Cách đặt bàn thờ thần tài thổ địa đúng phong thủy - Điện máy kim biên

Cách đặt bàn thờ thần tài thổ địa đúng phong thủy

CÁCH ĐẶT BÀN THỜ THẦN TÀI THỔ ĐỊA

Lợi ích của việc đặt bàn thờ thần tài thổ địa

Từ góc độ phong thủy, có một khẩu quyết thường được nói: “Dương trạch tam yếu gồm có môn (cửa), chủ (chủ nhà), táo (bếp)”

Trước tiên, khi xem phong thủy cần chú trọng đến cửa, phòng, bếp, giường, con đường, sát khí. Đây là nguyên lý chính quy, nếu đề cập đến tôn giáo tín ngưỡng của chủ nhà, khi đó việc đặt bàn thờ thần tài thổ địa là điều cần phải tiến hành. Thông thường, bài vị của thần tài thổ địa sẽ được viết như sau:

“Ngũ phương ngũ thổ thần long tiền hậu địa chủ thần tài”.

Thần tài thổ địa trấn giữ phía trước và phía sau, cho nên nói chung thầy phong thủy đều đề nghị hướng mặt của thần tài thổ địa về phía cửa và dựa lưng vào bức tường ở phía sau. Còn đối với việc chủ yếu cần làm gì hoặc có được lợi ích gì khi đặt bàn thờ thần tài thổ địa, bây giờ xin được giảng giải cùng các bạn.

Một là, thần tài thổ địa trấn giữ địa linh trong nhà, giống như một ông lão bảo vệ cho con cháu, cho nên cần lập bàn thờ cho tốt, như thế sẽ giúp cho người trong nhà hòa thuận, vận khí bình an ổn định.

Hai là, thần tài thổ địa trấn giữ ngôi nhà, không để cho cô hồn âm linh lọt vào trong nhà, nhờ đó tránh khỏi sự quấy nhiễu không cần thiết từ âm giới.

Ba là, thần tài thổ địa là âm tài thần, khi thành kính thờ cúng sẽ giúp cho tài vận của người trong nhà chuyển biến tốt, cũng như có thể dễ dàng tích tụ được tiền tài.

Nếu khi thờ cúng thần tài thổ địa không được tốt, ba việc nêu trên không những không thể đạt được, hơn nữa còn xuất hiện những tổn hại rõ ràng.

Vị trí đặt bàn thờ của thần tài thổ địa

Đối với vị trí đặt bàn thờ của thần tài thổ địa, nói chung lấy mặt hướng về cửa làm chủ đạo (xin tham khảo Hình), nếu các bạn biết cách đoán định vượng vị, như thế nên đặt bàn thờ thần tài thổ địa tại vượng vị đang thịnh vượng, khi đó sẽ thu được nhiều hiệu quả thúc đẩy tài vận. Vì “Tuyệt kỹ thúc đẩy tài vận nhà ở” đã giảng giải kỹ lưỡng về nội dung này, cho nên không được đề cập ở đây.

Vị trí đặt bàn thần tài thổ địa khi cửa ở giữa

Nguyên tắc đồ cúng thần tài thổ địa

Đồ cúng dành cho thần tài thổ địa nên dùng mới hoàn toàn mà không nên dùng lại, có một số người dùng đồ cúng bái thiên thần trước, sau đó lại dùng để cúng bái tổ tiên, rồi đến thần tài thổ địa, như thế đồ cúng mà thần tài thổ địa thu được đã trở thành đồ cúng dùng lại.

Nguyên tắc đồ cúng thần tài thổ địa

Cách dán giấy Tài thần và Môn thần đúng phong thủy

Đặt Ngọc tông vào bàn thần tài để vượng tài

Nếu muốn vượng tài, khi đó có thể đặt một cái Ngọc tông, vì vào thời xưa khi hoàng đế tế trời đất thường dùng Ngọc tông để tế đất, mà thần tài thổ địa là âm tài thần, cho nên khi dùng Ngọc tông làm dụng cụ liên lạc với trời, nhờ đó có thể tiếp nhận được tin tức mà truyền dẫn sức mạnh vượng tài cho các bạn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x