Cung Kim Ngưu và Thiên Yết có hợp nhau không? - Điện máy kim biên

Cung Kim Ngưu và Thiên Yết có hợp nhau không?

Cung Kim NgưuThiên Yết trong tình yêu

Nam Kim Ngưu Nữ Thiên Yết

Nam Kim Ngưu: là một người vô cùng ấm áp, họ dùng những hành động nhỏ quan tâm đối phương, ga lăng hết mực nhưng không phô trương, dù là hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa to lớn làm cho đối phương cảm thấy thích và yêu mến nam Kim Ngưu, cho nên mới nói nam Kim Ngưu thuộc kiểu “ nói ít làm nhiều ” mà chất lượng vô cùng. Nam Kim Ngưu cũng là người có trách nhiệm cao đối với công việc và cả tình yêu, vì vậy mà khi yêu ai thì họ xác định là sẽ đi đường dài với người đó, yêu một cách nghiêm túc và chân thành.

Anh chàng cũng là người rất dễ hài lòng với những gì mình đang có và vô cùng trân trọng, dù là một món quà được người yêu tặng cho thì anh chàng Kim Ngưu rất trân quý và có thể là mang đi… trưng bày mà không dám sử dụng để ngắm nhìn nó khi nhớ tới người yêu mình, vì nam Kim Ngưu biết rằng những vật chất do người yêu mình đã dày công tìm hiểu và quyết định mua, cũng có thể là những món quà khó kiếm được nhưng trong món quà còn có chứa nhiều tình cảm trong đó càng khiến cho anh chàng yêu quý và trân trọng hơn nữa.

Tình yêu nam Kim Ngưu nữ Thiên Yết

Tình yêu nam Kim Ngưu nữ Thiên Yết

Nữ Thiên Yết: Là một người có tính cách hay thay đổi nhiều, tuy nhiên thì cô nàng một khi đã yêu ai thì vô cùng chân thành và sâu đậm, không giống với tính tình hay sớm nắng chiều mưa của mình, tâm trạng của nữ Thiên Yết phụ thuộc nhiều vào cảm xúc đối phương và cả hành động của họ đối với cô nàng, nữ Thiên Yết nhạy cảm và có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, nên đôi khi làm cho đối phương cảm thấy bối rối không biết mình làm như vậy thì cô ấy vui hay buồn đây.

Tâm trạng của cô nàng vô cùng khó đoán cho nên người yêu cũng phải là một người biết nhẫn nhịn cô nàng một chút và hãy tập quen với điều đó. Khi nữ Thiên Yết cảm thấy dễ chịu thì cô nàng sẽ nói cho bạn biết rằng mình đang như thế nào trong trường hợp bạn không đoán được ý của cô ấy. Thiên Yết dám yêu dám hận, cô ấy sẽ hoàn toàn yêu bạn, làm nhiều điều vì bạn mà không cảm thấy quan ngại, miễn sao là trong khả năng của mình thì cô ấy sẽ giúp đỡ đến cùng, nữ Thiên Yết yêu chân thành và muốn cùng người yêu của mình vượt qua những khó khăn, là một người đáng tin cậy.

=> Cặp đôi này trái ngược nhau hoàn toàn, cho nên giống như cục nam châm hút nhau, cả hai đều có những điểm mạnh riêng của mình và có thể bù trừ lẫn nhau, tạo nên sức hút hoàn hảo, tuyệt vời.

Bên cạnh anh chàng Kim Ngưu thì cô nàng Thiên Yết sẽ cảm thấy mình được che chở và bảo bọc trong sự ấm áp và yêu thương từ anh chàng Kim Ngưu, cô nàng sẽ xúc động vì những điều nhỏ bé mà anh chàng để ý mỗi khi cô nàng gặp trắc trở và giúp đỡ cô ấy.

Còn ở bên cô nàng Thiên Yết thì anh chàng Kim Ngưu sẽ cảm thấy cô ấy vô cùng cá tính, quyến rũ và lôi cuốn, một vẻ đẹp bí ẩn khiến cho nam Kim Ngưu thấy thú vị và muốn tìm hiểu cô nàng nhiều hơn, cô nàng luôn sẽ tặng cho Kim Ngưu những món quà khác nhau cũng có thể là khác màu thôi nhưng điều đó ý nghĩa.

Nữ Kim Ngưu Nam Thiên Yết

Nữ Kim Ngưu: là một người rất dễ ăn uống và dễ nuôi, bởi bản tính của Kim Ngưu là thích ăn uống và tận hưởng cuộc sống, chính vì vậy mà yêu cầu ở một người yêu đối với cô nàng Kim Ngưu thì không có gì quá là cao. Bởi cô nàng thích một anh chàng nhớ hết sở thích ăn uống của mình, nào là thích món gì, không thích ăn món gì, thích những món quà vật chất như thế nào, nhưng nữ Kim Ngưu không phải kiểu người đòi hỏi những món quà xa xỉ, miễn sao là phù hợp với sở thích cũng như gây ấn tượng với cô nàng thì cô nàng đều thích cả. Nếu món quà đó chính là một bữa ăn được người yêu làm tận tâm và chu đáo thì còn gì bằng.

Nữ Kim Ngưu là người đơn giản, không phức tạp hoá vấn đề nào đó ở mình hay ở người khác, cô nàng cực kỳ tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của người yêu cũng như mong muốn đối phương cũng tôn trọng mình như vậy, cho nhau những khoảng không gian riêng tư.

Nam Thiên Yết: có sức lôi cuốn từ vẻ ngoài lạnh lùng của mình, anh chàng khi yêu cũng rất quan tâm đối phương và tuy có những lúc anh chàng ít khi nhắn tin trò chuyện hay thổ lộ, nhưng khi đối phương cần gì thì anh chàng cũng sẽ có mặt và giúp đỡ người yêu mình. Anh chàng Thiên Yết là kiểu “ ngoài lạnh trong nóng ”, nhìn có vẻ là khó gần và đáng sợ nhưng nếu làm người yêu của anh ấy thì anh ấy sẽ yêu thương bạn vô cùng và mang đến những điều tốt nhất cho bạn.

Tử vi tính cách cung Kim Ngưu, Kim Ngưu là con gì?

Tình yêu nữ Kim Ngưu nam Thiên Yết

Tình yêu nữ Kim Ngưu nam Thiên Yết

=> Cặp đôi này khá hợp nhau, sẽ bù đắp cho nhau nhiều thiếu sót và giúp trưởng thành hơn. 

Bên cạnh cô nàng Kim Ngưu thì anh chàng Thiên Yết sẽ che chở, yêu thương, đùm bọc cô nàng, tuy anh chàng không biết làm cách nào để nói những lời hoa mỹ, ngọt ngào vì anh chàng thuộc tuýp người ngại thể hiện tình cảm của mình, nhưng thay vào đó anh chàng sẽ dùng hành động của mình như mua quà vào dịp sinh nhật và trang trí bất ngờ khi bạn gặp anh ấy.

Còn ở bên anh chàng Thiên Yết thì cô nàng Kim Ngưu sẽ nấu thật nhiều món ăn ngon cho bạn, vừa là người yêu vừa là người bạn chia sẻ, tâm sự với bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn trong việc gì đó, nữ Kim Ngưu luôn ủng hộ những quyết định của bạn, nhưng cũng sẽ có một vài lời khuyên cho vài chuyện, đồng hành cùng bạn trong mọi hoàn cảnh.

Cung Kim NgưuThiên Yết có hợp nhau

Cung Kim Ngưu và Thiên Yết có khả năng hợp nhau khoảng tầm 80%.

Điểm giống: có tính tự lập cao, lập trường mạnh mẽ, có tính chiếm hữu cao, ghen tuông nhiều, cứng đầu, cố chấp, hành động là chủ yếu, dễ xúc động, thích những nơi yên tĩnh, có phong cảnh đẹp, không ồn ào.

Điểm khác:

Kim Ngưu ghen ngầm, suy nghĩ đơn giản, khi ghen thì hay lơ đối phương hoặc không trả lời, thích ổn định, thích nói thật ( tính tình thật thà ), không thích cà khịa người khác, dành dụm tiền tiết kiệm nhưng khi chi tiền mua quà cho người yêu thì không kén chọn nhưng phải hỏi ý người yêu trước có thích không thì mới mua.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu và Thiên Yết có hợp nhau không

Kim Ngưu và Thiên Yết có hợp nhau không

Thiên Yết ghen ra mặt, hay đa nghi, khi ghen thì hay hỏi này hỏi kia đối phương ( trong tay đã có hết bằng chứng đối phương thả tim, like ảnh, nhắn tin với người khác ), thích thay đổi, thích nói xạo ( để tra hỏi đối phương cho ra sự thật ), thích cà khịa người khác, có dành dụm một ít nhưng không nhiều bằng Kim Ngưu, bình thường khi chi tiền mua quà cho người yêu thì hơi kén chọn ( nhưng nếu hứng lên thì sẽ mua quà có giá trị cao tặng cho người yêu chỉ vì hôm đó… tâm trạng vui vẻ ).

Tình bạn Cung Kim NgưuThiên Yết

Tình bạn giữa Thiên Yết và Kim Ngưu nếu thấu hiểu nhau thì có thể làm tri kỉ, bởi vì yếu điểm của người này lại là điểm mạnh của người kia, vì vậy mà có thể giúp đỡ cho nhau trong những lúc khó khăn, Kim Ngưu là một người bạn đáng tin tưởng và dĩ nhiên nếu như Thiên Yết có yêu cầu họ không nói với ai chuyện riêng thì Kim Ngưu sẽ khéo léo, còn về cách ứng xử trong nhiều tình huống thay đổi khác nhau thì Thiên Yết sẽ giúp Kim Ngưu việc đó.

4 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x