Cung Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không? - Điện máy kim biên

Cung Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không?

Cung Kim NgưuThiên Bình trong tình yêu

Nam Kim Ngưu Nữ Thiên Bình

Nam Kim Ngưu: là một người có tính tình dễ thương, có gì nói đó nhưng không giống như Bạch Dương quá thẳng thắn thì Kim Ngưu lại dùng cách nói chuyện nhẹ nhàng hơn với thái độ bình tĩnh chứ không xông xáo và lớn tiếng, cho nên anh chàng Kim Ngưu được nhiều người yêu mến bởi sự thân thiện và dễ gần của mình. Nhưng đâu đó người khác cũng sẽ thấy được bản tính của Kim Ngưu rõ ràng với lập trường riêng và không dễ dàng nghe theo lời ai khác.

Vốn anh chàng dù rất gần gũi với người khác, tiếp nhận nhiều ý kiến từ nhiều người, nhưng anh chàng thường không tỏ rõ vẻ phản đối hay là đồng tình với người khác, nếu được hỏi thì anh chàng sẽ nói theo suy nghĩ của bản thân mình, chính kiến của anh rất rõ ràng, thích ai thì cũng sẽ rõ ràng với người đó, yêu ai thì rất thật lòng, một lòng một dạ với người đó.

Tình yêu nam Kim Ngưu nữ Thiên Bình

Tình yêu nam Kim Ngưu nữ Thiên Bình

Nữ Thiên Bình: là một người được nhiều người theo đuổi bởi sự nhẹ nhàng và ôn nhu của mình, cô nàng là người hoà đồng, thân thiện với nhiều người, cô nàng có thể kết bạn được với rất nhiều người, tạo nên nhiều mối quan hệ rộng rãi, ai ai cũng biết tới cô nàng, sự lịch thiệp và nhún nhường, cách nói chuyện khéo léo, biết ứng xử lại là một trong những điều mà mọi người thích, chính vì vậy mà rất nhiều anh chàng thích cô nàng Thiên Bình này.

Thích tự do dù là đang độc thân hay đang yêu thì cô nàng cũng muốn có không gian riêng với bạn bè, người thân hay sở thích cá nhân mình. Với Thiên Bình thì tình yêu là một phần trong cuộc sống, chứ không phải tất cả, có thể tình bạn với Thiên Bình còn quan trọng hơn cả tình yêu nữa. Khi yêu thì cô nàng luôn dành nhiều thời gian rảnh của mình với người yêu, cũng đeo bám người yêu rất dai, vì không có người yêu bên cạnh thì không được.

=> Cặp đôi này yêu nhau sẽ vô cùng nhẹ nhàng, êm đềm như câu chuyện cổ tích vậy, họ yêu nhau không quá mãnh liệt, tình cảm hai bên vừa đủ dành cho nhau, chàng thì nhích một bước thì nàng cũng sẽ tiến lên một bước, hỏi đối phương cần gì và có những yêu cầu gì trước rồi mới thực hiện theo đó chứ không dồn dập, vội vã.

Bên cạnh anh chàng Kim Ngưu thì cô nàng Thiên Bình sẽ cảm nhận được anh chàng mang tới cho mình sự chăm sóc chu đáo, quan tâm nhỏ nhặt, luôn để ý cảm nhận của cô nàng, khiến cho Thiên Bình cảm thấy mình không cần phải lúc nào cũng khoác lên vẻ ngoài thân thiện với nụ cười giả, cô nàng có thể thể hiện bản thân thật nhất của mình trước anh chàng Kim Ngưu mà không cần phải ái ngại điều gì.

Còn ở bên cô nàng Thiên Bình thì anh chàng Kim Ngưu cảm nhận được nguồn năng lượng lạc quan, tích cực, dễ chịu từ cô nàng, anh chàng có thể được học hỏi nhiều thứ và giao lưu cùng với nhiều người bạn của cô nàn, điều này giúp cho anh chàng cảm thấy bớt cô đơn hơn và vui vẻ nhiều hơn.

Nữ Kim Ngưu Nam Thiên Bình

Nữ Kim Ngưu: cô nàng là người đáng yêu, tuy không phải là nhân vật nổi trội hay có nhiều sự chú ý tới nhiều người xung quanh nhưng ở cô nàng luôn toát ra một vẻ đẹp riêng khiến cho người khác cảm thấy tò mò, dù rằng Kim Ngưu là người đơn giản, nhưng với những cách thể hiện bằng hành động và lời nói của mình thì Kim Ngưu phải rèn luyện rất nhiều và làm cho người khác yêu mến bởi tính cách của mình.

Khi yêu thì cô nàng luôn chậm rãi trong mọi thứ để có thể chắc chắn rằng mình làm chậm mà chắc, đúng hơn sai, giúp cho người yêu cảm thấy thoải mái và thích những gì mà cô nàng Kim Ngưu làm. Bình thường thì cô nàng hơi xuề xoà về diện quần áo, tóc tai nhưng khi yêu ai đó rồi thì rất chăm chút để hình ảnh của mình khi đi cùng người yêu dù xuất hiện nơi đâu cũng thật đẹp.

Nam Thiên Bình: anh chàng dễ thương, nhí nhảnh, hài hước, biết pha trò nhưng không lố, luôn tạo được nhiều ấn tượng với nhiều bạn nữ. Khi yêu thì anh chàng Thiên Bình chiều chuộng người yêu hết mực, mẫu người yêu của anh chàng là có vẻ ngoài đẹp, xinh xắn, chuẩn gu thì anh chàng mới yêu, khi quen nhau nếu như đối phương có đòi hỏi yêu cầu gì thì anh chàng cũng cố gắng thực hiện hết chỉ vì trong mắt anh chàng người yêu “ đẹp là được, đẹp là có quyền ”. anh chàng không ngần ngại chi tiêu, mua sắm những món đồ mà đối phương thích.

Tình yêu nữ Kim Ngưu nam Thiên Bình

Tình yêu nữ Kim Ngưu nam Thiên Bình

=> Cặp đôi này tạo nên sự hài hoà với nhau, có thể hỗ trợ lẫn nhau, bảo vệ và chăm sóc cho nhau. Dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất và thấu hiểu nhau hơn.

Bên cạnh cô nàng Kim Ngưu thì anh chàng Thiên Bình cảm nhận được sự ấm áp từ những điều nhỏ mà cô nàng Kim Ngưu dành cho mình, anh cũng thấy được cô nàng không phải kiểu người đỏng đảnh, tuy có đôi chút hơi cứng đầu nhưng anh chàng vẫn nhún nhường và yêu chiều cô ấy.

Còn ở bên anh chàng Thiên Bình thì cô nàng Kim Ngưu sẽ có đôi lúc cảm thấy hơi không yên tâm bởi anh ấy vốn đào hoa, nhưng ở bên anh ấy thì cô nàng Kim Ngưu sẽ được giới thiệu với bạn bè, anh ấy luôn nắm chặt tay cô nàng ở mọi lúc mọi nơi khiến cho cô nàng cảm thấy hãnh diện vô cùng.

Cung Kim NgưuThiên Bình có hợp nhau

Cung Kim Ngưu và Thiên Bình có khả năng hợp nhau khoảng tầm 70%.

Điểm giống: tính tình nhẹ nhàng, trung lập, vui vẻ, hay cười, thân thiện với mọi người, yêu ai thì cũng rất thích mua quà tặng đối phương là chủ yếu, luôn tạo cho người yêu mình cảm giác thoải mái và thích khi ở cạnh mình,

Điểm khác:

Kim Ngưu cứng đầu, có chính kiến riêng, thích làm theo ý mình, thích những nơi yên tĩnh, có ít người, không nhạy cảm, thích vẻ đẹp tâm hồn, đánh giá rất thực tế ( dựa trên những bằng chứng, lý lẽ thuyết phục, khách quan vô cùng ), chậm rãi, tiêu xài tiết kiệm, coi trọng vật chất và tình yêu hơn. Khi tranh cãi với nhau thì mới yêu, Kim Ngưu sẽ nhường nhịn đối phương nhưng cũng nêu rõ lý lẽ của mình, yêu lâu thì Kim Ngưu… vẫn nhường nhịn đối phương vì đối phương là người mình yêu thương lâu dài cho nên họ sẽ tôn trọng ý kiến của bạn.

Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không

Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không

Thiên Bình dễ tính, hay đắn đo, do dự, làm theo ý người khác, thích đi chơi với nhiều người, những nơi ồn ào, sôi động, hay để ý cảm nhận của người khác, thích vẻ đẹp ngoại hình, đánh giá dựa trên khách quan của mình nhưng không được thực tế ( thường là vì không muốn người khác cảm thấy buồn nên Thiên Bình thường sẽ nói giảm nói tránh nhiều ), nhanh chóng, hay tiêu xài phung phí, coi trọng tinh thần và tình bạn hơn.

Khi tranh cãi với nhau thì mới yêu, Thiên Bình sẽ nhường nhịn đối phương, tuân theo quyết định của người yêu mình, tuy nhiên thì khi yêu lâu rồi Thiên Bình… không tôn trọng ý kiến đối phương nhiều bằng lúc mới yêu, mà sẽ nói thẳng và rõ ràng với những ý kiến của mình, có khi là muốn đối phương phải theo ý mình luôn.

Tình bạn Cung Kim NgưuThiên Bình

Tình bạn giữa Thiên Bình và Kim Ngưu vốn là một tình bạn đẹp, họ có thể giúp đỡ lẫn nhau và cho nhau nhiều kinh nghiệm, Kim Ngưu giúp Thiên Bình nhận ra rằng mình cần phải có chính kiến hơn, chăm chỉ và cần cù hơn, còn Thiên Bình thì sẽ giúp cho Kim Ngưu tạo được nhiều mối quan hệ hơn với mọi người để kết nối.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x