Đặc điểm tính cách các nguyên tố thuộc cung hoàng đạo - Điện máy kim biên

Đặc điểm tính cách các nguyên tố thuộc cung hoàng đạo

Nhắc đến các nguyên tố thuộc cung hoàng đạo thì ít người cho rằng mỗi một cung sẽ mang cho mình những đặc điểm riêng biệt và không chỉ bị ảnh hưởng bởi họ thuộc nhóm nào mà còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác. Để biết chính xác các bạn thuộc nguyên tố gì và có đặc điểm cụ thể ra sao thì nội dung sau đây sẽ nói rõ giúp các bạn hiểu được cung hoàng đạo của mình hơn.

12 cung hoàng đạo gồm các nguyên tố nào

Các cung hoàng đạo sau đây thuộc những nguyên tố chủ yếu đó là:

  • Nhóm Lửa: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã
  • Nhóm Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết
  • Nhóm Khí: Song Tử, Bảo Bình và Thiên Bình
  • Nhóm Nước: Song Ngư, Bọ Cạp và Cự Giải
Các nguyên tố thuộc cung hoàng đạo

Các nguyên tố thuộc cung hoàng đạo

Mỗi một cung hoàng đạo dù có thuộc nguyên tố nào đi nữa thì tính cách cũng sẽ có chút khác biệt bởi vì họ sẽ được mặt trời và mặt trăng chiếu với các góc khác nhau, dù vậy thì 4 nguyên tố chính đều có 3 cung hoàng đạo thuộc nguyên tố đó giúp các bạn dễ nhận biết và phân loại mình thuộc nguyên tố nào hơn. Điều này cũng giúp cho chính các bạn có cách đánh giá và nhìn nhận mọi thứ chung quanh tốt hơn.

Các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa

Trong số 4 nhóm nguyên tố, thì những người thuộc nhóm nguyên tố lửa được xem là tín đồ thời trang bởi họ rất biết cách lựa chọn quần áo khi đi ra ngoài. Dù ở bất cứ nơi đâu họ luôn tạo điểm nổi bật để khiến người khác ngắm nhìn mình. Ngoài ra các cung hoàng đạo nằm trong nguyên tố lửa thường dễ nóng giận nhưng họ đa phần đều “ruột để ngoài da” vì thế mà họ cũng rất ít bè bạn bởi vì tính cách này. Trong nguyên tố lửa có Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã, cả ba cung này người thì nóng lạnh thất thường, người thì thích những cuộc vui và cuối cùng người còn lại hay mơ mộng, dù là thế nhưng họ vẫn có những khát khao riêng và mong muốn đạt được.

Các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước

Các cung hoàng đạo nguyên tố nước

Các cung hoàng đạo nguyên tố nước

Nguyên tố nước còn gọi là nguyên tố thủy, những người thuộc nguyên tố này đa phần ăn mặc thoải mái và không quá cầu kỳ. Không thích bị gò bó trong những bộ đồng phục nhưng cũng không thích dạng ăn mặc hở hang quá. Đôi khi họ thoải mái đến mức mà trang phục đi ra ngoài và váy ở nhà không khác nhau là mấy. Dù vậy thì những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước luôn có sự bí ẩn và quyến rũ riêng. Ngoài ra người thuộc nguyên tố này cũng có một số người sống nhạy cảm và khá khép nép, e ngại khi đứng trước đám đông.

Các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố khí

Các nguyên tố khí thường có một phong cách rõ ràng và rất dễ nhận biết. Họ luôn biết cách là chính mình ngay cả khi phong cách ăn mặc của họ không quá nổi bật. Sự pha trộn và kết hợp theo trí tưởng tượng của nhóm gió chắc chắn làm cho mọi người cảm thấy nổi bật hơn trong mắt người khác.

Những người thuộc cung này thường thích đeo nhiều trang sức khi đi ra ngoài nhưng không quan tâm đến tên thương hiệu bởi vì họ chủ yếu muốn mình cảm thấy hài lòng với bản thân chứ không phải cách tạo nét hay ra vẻ trước mặt mọi người. Nếu trong cuộc trò chuyện nguyên tố khí sẽ không phải là người đầu tiên nói chuyện sẽ tiếp tục quan sát người khác lặng lẽ hơn. Người thuộc nguyên tố này có lúc vui vẻ, có lúc đang vui lại buồn hoặc có nhiều nỗi tâm sự không thể chia sẻ với ai, đa phần thích một mình vì như vậy họ mới cảm thấy thoải mái hơn.

Các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố đất

Trong hầu hết các trường hợp thì nguyên tố của đất không phải là một tín đồ thời trang bởi họ người giống như cục đất sống chỉ cần kiếm tiền, có ăn là đủ, không cần quá cầu kỷ hay ăn diện khi đi ra ngoài. Ngoài ra nguyên tố đất còn là người cục mịch, không giỏi trong việc ăn nói nhưng thay vào đó rất chú tâm làm ăn và biết cách đặt mục tiêu nên dễ dàng thành công.

Đặc điểm của các nguyên tố cung hoàng đạo

Đặc điểm cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa

Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã là những người thuộc nhóm nguyên tố của lửa nên bên trong con người họ có sự tự tin cao, thích được giúp đỡ người khác và cũng hay giúp người khác nữa, thường là người có tư tưởng lớn và chính kiến cao.

Cung hoàng đạo nguyên tố lửa

Cung hoàng đạo nguyên tố lửa

Đặc điểm cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Nước

Đặc điểm của người nguyên tố nước thường là những người nhạy cảm tâm trạng dễ thay đổi, tính tình cũng vô cùng nóng nảy và đôi khi hay đưa ra các quyết định sai lầm. Người thuộc nhóm nước là người thích nghi với môi trường xung quanh khá nhanh và rất thông minh nên dễ thành công trong công việc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022

Đặc điểm cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Khí

Những người thuộc nhóm nguyên tố Khí hầu hết đều hoạt động không ngừng nghỉ, họ biết cách nắm bắt cơ hội để chính mình tỏa sáng, đồng thời là người năng động và luôn thay đổi như gió. Giỏi sử dụng trí thông minh của mình để đưa ra được quyết định sáng suốt và cho ra lời khuyên hợp lý nên họ cũng có nhiều bạn bè thân.

Đặc điểm cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Đất

Ma Kết, Xử Nữ và Kim Ngưu là những nguyên tố chính của đất và đặc điểm lớn của các cung này khá chân thật nhưng liên quan đến công việc vô cùng nghiêm túc, họ thích tính ổn định nên hay có kế hoạch để làm gì cũng suôn sẻ. Ngoài ra họ còn có tính trách nhiệm cao, tâm trí mạnh mẽ, khiêm tốn, cẩn thận và là một người giữ tình cảm tốt. Với đặc điểm này mà cho thấy được người nguyên tố Đất ra sao mà mọi người chung quanh tiếp cận và ở cạnh họ cảm thấy thoải mái và vui hơn do biết được tính cách cụ thể của họ.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x