Cung Kim Ngưu và Ma Kết có hợp nhau không? - Điện máy kim biên

Cung Kim Ngưu và Ma Kết có hợp nhau không?

Cung Kim NgưuMa Kết trong tình yêu

Nam Kim Ngưu Nữ Ma Kết

Nam Kim Ngưu: anh chàng là một người có nhiều tài năng, tuy nhiên điều đó luôn được giấu kín dưới lớp vỏ nhìn vô cùng bình thường ở bên ngoài mà mọi người thường thấy. Anh chàng luôn tỏ ra trầm tĩnh, ít nói, tuy nhiên thì không phải kiểu lạnh lùng thường thấy ở Thiên Yết, hay nghiêm túc như Ma Kết. Nét trầm tĩnh đó mang một vẻ đẹp dịu hiền, phong thái giản dị nhưng đậm chất huy hoàng trong đó. Vẻ đẹp đó được khắc hoạ rõ nét hơn khi mà anh chàng Kim Ngưu làm việc hay nói chuyện tâm sự với người khác.

Những điều mà Kim Ngưu cảm nhận qua thế giới bên ngoài này luôn được quan sát kĩ càng, đánh giá, chứ không đơn thuần là theo cảm tính tự nhiên của mình. Khi yêu ai cũng như vậy, anh chàng Kim Ngưu sẽ chọn người yêu nhưng với tiêu chuẩn không cao, với anh chàng thì thích ngay từ cái nhìn đầu tiên là điều có khả năng nhưng để quen lâu dài thì anh chàng phải quan sát và đánh giá tại nhiều thời điểm khác nhau, với anh ấy, yêu là phải chất lượng, phải làm cho mối quan hệ của hai người có giá trị và khiến cho hình ảnh của anh chàng trong mắt người yêu càng ngày được đánh giá cao hơn, đó là mục tiêu mà anh chàng luôn đặt lên hàng đầu.

Tình yêu nam Kim Ngưu nữ Ma Kết

Tình yêu nam Kim Ngưu nữ Ma Kết

Nữ Ma Kết: là người có phong cách đơn giản, nhưng vẻ ngoài trông có vẻ khó gần, lạnh lùng nhưng đó thật ra chỉ là hình ảnh nghiêm túc bình thường ở cung hoàng đạo này mà thôi. Cách làm việc của cô nàng Ma Kết được đánh giá nhiều, nữ Ma Kết luôn muốn thể hiện bên ngoài cho mọi người thấy rằng mình là người như thế nào, tính cách ra sao, bản thân có sở thích gì. Khi yêu cô nàng muốn người yêu mình hiểu cho mình nhiều thứ, cùng nhau vượt qua những khó khăn, Ma Kết được coi là cung hoàng đạo thích những thử thách, khó khăn, khi gặp phải vấn đề gì trong tình yêu thì cô nàng sẽ luôn là người đưa ra những cách giải quyết đúng đắn và hợp lý.

=> Cặp đôi này sẽ thấu hiểu cho nhau hơn, vì cũng là cung trầm tính cho nên họ có thể hiểu được những ý nghĩ và việc làm của đối phương, đồng thời rất cảm thông cho những lần sai sót, lỗi lầm cho nhau.

Bên cạnh anh chàng Kim Ngưu thì cô nàng Ma Kết luôn giúp đỡ anh chàng, bởi cô nàng được anh chàng yêu thương và bảo bọc nhiều thứ, điều gì thì anh chàng cũng lắng nghe và quan tâm, chăm sóc cô chu đáo, cho nên với tình yêu cô nàng cũng muốn mình có chút trách nhiệm với anh chàng này, xem như là đền đáp tình cảm của người yêu mình.

Còn ở bên cô nàng Ma Kết thì anh chàng Kim Ngưu đôi lúc hơi lép vế về khoảng nói lý với nhau, tuy nhiên vì là người yêu nên anh chàng nhường nhịn rất tốt, không muốn lấn bước, anh chàng có thể họ hỏi được nhiều kĩ năng từ cô nàng này.

Nữ Kim Ngưu Nam Ma Kết

Nữ Kim Ngưu: cô nàng ân cần, chăm sóc chu đáo cho người yêu, luôn muốn tạo dựng mối quan hệ lâu dài, với mình thì sao cũng được nhưng không quá giới hạn là được, cô nàng thường sẽ chăm chút và mang đến những điều tốt đẹp nhất cho anh chàng Ma Kết.

Nam Ma Kết: giống như một người đàn ông mạnh mẽ về tinh thần, ý chí cao cường, nam Ma Kết có tham vọng cao, với những điều mình muốn, anh chàng luôn tìm cách cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao, với anh chàng thì làm được điều đó là một sự thành công, đáng được công nhận.

Tử vi tính cách cung Kim Ngưu, Kim Ngưu là con gì?

Tình yêu nữ Kim Ngưu nam Ma Kết

Tình yêu nữ Kim Ngưu nam Ma Kết

=> Cặp đôi này gắn kết với nhau, như hình mẫu vợ chồng hoà thuận, có thể thấy thiểu cho nhau nhiều, quan tâm đối phương hết lòng, tuy nhiên thì cũng có điều là họ rất thích làm việc, cho nên cũng có nhiều điểm chung, học hỏi lẫn nhau.

Bên cạnh cô nàng Kim Ngưu thì anh chàng Ma Kết cảm thấy đây đúng là hình mẫu lý tưởng mà mình tìm kiếm bấy lâu nay, với bản chất thích làm việc của mình, thì cô nàng Kim Ngưu sẽ có thể thấu hiểu và thông cảm cho anh chàng Ma Kết, cô nàng sẽ không ghen tuông với những người nào đến gần anh chàng, nếu như có nghi ngờ thì cô nàng sẽ chỉ hỏi và Ma Kết trả lời không phải như thế thì cô ấy sẽ tin là vậy, điều này khiến cho anh chàng Ma Kết cảm thấy dễ chịu và thoải mái, cô nàng Kim Ngưu luôn tin tưởng người yêu mình hoàn toàn, cho nên sẽ ít khi ghen lầm ghen lối.

Còn ở bên anh chàng Ma Kết thì cô nàng Kim Ngưu sẽ cảm nhận được rằng đây là một anh chàng có thể bảo vệ và chăm sóc mình, tuy rằng Ma Kết thuộc tuýp người khô khan, không biết thể hiện tình cảm của mình với cô nàng Kim Ngưu như thế nào nhưng anh chàng Ma Kết sẽ thể hiện qua những hành động bất ngờ như mua quà tặng cho cô nàng mà không phải dịp đặc biệt gì cả, hay là sẽ tự tay mình làm những món quà nho nhỏ với tất cả tấm lòng của mình. Ma Kết lạnh lùng chỉ là vỏ bọc bên ngoài, với gia đình và người mình yêu, Ma Kết thể hiện sự ấm áp tuy nhiên cũng có khi thể hiện mình là người nghiêm túc, cứng rắn khá nhiều.

Cung Kim NgưuMa Kết có hợp nhau không

Cung Kim Ngưu và Ma Kết có khả năng hợp nhau khoảng tầm 90%.

Điểm giống: khả năng làm việc tốt, thích mối quan hệ lâu dài, suy nghĩ kĩ càng rồi mới đưa ra quyết định, mạnh mẽ, kiên cường, độc lập, tự trau dồi bản thân, thích độc lập tài chính, coi trọng đồng tiền, vật chất, ít nói, không hay nói chuyện nhiều với người khác, dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, thích tìm tòi cái mới, không thích làm việc theo cảm tính nhiều.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu và Ma Kết có hợp nhau không

Kim Ngưu và Ma Kết có hợp nhau không

Điểm khác:

Kim Ngưu dựa trên khách quan nhiều hơn rồi mới đưa ra kết luận, chậm, ổn định, bình tĩnh, quyết đoán, không thử thách giới hạn bản thân, thích tận hưởng nhiều hơn, tâm trạng dễ chịu, thoải mái, khả năng sáng tạo cao, có thể làm việc được lâu, tính toán từng bước phù hợp và quan trọng là coi trọng sự hữu hiệu hơn là việc hoàn thành mục tiêu nào đó.

Ma Kết dựa trên lý thuyết nhiều hơn, lãnh đạo, quy củ, nghiêm túc, thích làm việc nhiều hơn, thích đưa ra những thách thức cho bản thân mình, tâm trạng hay nóng nảy, khó chịu, hay rập khuôn, hơi máy móc, coi trọng việc hoàn thành càng nhiều càng tốt hơn là sự quá hữu hiệu. 

Tình bạn Cung Kim NgưuMa Kết

Tình bạn giữa Ma Kết và Kim Ngưu là mối duyên tốt, họ có thể hỗ trợ và giúp đỡ cho nhau trong công việc của đối phương. Ma Kết là người lãnh đạo, luôn có những chính sách hay, những giải pháp tốt cho một vấn đề nào đó. Khi thực hiện thì Ma Kết luôn đặt ra những kế hoạch và đề án của mình một cách hợp lý, cụ thể khi đưa vào thực tiễn, thực nghiệm trước nhiều lần để kiểm tra cho có được tính chính xác, đúng theo những kết quả mà mình mong chờ.

Còn Kim Ngưu sẽ giúp cho Ma Kết cách chi tiêu tiền nong hợp lý, đánh giá khách quan và quan sát tốt hơn khi mà vận dụng những giải pháp sao cho triệt để hơn nhưng lại vô cùng đơn giản và đạt hiệu quả cao. Kim Ngưu vừa là người bạn đồng hành trong công việc vừa là người có thể để tâm sự những lúc mình cần lời khuyên hữu ích khi gặp bế tắc. Ma Kết thì đưa ra những bước đường cụ thể với nhiều cái gạch đầu dòng, áp dụng kĩ hơn cho nên Kim Ngưu có thể học hỏi điều này ở Ma Kết nhé. 

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x