Phương pháp nuôi cá vượng tài nhiều người áp dụng - Điện máy kim biên

Phương pháp nuôi cá vượng tài nhiều người áp dụng

PHƯƠNG PHÁP NUÔI CÁ VƯỢNG TÀI

Nuôi cá tại vị trí nào sẽ Vượng tài

Đối với việc nuôi cá vượng tài mà truyền thống thường nói, tôi có một số nghi vấn như sau:

Thứ nhất là, góc chéo với cửa chính là tài vị, việc nuôi cá tại đó có thể vượng tài.

Thứ hai là, tương truyền rằng việc nuôi cá tại chu tước vị hay vị trí của chính cũng có thể vượng tài.

Thứ ba là, kỵ việc nuôi cá tại huyền vũ vị, vì khi đó sẽ phá tài.

Xin hỏi, góc chéo với cửa chính phải chăng là huyền vũ vị, nếu đúng như thế, khi đó tài vị phải chăng xuất hiện mâu thuẫn? Như thế nuôi cá tại những vị trí nào mới có thể vượng tài?”.

Góc chéo với cửa chính vốn được gọi là tụ khí vị, một số người cho rằng nuôi cá tại vị trí đó có thể vượng tài, vì tụ khí vị rõ ràng tiếp cận với tọa phương của ngôi nhà tức là huyền vũ vị, nhưng tụ khí vị lại không phải là huyền vũ vị, do đó có thể nuôi cá tại đó mà không có gì là mâu thuẫn (xin tham khảo Hình), còn đối với việc nuôi cá tại chu tước vị cũng được xem là hợp lý.

Vị trí nuôi cá vượng tài

Nuôi cá gì để Vượng tài

Vậy cần nuôi những loại cá nào mới có thể vượng tài? Đối với người làm việc trong ngành nghề buôn bán hoặc đầu tư nên nuôi cá ngân long, để nhờ vào cái miệng lớn của nó mà ăn khắp bốn phương. Đối với người làm ngành nghề khác cũng có thể nuôi cá vàng, cá chép vàng, nhưng nếu muốn nuôi một số loại cá có sức sống mạnh mẽ để chủ định gia vận thuận lợi, tài vận hanh thông, khi đó không nên nuôi cá vàng chậm chạp nhàn nhã.

Cá rồng Ngân Long

Nuôi cá màu gì để Vượng tài

Cá cần có màu sắc gì mới tốt? Nói chung màu sắc thuộc Kim trong ngũ hành có thể vượng tài, chẳng hạn như màu vàng kim, bạc, trắng. Còn màu sắc thuộc Thủy trong ngũ hành sẽ tiêu tai giải nạn, cho nên có thể bảo đảm bình an, chẳng hạn như màu xanh, xám, đen, nói chung gồm những loài như cá đĩa, cá hổ, cá hắc mô ly, cá ba đuôi đen mắt lồi. Còn màu sắc thuộc Hỏa trong ngũ hành có lợi cho danh tiếng địa vị, chẳng hạn như màu đỏ, cam, tím.

Chọn màu cá nuôi vượng tài

Muốn nuôi cá vàng cần phải biết thông tin này

Số lượng cá nuôi bao nhiêu là Vượng tài

Nuôi bao nhiêu con cá mới cát lợi? Nuôi 9 con là thích hợp nhất, vì 9 là con số có thời gian may mắn nhiều nhất, còn gọi là con số thuộc về Hữu bật sĩ khẩu tinh được dùng để vượng tài. Còn nuôi 6 con lại có thể bảo đảm bình an và sức khỏe cho người trong nhà, nếu nuôi 6 con cá tại phương vị vượng tài cũng có thể nâng cao sức mạnh vượng tài.

Số lượng cá nuôi vượng tài

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x