Phong thủy nuôi cá vàng cần phải biết - Điện máy kim biên

Phong thủy nuôi cá vàng cần phải biết

PHONG THỦY VÀ SỐ LƯỢNG CÁ VÀNG ĐƯỢC NUÔI

Một số chủ nhà đã quyết định nuôi cá để thúc đẩy tài vận, nhưng không biết nên nuôi bao nhiêu con cá mới chính xác, cần nuôi bao nhiêu con, bây giờ xin được phân tích như sau:

Theo tục truyền dân gian nói rằng việc nuôi cá vàng nên theo số lẻ, vì số lẻ là số dương thuộc về cát lợi, không nên nuôi theo số chẵn, vì số chẵn là số âm, hơn nữa chữ “Song” (với nghĩa là chẵn) lại đồng âm với chữ “Thương” (với nghĩa thương tổn) trong tiếng Hoa mang ý nghĩa không may mắn.

Cá vàng Ranchu (vua cá vàng)

Nuôi 1 con cá vàng: thuộc về Tham lang tinh quái, cho nên sẽ tăng cường Đào hoa vận, có lợi cho người chưa kết hôn nhất.

Nuôi 2 con cá vàng: thuộc về Cự môn tinh quái, còn gọi là Bệnh phù tinh sẽ chủ định người trong nhà dễ mắc phải bệnh tật, sức khỏe không tốt, có lợi cho nơi khám bệnh nhất.

Nuôi 3 con cá vàng: thuộc về Lộc tồn tinh quái sẽ chủ định gặp phải thị phi tiểu nhân, có lợi cho văn phòng luật sư nhất.

Nuôi 4 con cá vàng: thuộc về Văn xương tinh quái, tinh diệu này hiện có tên là Văn xương tinh sẽ chủ định thông minh, có lợi cho nhân viên văn phòng và những người đang được gia đình nuôi dưỡng ăn học nhất.

Nuôi 5 con cá vàng: thuộc về Liêm trinh tinh quái sẽ chủ định người trong nhà bị phá tài, vận khí bị đình trệ, gặp phải tai họa đổ máu.

Nuôi 6 con cá vàng: thuộc về Vũ khúc tinh quái, tinh diệu này là cát tinh, có lợi cho người đi theo con đường kinh nghiệp và người có công việc ổn định, cho nên có lợi cho công chức nhất.

Nuôi 7 con cá vàng: thuộc về Phá quân tinh quái, tinh diệu này là hung tinh sẽ chủ định gặp phải trộm cướp, dễ bị mất đồ đạc.

Phương pháp nuôi cá vượng tài nhiều người áp dụng

Nuôi 8 con cá vàng: thuộc về Tả phụ tinh quái, tinh diệu này là cát tinh, có lợi cho ruộng vườn nhà ở đất đai nhất, cũng là con số vượng tài, nên thuộc về đại cát.

Nuôi 9 con cá vàng: thuộc về Hữu bật tinh quái, tinh diệu này chủ định thuận lợi, gia đình hòa thuận, lại được xem là số hạ nguyên của cha mẹ, nên thuộc về đại cát.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x