Cung Song Ngư nam, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp - Điện máy kim biên

Cung Song Ngư nam, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Khi được nói đến cung Song Ngư thì các bạn cũng biết cung Song Ngư nữ ra sao nhưng đối với các nam Song Ngư sẽ có đôi chút khác biệt so với cung Song Ngư nữ. Vậy bài viết lần này sẽ nói rõ hơn Song Ngư nam ra sao với tính cách, tình yêu và sự nghiệp của riêng họ như thế nào mà các bạn có thể nắm bắt được tâm ý của họ.

Khái quát về cung Song Ngư

Cung Song Ngư là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, người sinh vào cung này thường là từ ngày 19/02 – 20/3. Thuộc nguyên tố Nước và được sao Hải Vương chiếu mệnh nên cuộc sống cũng thanh nhàn, đặc biệt ở người thuộc cung này hay mơ mộng và nghĩ đến những điều không mấy thực tế.

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

Biểu tượng của cung Song Ngư đó là hai con cá, vì cá còn được gọi là ngư nên biểu tượng hai con cá này luôn song hành với nhau tạo sự thiện cảm lớn trong ánh mắt của mọi người. Đa phần người cung này hợp cả với Cự Giải và Bọ Cạp, khắc với Xử Nữ vì bên cạnh không gặp nhiều điều tốt mà còn trì trệ trong công việc.

Tính cách của cung Song Ngư nam

Ưu điểm

Các nam Song Ngư biết cách chăm sóc bản thân, đã vậy còn có nhiều tài lẻ và điều đó là thế mạnh giúp họ ngày càng thành công.

Những bạn nam thuộc cung hoàng đạo này đều có một trong những năng khiếu nghệ thuật như: ca hát, làm thơ, chơi nhạc cụ, sáng tác các tác phẩm văn học, biên kịch…

Điểm được đánh giá cao của Song Ngư nam là luôn dành thời gian cho gia đình và những người thân thiết với mình, họ còn biết lắng nghe và có mắt quan sát tốt.

Những chàng trai Song Ngư mang trong mình tính cách nhẹ nhàng và luôn sợ người khác bị tổn thương nên họ luôn đối xử tử tế với mọi người cho dù người đó có vô tình làm họ tổn thương thì họ vẫn sẽ dùng cách đối đãi tốt nhất để làm cho người đối diện cảm thấy thoải mái. Chính vì vậy nên họ luôn dễ dàng ghi điểm với mọi người xung quanh.

Ngoài ra, nam Song Ngư còn không ngừng cố gắng thay đổi và hoàn thiện bản thân vì cái họ mong muốn là những điều tuyệt vời ở phía trước.

Không ai nghĩ rằng nam cung Song Ngư hào phóng vì tính cách này chỉ nằm ở riêng Sư Tử nhưng thật sự quá sai lầm vì mọi nam Song Ngư đều không phải là người hay tính toán, họ rộng lượng và dễ dàng tha thứ mọi lỗi lầm từ những người thân thuộc, thậm chí bỏ ra nhiều tiền của chỉ để mọi người xung quanh mình được vui.

Tính cách cung Song Ngư nam

Tính cách cung Song Ngư nam

Nhược điểm

Điểm trừ lớn nhất trong tính cách của chàng trai cung Song Ngư đó chính là quá nhạy cảm, họ hay suy nghĩ nhiều dù chỉ là một vấn đề nhỏ nhưng một khi họ đã suy nghĩ rồi thì khó ai khuyên được. Đôi khi vì tính cách này mà khiến họ trở nên nóng tính và bộc trực hơn khiến cho mọi người xung quanh không thích. Không chỉ vậy, nam Song Ngư có tính lười biếng nên các kế hoạch của họ có đặt ra trước đó bao nhiêu ngày bao nhiêu tháng thì ngay sau đó họ sẽ không thực hiện, họ còn dễ bị người khác dẫn dụ vì tính cả tin của mình nên đôi lúc hay mất mát tiền của.

Ngoài ra, chàng trai này còn rất vụng về làm gì đổ bể nấy, họ còn hay quên những việc quan trọng nên điều này khiến cho đồng nghiệp hay những người thân thuộc của họ cũng không thích họ. Dù tính cách ôn hoà, dễ gần và vui vẻ nhưng cung hoàng đạo này còn dễ làm tổn thương người khác bởi không thể kiểm soát được lời nói của mình.

Cung Song Ngư nam trong tình yêu

Ưu điểm

Song Ngư nam là chàng trai nhạy cảm và trầm tính

Những anh chàng nhà Song Ngư luôn tỏ vẻ ngại ngùng trước mặt người mình yêu, chàng ta đôi lúc không ăn nói mạch lạc mà chỉ lấp bấp càng làm cho nửa kia cảm thấy chàng dễ thương.

Với sự nhạy cảm và đôi mắt quan sát tinh tế, những anh chàng Song Ngư có thể biết được nửa kia thay đổi ra sao, sử dụng vật dụng gì dù chỉ là chi tiết rất nhỏ. Mặc dù những anh chàng này trong tính cách có chút trầm nhưng là mẫu người vô cùng tình cảm. Khi yêu họ yêu thương và tôn trọng hết mực cô gái nhỏ của mình.

Tình yêu cung Song Ngư nam

Tình yêu cung Song Ngư nam

Kiểu người luôn hy sinh và che chở cho đối phương

Những anh chàng Song Ngư còn là tuýp người biết thấu hiểu vì biết đặt mình vào vị trí của đối phương, họ sẽ không bao giờ để người con gái họ yêu phải lo lắng, phiền muộn. Họ luôn sẵn sàng bảo vệ, che chở cho gái những lúc người ấy gặp khó khăn bế tắc. Chàng ta còn là người chung tình, vô cùng tin tưởng người mình yêu thương. Họ biết cách để vun đắp và hâm nóng tình cảm của hai người.

Người dễ đồng cảm và tha thứ

Trong tình yêu khi nửa kia của mình phạm phải sai lầm, chỉ cần họ nói lời xin lỗi và thay đổi được điều sai ấy thì những anh chàng Song Ngư sẽ rộng lòng tha thứ ngay. Những anh chàng Song Ngư luôn mềm lòng trước những người mình yêu thương. 

Bản chất của nam Song Ngư không phải là mẫu người nhớ lâu thù dai nên nếu được anh chàng luôn sẵn lòng bỏ qua mọi chuyện và coi như mối quan hệ của họ và nửa kia chưa từng xảy ra bất kỳ chuyện gì.

Nhược điểm

Khi thật sự yêu một ai đó chàng trai Song Ngư luôn nghĩ về những điều xa xôi với điều này làm cho họ hay bị vỡ mộng.

Đôi khi những anh này không nhìn vào thực tế mà chỉ biết sống với mộng tưởng nên chuyện tình của họ thường không đi đến đâu. Trong trường hợp mối quan hệ không được như ý những anh chàng này không tìm cách giải quyết hay đối diện với điều đó mà chỉ biết lãng tránh mà thôi. Dù mối quan hệ của họ và người kia tồn tại rất nhiều vấn đề nhưng họ vẫn không ngừng xây lên cho mối quan hệ những viễn cảnh tương lai tốt đẹp.      

Cung Song Ngư nam hợp nghề gì

Nam Song Ngư hợp nghề gì

Nam Song Ngư hợp nghề gì

Tử vi tính cách cung Song Ngư, Song Ngư là con gì? sinh tháng mấy

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Chàng trai này có thể làm nhiều nghề bởi tài năng của mình nhưng họ làm công việc như dược sĩ sẽ rất tốt bởi họ làm việc vô cùng nhiệt huyết, biết cách chăm sóc cho bệnh nhân và dành nhiều thời giờ để giúp bệnh nhân mau khỏi. Chàng trai này cũng mang trong mình máu nghệ sĩ nên làm giáo viên dạy âm nhạc cũng rất tuyệt vời, với vô số kiến thức hay về âm nhạc mà chàng ta học được sẽ chỉ dạy tận tình cho học sinh của mình.

Tổng hợp những sở thích của cung Song Ngư nam

Chàng trai Song Ngư thích rất nhiều thứ vừa thích tìm kiếm sự mới lạ, vừa thích được người yêu quan tâm, vừa thích mình trở nên giàu có và không cần làm việc gì cả vẫn có ăn. Với sự lười biếng và hay mơ mộng nên sự thực tế của chàng trai này chỉ ở số 0 mà thôi, dù thế thì những sở thích của chàng cũng không gọi là quái dị vì một khi đặt ra mục tiêu sẽ cố gắng đạt được điều đó. Đây cũng là một điểm đáng khen ngợi ở nam Song Ngư.

Cung Song Ngư nam hợp với màu gì

Cung Song Ngư nam phù hợp với màu xanh nhạt bởi màu sắc này được xem là mang đến nhiều may mắn nhất cho chính chàng trai cung này. Vậy Song Ngư nam nên dùng màu sắc này khi làm việc hay bố trí cho căn phòng của mình để các bạn đón nhận nhiều điều tốt đẹp trong chính cuộc sống của mình.      

Trang phục phù hợp cho cung Song Ngư nam

Song Ngư nam ăn mặc phù hợp với nơi họ đến, thường sẽ mặc vest khi đi dự tiệc, mặc áo khoác da màu đen với áo thun trắng cùng quần bò để tạo nét cá tính khi đi chơi. Ngoài ra họ tập thể thao sẽ mặc quần sọt ngắn với áo thun thể thao, với điều này cảm thấy họ rất biết ăn mặc nên dễ thu hút các bạn nữ.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x