Tăng cường năng lượng bảo vệ ở cửa trước - Điện máy kim biên

Tăng cường năng lượng bảo vệ ở cửa trước

[toc]

Khí ở cửa trước biểu thị điều gì

Khí cửa trước mạnh, nó sở hữu một năng lượng bảo vệ mãnh liệt. Tôi nhớ một lần khi viếng thăm vùng đất thiêng Bali tôi để ý thấy con người ở đây đặc biệt quan tâm đến cái cổng của các tòa nhà. Người hướng dẫn viên giải thích rằng, có vật tổ ảnh hưởng rất lớn đến cửa chính, nó biểu thị năng lượng bảo vệ mạnh mẽ.

Người Trung Quốc thường tăng cường sinh khí cho khu vực cửa chính của các đền thờ và cung điện bằng các vị thần bảo vệ, còn ở nhà họ thường sử dụng một cặp kỳ lân. Bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều nền văn hóa trên thế giới tin tưởng vào sức mạnh của các biểu tượng đặt ở cửa trước. Những biểu tượng này thường được đặt tại cổng ra vào nhà. Những biểu tượng sẽ trở nên dũng mãnh hơn khi bạn có ý thức tăng cường năng lượng cho cửa chính. Việc tăng cường năng lượng đến từ việc tập trung tư tưởng và tưởng tượng.

Làm thế nào để hóa giải năng lượng xấu ở cửa trước

Việc tưởng tượng mang sinh khí mãnh liệt cho vùng không gian ở cửa chính được thực hiện tốt nhất vào lúc một trời mọc. Trước hết, lắc tay ba lần để làm thông luồng năng lượng trong cơ thể. Đứng trong nhà, cách cửa chính 2,75m, đưa hai bàn tay lên, lòng bàn tay mở, hướng người về phía cửa chính đã đóng, tập trung tư tưởng vào cửa chính và tưởng tượng một lực vô hình xuất phát từ lòng bàn tay chiếu sáng đến vùng không gian ở cửa trước. Hãy nghĩ rằng năng lượng này là một bức tường ánh sáng bảo vệ mạnh mẽ và vô hình có thể ngăn cản năng lượng xung khắc đang xâm nhập vào nhà bạn.

Tập trung tư tưởng bảo vệ cửa chính

Nếu cửa ở hướng Nam, tưởng tượng một luồng ánh sáng xanh ngăn ngừa vận rủi và những con người xấu xâm nhập.

Nếu cửa ở hướng Đông, tưởng tượng một dải ánh sáng trắng bảo vệ ngôi nhà khỏi những âm khí xấu.

Nếu cửa ở hướng Tây, tưởng tượng một dải ánh sáng xanh hoặc xanh lá cây phát triển năng lượng và bảo vệ những người trong nhà khỏi vận rủi.

Nếu cửa ở hướng Bắc, nghĩ đến một dải ánh sáng hồng đang tỏa sáng thu hút năng lượng bảo vệ mãnh liệt.

Nếu cửa ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc, tưởng tượng một dải ánh sáng vàng lấp lánh như vàng mạnh mẽ đang tăng cường năng lượng cho vùng cửa chính, thu hút chín loại vận may.

Nếu cửa ở hướng Đông Nam, tưởng tượng một bức tường ánh sáng trắng thu hút tài lộc từ trên trời.

Nếu cửa quay ra hướng Tây Bắc, tưởng tượng một bức tường ánh sáng xanh hoặc xanh lá cây mang đến sự thịnh vượng.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x