Phương pháp phá giải xung sát - Điện máy kim biên

Phương pháp phá giải xung sát

PHÁ GIẢI XUNG SÁT

 Để hóa giải loại sát khí “Thương sát” này không khó, chỉ cần tốn ít công sức mà thôi. Chủ yếu có ba phương pháp:

Phương pháp thứ nhất

Thứ nhất, phương pháp lý tưởng nhất cần chọn đó là dời vị trí cửa, tức là bịt kín cửa ban đầu lại, sau đó chọn một phương vị tốt để đặt vị trí của mới (xin tham khảo Hình). Phương pháp này rất thịnh hành vào thời xưa, nhưng tính khả thi của nó trong thời đại ngày nay lại không cao, vì đó cũng là một công trình không nhỏ, cũng rất tốn kém. Hơn nữa, khi đó có thể gặp phải hạn chế trong điều kiện khách quan như không được chủ nhà cho phép, hoặc gặp phải điều kiện xây dựng có hạn, hoặc như diện tích hạn hẹp của ngôi nhà như trong ví dụ đã nêu.

Nếu cửa A phạm phải Thương sát, khi đó bịt kín cửa A lại rồi dời cửa sang vị trí B, như thế cửa B không còn phạm phải sát khí

Phương pháp thứ hai

Thứ hai là, có thể đặt một bức bình phong ở bên trong cửa đối diện với phương vị bị sát khí xung xạ đến, khi đó có thể tạo ra hiệu quả ngăn cản sát khí (xin tham khảo Hình).

Nếu cửa phạm phải Thương sát, khi đó đặt một bức bình phong A ở bên trong cửa để ngăn cản sát khí

Đối với ngôi nhà có diện tích chật hẹp, đáng tiếc là phương pháp này lại tạo ra việc lãng phí không gian, cũng như bất tiện cho việc ra vào.

Vốn ra cũng có thể treo rèm châu để thay thế cho bức bình phong, nhưng rèm châu lại có thể thông gió, khí lưu cũng vì thế mà có thể lọt vào trong nhà, cho nên trước sau vẫn không phải là phương pháp tốt.

Phương pháp thứ ba

Thứ ba là, ngoại trừ hai phương pháp trên, còn có một phương pháp nữa, đó là chọn ra phương hướng của mệnh quái đang thịnh vượng và chọn ra góc độ phù hợp để dời phương hướng của khung cửa vào bên trong, làm cho nó hình thành một góc độ đặc biệt (xin tham khảo Hình). Như thế có hai tác dụng, một là làm giảm đi sức mạnh sát khí của “Thương sát”, hai là dùng phương hướng của mệnh quái đang thịnh vượng để tăng cường và dẫn dắt cát khí tiến vào trong nhà.

Nếu cửa phạm phải Thương sát, sau khi ngăn cản sát khí lại có thể dời cửa sang vượng hướng A

Xung Sát nhập môn là gì? Phương pháp hóa giải

Nếu diện tích của ngôi nhà không quá rộng rãi như bạn đọc đã nói, chuyên gia đề nghị ông ta chọn dùng phương pháp thứ ba nêu trên. Tin rằng nhất định có thể đạt được hiệu quả tương ứng, vấn đề mà bạn đọc này đang gặp phải cũng có thể được giải quyết hoàn toàn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x