Quá trình dọn dẹp có giúp bạn đánh thức năng lượng mới không - Điện máy kim biên

Quá trình dọn dẹp có giúp bạn đánh thức năng lượng mới không

Quá trình dọn dẹp sẽ khiến tâm hồn bạn được an lạc, bởi vì loại khí tù đọng, trị trệ bám vào những đồ linh tinh, tạp nhạp chưa được dọn dẹp trong nhà thường làm cho khí xung quanh bị nặng nề, tạo ra những xung động khiến bạn buồn chán.

Loại bỏ khí buồn chán

Cố gắng đánh thức sinh khí bằng cách dọn dẹp nhà cửa cho ngăn nắp, sạch sẽ và thông thoáng và cố gắng loại bỏ những thứ linh tinh, tạp nhạp chồng chất theo năm tháng. Việc này rất có hiệu quả, bởi vì nó kích hoạt khí lưu thông, làm cho tinh thần của bạn phấn chấn. Quá trình dọn dẹp đòi hỏi bạn tập trung cả thể chất và tinh thần, để tinh thần phấn khởi của bạn lan tỏa khắp bầu không khí trong nhà. Việc này tuy sẽ khiến thể xác mệt mỏi nhưng tâm hồn thì thư thái, vui vẻ. Sự buồn chán sẽ tiêu tan khi bạn dọn dẹp xong, và năng lượng tươi mới sẽ tràn đến.

Hãy dọn dẹp những vật kỷ niệm buồn

Để hết tâm trí vào quá trình dọn dẹp

Điều quan trọng là bạn phải biết tận tâm để dọn dẹp. Khi tâm trí tập trung vào quá trình dọn dẹp vùng không gian vật lý, thì nó sẽ tự động chuyển sang trạng thái thuần khiết. Điều này có nghĩa là những gì bạn làm trong vùng không gian vật chất bao quanh bạn thường để lại dấu ấn trong tiềm thức của bạn. Vì thế tận tâm, tận lực vào quá trình dọn dẹp sẽ tạo ra nhiều hiệu ứng phụ tuyệt vời. Đây không chỉ là việc giũ bỏ những tạp chất, tạp niệm trong cuộc sống và tâm trí bạn, mà còn đem lại trong tâm trí bạn một ý thức tổ chức, gọn gàng trong sạch và tinh khiết.

Điều quan trọng là bạn hãy bắt tay vào việc. Một khi bạn thấy rõ lợi ích cho quá trình dọn dẹp, thì tự động trong một chu kỳ thời gian bạn sự muốn làm lại. Và những lần sau đó, mỗi khi bạn dọn dẹp, bạn sẽ tốn ít thời gian hơn và toàn bộ quá trình dọn dẹp sẽ trở nên nhanh gọn, hiệu quả hơn. Đó chính là phản ứng nhanh nhạy và thích nghi của bạn trong hoạt động mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống, cho tinh thần.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x