Pisces là cung gì? Tính cách, tình yêu của cung Pisces - Điện máy kim biên

Pisces là cung gì? Tính cách, tình yêu của cung Pisces

Pisces là cung gì?

Pisces là cung hoàng đạo Song Ngư, đứng vị trí thứ 12 trong 12 cung hoàng đạo chiêm tinh. Pisces có biểu tượng là hai con cá bơi ngược dòng nhưng hướng về nhau, là cung Nước, cho nên Song Ngư mang nhiều đặc điểm của Nước.

Pisces là cung gì

Pisces là cung gì

Truyền thuyết về cung Pisces

Cung Pisces – Song Ngư có nguồn gốc từ lâu đời, xuất hiện sớm nhất là vào thời Ai Cập cổ đại trước Công Nguyên, khi mà con người đã tìm ra được hình ảnh của hai chú cá Song Ngư ở trên nắp quan tài.

Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp kể rằng, nữ thần sắc đẹp có tên là Aphrodite, cùng với con trai bà là Eros ( vị thần tình yêu ) trong khi đang đi dạo quanh bên bờ hồ thì xuất hiện Typhon ( chúa tể của các loài quái vật ) cùng với 10 ngón tay chính là 10 con rồng, đôi mắt Typhon hung ác hiện lên, chỉ cần một cú tấn công nhẹ thì cũng có thể hạ gục được hai mẹ con Aphrodite.

Tử vi tính cách cung Song Ngư, Song Ngư là con gì? sinh tháng mấy

Truyền thuyết cung pisces

Truyền thuyết cung pisces

Lúc ấy, cả hai mẹ con Aphrodite đã hoá thân thành cá và bơi xuống dưới nước, lúc đó thì đã gặp 1 đôi cá và họ đã được đôi cá này giúp đỡ, dẫn đường để thoát nạn. Sau khi thoát nạn xong thì cả hai mẹ con đều muốn tạ ơn của hai chú cá tuy nhiên thì không thấy đâu nữa. Để ghi nhớ công ơn cứu mạng của họ, Aphrodite đã tạo ra cung hoàng đạo Song Ngư trên bầu trời đêm để cho thế gian này biết được và tôn vinh họ trên bầu trời

Tính cách cung Pisces

Pisces đối với bạn bè và gia đình như thế nào

Với bạn bè: cung hoàng đạo Song Ngư luôn sẵn sàng dang tay ra giúp đỡ những người bạn của mình khi gặp khó khăn trong cuộc sống, nhất là về chuyện tình cảm hoặc chuyện gia đình, Song Ngư có thể cho bạn những lời khuyên tốt nhất, họ có khả năng an ủi, thấu hiểu tâm lý người khác rất tốt, Song Ngư có thể bên cạnh bạn và nhắc nhở, động viên, cho bạn thấy được những sự cố gắng của mình là xứng đáng, và thúc đẩy bạn có thể sống một cách tích cực hơn.

Cung Song Ngư đối với bạn bè

Cung Song Ngư đối với bạn bè

Song Ngư có thể dễ dàng kết bạn ngay khi chỉ vừa nói chuyện đôi ba câu thôi, bởi họ rất dễ gần, thân thiện và hoà đồng với mọi người xung quanh. Song Ngư vốn rất coi trọng lời hứa với người khác, nếu họ hứa với bạn làm điều gì đó cho bạn thì chắc chắn rằng Song Ngư sẽ thực hiện được ( Song Ngư cũng sẽ ước lượng rằng có thể nằm trong khả năng của mình hay không thì họ mới nghĩ đến việc thực hiện điều đó cho bạn ).

Với gia đình: Song Ngư rất thương yêu gia đình của mình, họ rất hiếu thảo, kính trên nhường dưới, họ quan tâm và cố gắng làm tròn bổn phận trong gia đình của mình. Song Ngư cũng muốn xây dựng nên một gia đình hạnh phúc, chan hoà, mọi người sống chung thấu hiểu và đồng cảm với nhau, đồng cam cộng khổ, không bỏ mặc nhau những lúc có nhiều trở ngại. 

Tính cách trong công việc của cung Pisces

Trong công việc, Song Ngư dành hết tâm huyết của mình để hoàn thành mục tiêu mà mình đã đề ra, Song Ngư làm việc gì cũng thể hiện sự đam mê, khao khát, ước muốn đạt được những thành tựu, tuy nhiên vì Song Ngư là người khá nhạy cảm và sống theo cảm tính nhiều cho nên nhiều khi trong công việc Song Ngư không có tính logic và thực tế cho lắm, hơn nữa thích thì làm không thích thì không muốn làm.

Song Ngư trong công việc

Song Ngư trong công việc

Ngoài ra, Song Ngư không mấy tập trung được khi làm việc, có khi họ đang mơ mộng, ảo tưởng về chuyện gì khác chẳng hạn, nếu như thời điểm đó Song Ngư đang thích một cô nàng / anh chàng nào đó thì họ sẽ xao lãng công việc của mình vì cả ngày chỉ nhớ tới người đó mà thôi.

Nói như vậy không có nghĩa là Song Ngư không làm tốt công việc của mình, một khi mà đã có đam mê và động lực lớn hỗ trợ cho Song Ngư thì nhất định Song Ngư sẽ hoàn thành một cách xuất sắc nhất.

Tình yêu của cung Pisces

Tình yêu của cung hoàng đạo Song Ngư tựa như dòng Nước, lúc êm đềm lúc sóng dữ tợn, trong chuyện tình cảm mà nói Song Ngư vốn là chủ quản của sao Kim vì vậy khi yêu Song Ngư rất coi trọng đối phương, họ dành hết tình cảm của mình, thật lòng yêu thương và muốn chăm sóc đối phương chu đáo, họ tuyệt đối chỉ một lòng một dạ với bạn khi mà họ chắc chắn rằng bạn chính là người quan trọng nhất đối với họ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tình yêu của cung Pisces

Tình yêu của cung Pisces

Song Ngư khi yêu sẽ xem bạn như là một nàng công chúa / hoàng tử đúng nghĩa, họ sẽ cố gắng đáp ứng hết mọi nhu cầu mà bạn muốn trong khả năng có thể, khi bạn làm gì sai, họ cũng đều sẽ tha thứ và bỏ qua, vì với họ bạn quan trọng hơn, và chính họ cũng là người có lòng vị tha.

Song Ngư hiền lành, dễ thương, ít nói, nhưng không có nghĩa là họ không biết ghen, khi thấy ai đó ve vãn bạn, Song Ngư cực kỳ không thích điều đó.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x