Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2021 - Điện máy kim biên

Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2021

Ai ai trong chúng ta đều là những sinh mệnh riêng, mang những màu sắc, hay tính cách khác nhau. Nhưng theo chiêm tinh học phương Tây, tiếp nối theo sự phát triển của chiêm tinh học thời Hy Lạp hóa, người ta đã phân chia ra được 12 cung hoàng đạo, ứng với từng thời gian khác nhau trong năm. Ngoài ra, mỗi một cung ra có sự giống nhau, hay đối lập về mặt tính cách. Trong đó, màu sắc cũng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như vận may của mỗi cung. Những điều này sẽ được đề cập đến trong bài viết này – Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2021.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đây chính là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng của cung hoàng đạo này chính là con cừu đực có bộ lông vàng. Những người thuộc chùm sao này chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trời. Vì vậy, Bạch Dương biểu thị cho sự sống và ánh sáng. Năm 2021, những Dương cưu sẽ có sự khởi sắc mới trong sự nghiệp và nhiều cơ hội gõ cửa hơn.

Màu may mắn cung Bạch Dương

Màu may mắn cung Bạch Dương

Với những Bạch Dương nam, vì có sao chiếu mệnh là Hỏa tinh nên màu đỏ chính là một sự lựa chọn tốt. Màu đỏ thể hiện cho sự sôi nổi và nhiệt tình, cho những năng lượng tích cực, nhanh nhẹn, tuy nhiên cũng cho chúng ta thấy rõ sự hiếu chiến bên trong đó. Vì vậy, những Bạch Dương nam không nên chỉ lựa chọn một màu đỏ, những gam màu như trắng nhạt, màu kem, hồng cũng mang lại nhiều tác động tích cực đến cho bạn, chúng sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn.

Vì vậy, nếu trong năm 2021 có những tình huống có tác động tiêu cực đến bạn, hãy cứ thả lỏng thay vì hiếu chiến mà bỏ qua những dấu hiệu của vũ trụ, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho bản thân. Đối với những bạch dương nữ, những màu sắc thuộc gam đỏ, cam cũng sẽ phù hợp, mang lại nhiều điều may mắn cho bạn. Hay màu lục trong đá thạch huyết cũng sẽ giúp bạn lấy lại sự bình tĩnh, tránh những tình huống không hay xảy ra.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây chính là cung thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo, những người thuộc chùm sao này được sao Kim chiếu mệnh, và cũng là một trong 4 cung hoàng đạo nằm trong nhóm Cố Định. Năm 2021, đường tình duyên của Kim Ngưu được đánh giá không mấy khả quan. Vì vậy, màu đỏ chính là màu sắc có thể mang đến những tin tức tốt về tình duyên của bạn.

Màu may mắn cung Kim Ngưu

Màu may mắn cung Kim Ngưu

Ngoài ra, những gam màu xanh lá từ nhạt đến đậm cũng chính là những sự lựa chọn may mắn của những Kim Ngưu. Những màu này biểu thị cho sự sinh sôi, nảy nở. Hay màu vàng chính là biểu tượng của mùa hè mà các Kim Ngưu ra đời, vậy nên màu xanh lá mạ ra đời từ hai màu trên (xanh và vàng) chính là màu may mắn của Kim Ngưu năm 2021.

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Cung Song Tử là chòm sao thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo. Cung nào còn được gọi là Song Sinh, hay Song Nam. Chòm sao này thuộc nhóm Khí, và ưa sự thay đổi bởi họ có khả năng thích ứng và sở hữu tính linh hoạt cao. Song song với những điều nêu trên, những Song Tử cũng rất tháo vát và khá giỏi trong vấn đề giao tiếp. Vì vậy, họ được đánh giá là những người có sự thu hút, và hấp dẫn trong đám đông.

Màu may mắn cung Song Tử

Màu may mắn cung Song Tử

Năm 2021 sẽ mang đến nhiều năng lượng và sự mới mẻ đến cho cuộc sống của Song Tử thêm phong phú, nhiều màu sắc hơn. Bên cạnh đó, màu vàng và cam nhạt chính là sự kết hợp hoàn hảo cho Song Tử, chúng không những kích thích thích trí tuệ mà còn tạo những nguồn cảm hứng bất tận cho chòm sao này. Ngoài ra, màu xanh lá cây, xanh da trời, xám và màu tím cũng là những màu may mắn cho chòm sao này.

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Là chòm sao thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo, cung Cự Giải này thuộc nguyên tố nước. Những người thuộc chòm sao này mang sự nhạy cảm, sống rất tình cảm nhưng lại ưa vận động và rất năng nổ. Tuy nhiên, là một chòm sao được Mặt Trăng chiếu mệnh nên tâm tình của những Cự Giải có thể lên xuống thất thường như thủy triều vậy.

Màu may mắn cung Cự Giải

Màu may mắn cung Cự Giải

 

Vậy nên, hình ảnh phản chiếu của Mặt Trăng xuống nước chính là sắc màu phù hợp nhất với Cự Giải. Đó là màu bạc, màu ngọc trai, màu ngọc lục bảo. Bên cạnh đó, màu tím cũng có những ảnh hưởng rất lớn đến chòm sao này, hoặc màu vàng cũng sẽ mang đến những may mắn cho Cự Giải trong kinh doanh cũng như tích cực hơn trong cuộc sống, bớt nhạy cảm hơn.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Được mệnh danh là những chú Sư Tử dũng cảm và nhạy bén. Chòm sao này được Mặt Trời chiếu mệnh và thuộc nhân tố Lửa nên họ luôn luôn có khát vọng đứng đầu và có sức mạnh ý chí rất lớn. Vì vậy, màu sắc may mắn của những Sư Tử chính là sắc cam, họ vui tươi, mới mẻ, và quý phái. Tuy nhiên, người thuộc chòm sao này cũng nên kết hợp với những màu như nâu, xám để dịu bớt sự nổi bật của màu cam.

Màu may mắn cung Sử Tử

Màu may mắn cung Sử Tử

Ngoài ra, sắc tím, hồng và màu đỏ cũng khá phù hợp với khí chất của chòm sao này. Và người thuộc cung này cũng nên tránh những gam màu pastel, vì chúng không thể bộc lộ được tính cách cũng như sức mạnh của người thuộc cung này.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chòm sao này thuộc nhóm Đất nên những màu như xám, nâu chính là sự lựa chọn ưu tiên cho chòm sao này. Những người thuộc chòm sao này khá điềm đạm và thận trọng. Ngoài ra, màu xanh hải quân cũng được đánh giá sẽ mang lại nhiều may mắn cho những Xử Nữ.

Màu may mắn cung Xử Nữ

Màu may mắn cung Xử Nữ

 

Năm 2021, Xử Nữ sẽ có những sự bắt đầu mới mẻ và vì thế có rất nhiều việc phải hoàn thành nên hãy tối đa hóa khả năng thích ứng của mình nhé, tránh những trường hợp mang nhiều áp lực và quên chăm sóc bản thân nhé!

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Nằm trong nhóm Khí, Thiên Bình là những chiến binh lạc quan. Những người thuộc chòm sao này khá dễ gần, và giỏi trong việc giao tiếp và khả chủ động trong cuộc sống của mình. Bởi vậy, bên trong họ vẫn mang một ít bướng bỉnh, và dễ cáu. Vì vậy họ thích hợp với những gam màu nhạt hơn là những gam màu nóng.

Màu may mắn cung Thiên Bình

Màu may mắn cung Thiên Bình

Ngoài ra, màu hồng, vàng chanh, hay xanh cũng mang lại sự may mắn cho Thiên Bình vì họ có “máu” nghệ sĩ. Năm 2021 là một năm quan trọng trong sự nghiệp của bạn, vì vậy hãy lựa chọn những sắc màu phù hợp với mình.

Cung Thiên Yết (23/10 – 22/11)

Cung này còn có những tên gọi khác như Thiên Hạt, Thần Nông, Bọ Cạp, Hổ Cáp, chòm sao này nằm trong nhóm nguyên tố nước nên tình tình có hơi lãnh đạm, họ không u sầu, hay nóng nảy, hoặc lạc quan như những nhóm khác. Ngoài ra, chòm sao này còn được sao Diêm Vương chiếu mệnh nên họ rất nhạy cảm, không linh hoạt như Song Tử và họ thích sự cố định, ngại thay đổi.

Màu may mắn cung Thiên Yết

Màu may mắn cung Thiên Yết

Vì vậy, khi mới tiếp xúc bạn sẽ thấy người của chòm sao này hơi khó gần, lạnh lùng nhưng họ sống sâu sắc và luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Vì vậy, hai gam màu nóng lạnh chính là biểu tượng cho chòm sao này. Ví dụ như màu đỏ của rượu vang và màu đen. Năm 2021 khá suôn sẻ với Bọ Cạp, đây là thời gian bạn sống cho chính mình, vì vậy đừng tự giới hạn bản thân và quá để tâm đến ý kiến của người khác nhé!

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Là chòm sao được sao Mộc chiếu mệnh và có khả năng thích ứng cao, nhiệt tình nên màu tím, đỏ, vàng chính là những màu sắc may mắn và phản chiếu đúng con người của những Nhân Mã.

Màu may mắn cung Nhân Mã

Màu may mắn cung Nhân Mã

Bên cạnh đó, để công việc suôn sẻ hơn Nhân Mã nên chọn sắc vàng đậm, và màu pastel cho những trang phục của mình, điều này sẽ giúp tôn lên nét đẹp của bạn. Tuy nhiên, màu xanh lá lại là màu kỵ của các Nhân Mã, vì vậy bạn hãy hạn chế sử dụng màu này nhé.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chòm sao này thuộc nhân tố đất. Cung hoàng đạo này là cung hướng nội là là một trong 4 cung chính. Những người thuộc cung này sống khá thực tế, thận trọng và thuộc chủ nghĩa hành động. Vì vậy, màu sắc may mắn của Ma kết năm 2021 là những sắc màu tối như nâu, đen, xanh nước biển và vàng.

Màu may mắn cung Ma Kết

Màu may mắn cung Ma Kết

Màu đen làm nổi bật sự huyền bí là những Ma Kết nam. Bên cạnh đó màu xanh nước biển và màu vàng chính là biểu tượng cho sự thông minh, siêng năng nhưng cũng khuôn mẫu, phép tắc của những Ma Kết nữ.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Được xem là chòm sao mang tính chủ động và nằm trong nhóm Ổn định. Những người thuộc chòm sao này khá thẳng thắn, và sống có trách nhiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Màu may mắn cung Bảo Bình

Màu may mắn cung Bảo Bình

Năm 2021, màu xanh lá cây, xanh da trời, ngọc lam và màu đen được xem mà những sắc màu may mắn đối với Bảo Bình. Trong đó, màu xanh lá sẽ giúp chòm sao này thuận lợi và nhạy bén hơn trong việc kinh doanh.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là chòm sao cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc chòm sao này thường hay được gọi là những chú cá mộng mơ. Vì vậy, tím mộng mơ chính là sức màu thích hợp cho Song Ngư.

Màu may mắn cung Song Ngư

Màu may mắn cung Song Ngư

Ngoài ra, vàng nhạt cũng chính là một màu sắc có thể thúc đẩy sự nhạy bén về trực giác cũng như khơi dậy được sự lạc quan của những người thuộc chòm sao này. Hơn nữa, màu xanh lam, xanh nước biển cũng thể hiện rõ tính cách đặc trưng của chòm sao này.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x