Làm thế nào để hóa giải năng lượng xấu ở cửa trước - Điện máy kim biên

Làm thế nào để hóa giải năng lượng xấu ở cửa trước

[toc]

Hiệu chỉnh cửa chính theo Ngũ hành

Năng lượng xấu ở cửa trước có thế là do sự xung khắc của ngũ hành. Ngũ hành có chu kỳ tướng sinh và tướng khắc.

Biết về ngũ hành giúp bạn cảm nhận được có sự không hài hòa trong dòng năng lượng của ngôi nhà và biết cách hiệu chỉnh nó. Vì vậy khi cửa trước ở góc Mộc (Đông Nam hoặc Đông) thì không nên sơn cửa màu trắng hay làm bằng kim loại, vì Kim khắc Mộc rất xấu cho năng lượng ở vị trí đó. Trong trường hợp này, cửa gỗ là tốt nhất, đặc biệt sơn cửa màu xanh, vì Thủy sinh Mộc. Nếu cửa sơn màu đỏ thì trong nhà sẽ rất mệt mỏi và suy kiệt, vì năng lượng Hỏa làm cạn kiệt năng lượng Mộc.

Khi cửa chính ở hướng Thổ (Tây Nam hoặc Đông Nam), thì không nên làm cửa bằng gỗ mới (Mộc) và sơn màu xanh lá cây. Gỗ cũ là tốt nhất, bởi vì năng lượng Mộc phát triển nhanh sẽ có hại cho những góc thổ, làm cạn kiệt năng lượng, hậu quả là gây bệnh tật hoặc làm tiêu tan các vận hội tốt lành cho gia chủ. Ở những góc Kim (Tây Bắc và Tây), cửa sơn màu đỏ là rất nguy hiểm.

Tại sao không nên cản trở cửa chính

Hóa giải năng lượng xấu ở cửa trước

Theo khoa Phong Thủy, cửa trước bị nứt, sứt mẻ, tróc sơn, bản lề kêu kẽo kẹt thì có dấu hiệu xấu, bạn phải sửa chữa ngay. Đôi khi do thời tiết, cửa gỗ nở ra nên không khớp với nhau làm trầy kẹt sàn nhà làm cho người ở nhà rất khó chịu, không yên ổn. Cửa bị kẹt có thể làm cho cuộc sống của bạn không được suôn sẻ.

Cửa bị thủng, có vết nứt là những dấu hiệu cho thấy có gì không ổn với khí xung quanh lối vào nhà. Vì vậy bạn không phải sửa cửa mà còn tiếp thêm sinh khí cho khu vực ở cửa trước bằng cách dùng đèn sáng, dùng nhang để xua đi những rung động xấu. Giữ cho khu vực này sáng sủa ít nhất một tuần, sau đó sơn sửa mới.

Thay thế vật dụng mới có giúp khí lưu thông tốt hơn không

Năng lượng xấu ở ngoài cửa gây ra bởi bản lề kêu kẽo kẹt – phải vô dầu mỡ ngay. Điều này phải làm ít nhất sáu tháng một lần để đảm bảo tất cả cửa và cửa sổ đều đóng mở dễ dàng, êm ái không gây ra bất cứ một tiếng kêu nào để tránh những điều không vui ập đến.

Cửa trước phải được sơn màu tưới sáng

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x