửa chính được xem là đại hung. Muốn hóa giải Phi đao sát và Hãn định bổng nêu trên, có thể đặt la bàn hướng về phương vị đó, hoặc cũng có thể đặt tượng kỳ lân hướng về phương vị đó để hóa giải sát khí.

Cửa sổ phạm phải phi đao sát

Bên ngoài cửa sổ phạm phải thiên trảm sát

“Thiên trảm sát” hoặc “Âm phong thổi huyệt” cũng mang sát khí tổn hại đến nhân khẩu và tài lợi, Thiên trảm sát thuộc về khí sát. Thiên trảm sát để chỉ cửa sổ hướng về hoặc cửa chính hướng về khe hở được tạo thành ở chính giữa hai tòa nhà cao tầng. Muốn hóa giải Thiên trảm sát, có thể đặt một đội Thạch cảm đương (dụng cụ phong thủy) để hóa giải sát khí.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thần phật

Bên ngoài cửa sổ phạm phải ngư cốt sát

Tòa nhà cao tầng theo kiến trúc trước kia không có ăng ten công cộng mỗi nhà đều gắn một cây ăng ten trên sân thượng để tiếp sóng điện giúp cho TV được rõ nét hơn. Nhưng nếu có một cây ăng ten giống như một bộ xương cá hướng từ bên ngoài cửa sổ vào nhà của các bạn, như thế sẽ chủ định người trong nhà dễ thu hút tiểu nhân nên gặp phải trở ngại khi làm việc. Phương pháp hóa giải: Có thể treo la bàn hướng về Ngư cốt sát để hóa giải sát khí.

Ngư cốt sát bên ngoài cửa sổ

Bên ngoài cửa sổ phạm phải ngô công sát

Những ống dẫn nước hướng từ bên ngoài cửa sổ vào trong nhà, như thế được gọi là Ngô công sát, nó thu hút Đào hoa sát và tiểu nhân, nếu nước trong ống dẫn là nước thải mà không phải nước máy, như thế sẽ ảnh hưởng rất xấu. Phương pháp hóa giải: Có thể đặt Long đầu quy hướng về Ngô công sát để hóa giải sát khí.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x