Dễ dàng loại bỏ khí âm từ những ngôi nhà xung quanh - Điện máy kim biên

Dễ dàng loại bỏ khí âm từ những ngôi nhà xung quanh

Nhiều ngôi nhà phải chịu sự ảnh hưởng xấu đến từ những ngôi nhà bên cạnh hoặc đối diện. Khi hàng xóm thân thiện và tốt bụng, thì năng lượng của họ đến với bạn là năng lượng dương. Nhưng khi họ không thân thiện và xung khắc, thì năng lượng của họ là ảm, có ảnh hưởng không tốt. Khi hàng xóm thường xuyên phát ra năng lượng âm sang nhà bạn, bạn nên phát hiện kịp thời để chuyển hướng hoặc hóa giải nó.

Xử lý khí xung khắc

Khí xung khắc từ hàng xóm có thể là khí tương đối vô hại do những lời nói xấu, sự ganh ghét hoặc những chuyện làm bạn bực mình. Chẳng hạn như nhà hàng xóm có con nít gây ồn ào làm mất sự nghỉ ngơi yên tĩnh của bạn, làm bạn bực mình. Nếu có thể thương lượng với nhà hàng xóm bạn nên đặt một chậu/ bồn nước, miệng rộng và đáy hẹp giữa nhà bạn và nhà họ.

Dùng gương

Nếu năng lượng đến nhà bạn có tính chất xấu xa, hắc ám và mang tính chất thù hận, bạn phải dùng biện pháp mạnh để xử lý. Có nhiều cách khác nhau để bảo vệ gia đình bạn. Trong nhiều năm, người Trung Quốc đã dùng một gương tròn có hình biểu tượng bát quái. Cách này thực sự rất mạnh và có hại vì nó làm dội lại năng lượng xấu và khuếch đại gấp ngàn lần. Điều này không cần thiết. Thay vào đó, bạn có thể dùng một gương tròn, đường kính 30 cm để phản xạ năng lượng xấu trở lại.

Nếu có rác và những đó tạp nhạp gần tường, hàng rào dùng chung với nhà họ, bạn hãy dọn dẹp chúng đi. Khi bạn giữ cho khí lưu thông giữa nhà bạn và nhà hàng xóm được thông thoáng, và bức tường hoặc hàng rào ngăn cách được trang trí bằng những hình ảnh tốt đẹp như chim và trái tim, thì bạn sẽ cảm thấy có nhiều chuyển biến tích cực tốt đẹp giữa hai gia đình.

Cần làm gì để loại bỏ khí âm với người ở thành phố

Nước yên tĩnh là nước âm. Nếu hàng xóm ồn ào, hãy đặt một chậu nước cạnh tường hoặc hàng rào tiếp giáp để thu hút hết tiếng ồn.

Dùng chuông

Treo chuông là cách hiệu quả để phân tán năng lượng âm từ nhà hàng xóm. Vấn đề là bạn có thể vô tình khuếch đại loại khí ảm hiện có, và có thể người hàng xóm không bằng lòng. Vì vậy, bạn có thể dùng gương kết hợp với bồn nước yên tĩnh.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x