Màu xui xẻo của 12 cung hoàng đạo 2021 - Điện máy kim biên

Màu xui xẻo của 12 cung hoàng đạo 2021

Việc xem cung hoàng đạo đã không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người bởi điều này thể hiện tính cách của mỗi cung. Và như vậy các bạn đang mong muốn hiểu hơn về cung hoàng đạo của mình thông qua nội dung nói về màu xui xẻo của 12 cung hoàng đạo trong năm 2021 ra sao để các bạn dựa vào đây mà tránh sử dụng các màu không thích hợp.

Màu xui xẻo của cung Bạch Dương

Bạch Dương nên tránh sử dụng màu xám và đen, bởi màu đen là màu đại diện cho sao Thổ, mà Bạch Dương thuộc sao Hỏa nhưng sao Thổ lại tương khắc với nhau. Vậy nên, dù màu đen được xem là màu thời trang do dễ dàng phối với các màu sắc khác nhất là khi mặc quần áo, đã vậy màu đen còn có tính sang trọng nhưng bạn cũng không nên chọn màu này vì sẽ gặp phải những điều không may.

Màu xui xẻo cung Bạch Dương

Màu xui xẻo cung Bạch Dương

Màu xui xẻo của cung Kim Ngưu    

Màu đỏ được xem là màu may mắn nhưng chòm sao này hoàn toàn không hợp màu đỏ, vì nó sẽ khiến họ dễ bị kích động hơn, phá vỡ sự điềm đạm và chín chắn thường ngày của họ. Nên họ rất dễ bị nổi nóng, tức giận vô cớ khi thường xuyên tiếp xúc với màu sắc này. Đó chính là lý do mà cung Kim Ngưu rất ít hoặc hiếm khi dùng màu đỏ.

Màu xui xẻo cung Kim Ngưu

Màu xui xẻo cung Kim Ngưu

Màu xui xẻo của cung Song Tử       

Theo nguyên lý ngũ hành, do cung Song Tử thuộc mệnh Thủy và mệnh Thuỷ tượng trưng cho nước cho nên không sử dụng các màu có tính nóng như màu nâu. Bởi màu này là gam màu nóng có tính xung khắc nên người cung Song Tử tránh sử dụng màu này. Trong cuộc sống hằng ngày từ công việc cho đến tình yêu tuyệt đối không sử dụng bất kỳ vật gì có màu nâu vì làm ảnh hưởng lớn đến đời sống cá nhân của bạn.

Màu xui xẻo cung Song Tử

Màu xui xẻo cung Song Tử

Màu xui xẻo của cung Cự Giải

Theo tử vi của 12 cung hoàng đạo, cả nam lẫn nữ cung Cự Giải đều thích đối xử với mọi người bằng sự chân thành nhất của họ. Với tính cách đó mà họ không bao giờ lừa dối và phản bội bất cứ ai nên họ có nhiều người yêu mến. Cũng vì điều này mà họ không nên sử dụng các màu đó là màu đen và đỏ.

Màu xui xẻo cung Cự Giải

Màu xui xẻo cung Cự Giải

Do màu đỏ và màu đen không phù hợp với cung Cự Giải bởi hai màu này thể hiện sự tối tăm rất không phù hợp với những người tốt tính như người cung này, và đây được coi là màu kỵ đối với Giải Giải. Nếu những người thuộc cung này thường xuyên mặc màu đỏ, màu đen có thể nó sẽ khiến họ cảm thấy bất an, lo âu và có nhiều muộn phiền hơn rất dễ làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của họ.

Màu xui xẻo của cung Sư Tử 

Sư Tử rất thích màu hồng do đem đến sự may mắn nhưng lại là một người khá sợ màu xanh lá cây, vì họ cho rằng màu xanh thể hiện cho sự phản bội và họ không muốn đối mặt, chịu đựng sự phản bội này. Nhìn thấy màu xanh lá cây ở bất cứ đâu là họ lập tức tránh xa và cảm thấy không mấy thoải mái. Cũng vì điều này mà các nghiên cứu từ nhà chiêm tinh học cho thấy màu xanh lá cây là màu không mang lại may mắn cho cung hoàng đạo này.

Màu xui xẻo cung Sử Tử

Màu xui xẻo cung Sử Tử

Màu xui xẻo của cung Xử Nữ

Lịch vạn niên thể hiện cung Xử Nữ thuộc nhóm người rất sợ “nhìn thấy máu”. Hầu hết họ đều cảm thấy hoa mắt, chóng mặt và nghiêm trọng hóa vấn đề dù chỉ là một màu sắc nhỏ thì họ nghĩ đó là máu. Thế nên khi nhìn thấy màu đỏ, đặc biệt là màu máu họ sẽ sợ hãi và có thể xỉu khi bắt gặp màu sắc đó.

Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo

Màu xui xẻo cung Xử Nữ

Màu xui xẻo cung Xử Nữ

Nếu thấy màu đỏ, Xử Nữ sẽ bắt đầu cảm thấy khó chịu, hoang mang, lo lắng. Do đó, màu đỏ cũng là màu không mấy may mắn của chòm sao này.

Màu xui xẻo của cung Thiên Bình   

Màu hồng tượng trưng cho sự dịu dàng và đáng yêu và mọi người nhìn vào tưởng rằng đây là màu sắc dành riêng cho cung Thiên Bình bởi giống với tính cách của Thiên Bình đó là dễ gần, dễ mến.

Màu xui xẻo cung Thiên Bình

Màu xui xẻo cung Thiên Bình

Tính cách ấy có thể nói là hoàn toàn phù hợp với gam màu hồng nhưng thật không may vì cung Thiên Bình cực kỳ kỵ với màu sắc này. Bởi vì màu sắc này mang đến những điều không may mắn cho chòm sao Thiên Bình, từ công việc cho đến chuyện tình cảm cũng có trắc trở. Thế nên cung Thiên Bình cho dù là đi đến đâu cũng không bao giờ sử dụng gam màu hồng.

Màu xui xẻo của cung Bọ Cạp

Màu trắng là màu mang vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng, dễ nắm bắt nhất. Trong tất cả các màu thì màu trắng được xem là màu đơn giản nhưng cung Bọ Cạp thì sở hữu vẻ lạnh lùng, bí hiểm, khó đoán. Vì như vậy nếu Bọ Cạp sử dụng màu này thì đem đến sự không cân xứng. Nói một cách chính xác hơn thì những người thuộc cung Bọ Cạp khi dùng đồ vật có màu trắng sẽ cảm thấy khó chịu, đã vậy gặp những chuyện không may nên đây được xem là màu kỵ với cung hoàng đạo Bọ Cạp nhất.

Màu xui xẻo cung Bọ Cạp

Màu xui xẻo cung Bọ Cạp

Màu xui xẻo của cung Nhân Mã

Một điều rất tự nhiên là người cung Nhân Mã rất sợ màu đen, vì họ có linh cảm đáng ngại mỗi khi nhìn thấy màu đen. Màu đen được xem là màu sang trọng và giúp cho các tín đồ đam mê thời trang nhất là không thể nào không quan tâm nhưng với những người cung Nhân Mã thì hoàn toàn ngược lại.

Màu xui xẻo cung Nhân Mã

Màu xui xẻo cung Nhân Mã

Do đó, màu đen có thể nói là màu không may mắn của số một Nhân Mã, nhìn thấy màu đen là Mã Nhi đã mất hơn một nửa niềm vui, đã vậy còn hay lo lắng và có chút gì đó hơi sợ hãi.

Màu xui xẻo của cung Ma Kết

Ma Kết được xem là cung thông minh, rất siêng năng trong học tập và công việc, màu may mắn và phù hợp với Ma Kết Nữ đó là màu xanh nước biển và vàng. Tuy là màu sắc sáng nhưng lại có một màu làm cho Ma Kết gặp phải vận xui đó là màu đỏ. Bởi màu đỏ mang đến tâm trạng u sầu, chán nản làm cho Ma Kết làm gì cũng không đạt kết quả tốt nên tránh sử dụng màu này hơn.

Màu xui xẻo cung Ma Kết

Màu xui xẻo cung Ma Kết

Màu xui xẻo của cung Bảo Bình      

Bảo Bình rất năng động trong suy nghĩ, có tính sáng tạo và tư duy tốt, và như vậy khi sử dụng các màu sáng như màu cam thì lại may mắn nhưng dùng màu vàng thì mang đến những ràng buộc cho Bình Nhi, khiến họ thêm bực bội, khó chịu.

Màu xui xẻo cung Bảo Bình

Màu xui xẻo cung Bảo Bình

Và mỗi khi sử dụng những thứ liên quan đến gam màu này, dường như một loạt những điều không may mắn lại đến với họ. Đó cũng là lý do mà cung Bảo Bình rất ít khi dùng màu vàng do màu sắc này chẳng đem đến vận may gì.

Màu xui xẻo của cung Song Ngư     

Song Ngư rất thích ảo mộng, có thể nói rằng họ rất phù hợp với màu xanh của bầu trời, nhưng tiếc thay là màu xanh không trở thành màu may mắn cho những chú cá nhỏ do làm ảnh hưởng đến suy nghĩ mơ mộng của người cung Song Ngư, đã vậy không đem đến vận may trong tình yêu của cung này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Màu xui xẻo của Song Ngư

Màu xui xẻo của Song Ngư

Ý nghĩa màu sắc đối với 12 cung hoàng đạo

+ Bạch Dương: Tràn đầy sự nhiệt huyết nên sử dụng màu sắc nổi bật như màu đỏ sẽ đón được vận may trong cuộc sống của mình. Ngoài ra màu đỏ trông giống như ngọn lửa cháy rực càng thể hiện sức mạnh và mạnh mẽ trong con người của cung này.

+  Kim Ngưu: Màu trắng là màu hợp nhất với cung này vì giúp cho tiền bạc thịnh vượng, làm việc gì cũng đạt kết quả tốt, thể hiện sắc đẹp, sự ổn định. Với những màu khác cũng rất tốt với Kim Ngưu nhưng màu trắng là tốt nhất, cần tránh màu đỏ là được.

+ Song Tử: Màu sắc thích hợp là màu xanh lá cây đem đến cho cung này sự khác biệt, thể hiện được cá tính của mình, đã vậy còn giúp họ nắm bắt tốt vận may mà ngày càng thăng tiến trong công việc.

+ Cự Giải: Màu sắc thích hợp với cung này là màu nâu thể hiện sự trầm tính nhưng cũng chất chứa sự dịu dàng, bảo bọc, che chở của Cự Giải dành cho những người thân thương của mình.

+ Sư Tử: Đây là cung thể hiện sức mạnh nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo nhưng Sư Tử thích hợp dùng màu hồng vì đón nhận nhiều may mắn trong cuộc sống nhất, với các màu sắc khác chỉ làm tô điểm cho sự mạnh mẽ của Sư Tử nhưng tuyệt đối không dùng màu xanh lá cây vì màu này làm giảm đi sức mạnh và quyền lực mà Sư Tử đang mang.

+ Xử Nữ: Khác với Sư Tử thì cung này hợp với màu xanh lá cây nhất do màu sắc này giúp cho tiền bạc và công danh thăng tiến nhưng màu kỵ là màu đỏ.

+ Thiên Bình: Cung này hợp với màu vàng nhất do màu sắc vàng đem đến sự vui tươi, giúp Thiên Bình cân bằng tốt cảm xúc của mình nhưng tuyệt nhiên không dùng màu hồng do gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống.

+ Bọ Cạp: Màu thích hợp với cung này là màu đỏ do thể hiện được sự huyền bí, quyến rũ của cung này nhưng Bọ Cạp cũng có màu kỵ đó là màu trắng, do màu sắc trắng làm cho Bọ Cạp lo âu và cảm thấy khó chịu.

+ Nhân Mã: Cung này hợp với màu vàng đậm do màu sắc sáng và đặc biệt phù hợp với tính cách hóm hỉnh, tươi vui nên dùng màu này là thích hợp nhất. Nhưng cái quan trọng là người cung Nhân Mã cần tránh sử dụng các màu sắc tối, đặc biệt là màu đen để không nhận lại điều không tốt trong chính công danh sự nghiệp của mình.

+ Ma Kết: Màu hợp với Ma Kết là màu xanh lục bởi vì con người này khá tham vọng và lúc nào cũng quan tâm công việc nên sử dụng màu này sẽ tốt trong mọi việc các bạn làm. Cần tránh sử dụng màu đỏ vì gây cản trở lớn từ chuyện tình cảm đến công việc.

+ Bảo Bình: Màu sắc hợp với cung Bảo Bình là màu cam vì màu này cho thấy Bảo Bình cảng sáng tạo hơn, giúp cho chuyện tình của mình hạnh phúc hơn nhưng tránh sử dụng màu vàng vì màu sắc này sẽ mang đến vận xấu cho các bạn.

+ Song Ngư: Màu tím nhạt hợp với cung Song Ngư nhất do tính cách cung này dịu dàng và mềm mại, dùng nhiều màu sắc khác ngoài màu tím nhạt cũng rất tốt nhưng tuyệt đối không nên dùng màu xanh vì màu này làm giảm năng lượng của các bạn.

3 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x