Cung Bảo Bình nam, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp - Điện máy kim biên

Cung Bảo Bình nam, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Khi nhắc đến cung Bảo Bình nam thì không ai lại không nhớ đến sự quái dị của người thuộc cung này. Vậy với họ sự nghiệp, tình yêu thì cái nào quan trọng, ngay cả tính cách khác thường của họ có đúng hay không? Các bạn hãy theo dõi hết nội dung bên dưới đây để hiểu được chàng trai Bảo Bình có đúng với những gì mọi người đồn đoán về họ.

Khái quát về cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình hay còn gọi là Aquarius, cung này đứng thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo. Họ được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh nên đa phần người thuộc cung này vô cùng thông minh. Biểu tượng là người đổ nước nhưng tính chất chung của họ là người sống vì người khác, rất biết cách quan tâm mọi người chung quanh.

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Nguyên tố của họ là Khí nên rất thích sự tự do, người hợp với cung này như là Song Tử, Thiên Bình hay người cùng cung Bảo Bình, có thể kết đôi với Bạch Dương và Nhân Mã, tránh kết đôi với Sư Tử vì người này sống không thực tế, bên cạnh Bảo Bình nam rất dễ làm cho công việc và mọi thứ dần trì trệ hơn.

Tính cách của cung Bảo Bình nam

Ưu điểm

Nam Bảo Bình có các tính cách nổi bật và được thể hiện bên dưới đây:

Thông minh và rất sắc sảo

Với trí tuệ sắc sảo và sự hiểu biết thông thái của mình, Bảo Bình được mọi người đánh giá là đứng đầu trong 12 cung.

Những người thuộc cung này không khác gì mấy cung Bọ Cạp bởi họ cũng có tính cách bí ẩn, nhạy cảm và thất thường, khó hiểu.Một phần nào đó dựa vào chòm sao chiếu mệnh của Bảo Bình mà chính bản thân họ có phần lập dị, khác biệt so những những người thuộc cung khác.

Bảo Bình hay có những thói quen khó bỏ và cách suy nghĩ của họ vô cùng mới mẻ và sáng tạo, không hòa lẫn với bất kì ai nên họ luôn đi đầu trong các công nghệ tiên tiến thời nay. Dưới con mắt sắc sảo của Bảo Bình, cuộc sống, con người, sự vật đều trở nên tươi đẹp, đầy màu sắc nên ai bên cạnh họ cũng thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng.

Nhờ vào tài năng và sự tận tâm cống hiến của người thuộc cung này mà làm cho cuộc sống của con người ngày càng được nâng cấp, cải thiện hơn đáng kể. Bảo Bình chính là biểu tượng cho những ước mơ, lý tưởng cao đẹp của loài người nên trong năm 2022 những điều đổi mới và tiến theo hướng hiện đại cũng do các bạn cung Bảo Bình đã không ngừng đổi mới và tuyên truyền cái hay nhằm mọi người cùng tiến lên phía trước.

Tính cách cung Bảo Bình nam

Tính cách cung Bảo Bình nam

Bảo Bình năng động, ham học hỏi

Những người thuộc cung này thường rất năng động trong cuộc sống, họ cố gắng xây dựng cho mình một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ bởi quan điểm của họ là vừa học vừa làm nhằm nâng cao trình độ bản thân.

Bảo Bình thật thà, trung thành và giàu tình cảm, họ luôn có những ý tưởng sáng tạo độc đáo ngay từ khi còn trẻ. Họ sống lạc quan và vui vẻ, biết cách sẻ chia năng lượng tích cực của mình, đặc biệt là với những người gắn bó thân biết.

Khả năng quan sát nhạy bén

Bảo Bình có con mắt tinh tế, biết nhìn xa trông trộng và khả năng quan sát tỉ mỉ, nhạy bén. Cùng ở một sự vật hiện tượng nào đó mà họ có thể thấy được những chi tiết vô cùng nhỏ nhặt mà người khác không hề chú ý đến. Kết hợp với óc phân tích nhanh nhẹn, logic, Bảo Bình nhanh chóng giải quyết được nút thắt vấn đề.

Khi xem một chương trình nào đó giúp kích thích sự sáng tạo của chàng ta thì ngay lập tức Bảo Bình nam sẽ có những ý tưởng, sáng kiến rất lập dị, không ai có thể hiểu được. Tuy nhiên mọi người điều phải công nhận rằng Bảo Bình luôn đem lại sự mới mẻ, tiến bộ cho các dự án, kế hoạch nên họ mau chóng thành công trong các lĩnh vực họ chọn. Trí tưởng tượng phong phú giúp Bảo Bình có thể đi theo hướng tương lai tốt.

Bảo Bình có trí nhớ tốt, họ có thể lưu trữ tất cả những kiến thức, kinh nghiệm mình đã trải qua trong bộ não của họ. Họ có thể kể lại chi tiết câu chuyện diễn ra vài năm thậm trí là chục năm trong quá khứ nhưng họ lại không thể nhớ nổi mình vừa để chìa khóa, điều khiển tivi ở đâu.

Nhược điểm

Những nhược điểm đáng chú ý của nam Bảo Bình đó là:

Tham vọng và ưa lý luận

Bảo Bình tuy sống phóng thoáng, cởi mở, luôn theo sự hiện đại nên họ cực kỳ ghét những con người ích kỉ, nhỏ hẹp vì những người có tính cách như thế dễ làm ảnh hưởng đến họ, nếu đi chung sẽ làm xấu mặt chàng ta vì tính cách không tốt của họ. Cũng bởi như thế chàng ta dễ nổi giận và nói thẳng mặt ai có tính cách như thế làm cho người ta không ưa chàng ta hơn.

Nhược điểm cung Bảo Bình nam

Nhược điểm cung Bảo Bình nam

Bảo Bình rất hiếm khi nhận phần sai về mình, nếu như cứ tiếp tục tranh cãi với họ, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian. Sau cuộc tranh luận này, bạn sẽ được Bảo Bình truyền cho thật nhiều ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo.

Những người thuộc cung này luôn trong trạng thái bận rộn suy nghĩ về một vấn đề nào đó, đôi lúc họ đi mà không biết mình đang đi đâu khi trong đầu đang mải mê suy nghĩ. Bình thường họ rất tỉnh táo và quyết đoán nhưng nếu bị tình cảm xen vào, những người này dễ có những quyết định sai lầm.

Bản chất hay thay đổi

Bảo Bình là những con người dễ thay đổi vì vốn họ đã rất khó hiểu trong mắt người khác rồi. Có lúc họ rất năng động nhiệt tình nhưng có lúc lại trở thành một người nhút nhát, chậm chạp. Đôi lúc, Bảo Bình trở thành những kẻ ngoan cố, ương bướng, cứng đầu. Họ sống độc lập và sẵn sàng đối mặt với mạo hiểm mà không cần đến ai giúp đở và như thế chính họ tự đón nhận những áp lực và rồi trách mọi người sao không quan tâm đến họ.

Trong trạng thái bình thường Bảo Bình là những người hiền lành, ít nói nhưng khi tức giận, họ trở nên thật đáng sợ. Cơn thịnh nộ đang điều khiển cảm xúc của họ, khiến cho họ ăn nói rất thô lỗ và khó nghe. Thật may là cơn giận của họ thường qua đi nhanh chóng và không để lại sự thù hằn.

Cung Bảo Bình nam trong tình yêu

Ưu điểm

Trong tình yêu, các chàng trai Bảo Bình khá bình tĩnh, sự bình tĩnh này cho thấy chàng ta đang lên kế hoạch thật tỉ mỉ để làm cho nửa kia được vui, chàng ta không bao giờ chối bỏ mà sẽ nghiêm túc chấp nhận việc mình sa vào lưới tình như một lẽ tự nhiên.

Những anh chàng này thường hay phải lòng kiểu con gái xinh đẹp, tinh tế và thông minh đồng thời có thể thấu hiểu, cảm thông cho thói xấu của chàng. 

Khi yêu, nam Bảo Bình chân thành, ân cần trong từng việc nhỏ nhặt nhất khiến nửa kia động lòng, họ suy nghĩ về đối phương thường xuyên và hay lo lắng cho sự an toàn của nàng khi nàng không ở gần họ.

Các chàng trai thuộc cung Bảo Bình có xu hướng chiều chuộng người yêu của mình vô biên, họ xem những mong muốn của người yêu là một trong những ưu tiên hàng đầu và sẽ nỗ lực hết mình để làm nàng vui vẻ.

Trên phương diện tình yêu, Bảo Bình khá lãng mạn và nhạy cảm dù làm nhiều món quà bất ngờ để làm người yêu vui nhưng đôi lúc sự nhảy cảm này cũng gây ra không ít sự hiểu lầm. Tình yêu như tiếp thêm sức mạnh, động lực cho họ vươn lên trong cuộc sống.

Tình yêu cung Bảo Bình nam

Tình yêu cung Bảo Bình nam

Nhược điểm

Khuyết điểm của một Bảo Bình nam trong mối quan hệ tình cảm là đôi lúc họ khá khó hiểu, không chịu mở lòng làm cho đối phương thấy tuyệt vọng và tổn thương, đã vậy họ còn cảm thấy khó có thể tiếp cận nam Bảo Bình nên đôi lúc cũng vì thế mà từ bỏ chính tình yêu này.

Nam Bảo Bình không biết bộc lộ tình yêu thông qua lời nói ngọt ngào, họ thể hiện bằng hành động nhiều hơn điều này cũng làm cho các nàng nghĩ rằng chàng ta khô khan và không có gì thú vị.

Bảo Bình thường có những suy nghĩ mơ mộng, hão huyền vì thế họ cũng hay phải chịu cảm giác thất vọng và tổn thương.

Cung Bảo Bình nam hợp nghề gì

Do họ có óc sáng tạo, có sự khéo léo nên làm nghề may quần áo hay thiết kế thời trang, thậm chí làm giám đốc cũng rất tốt. Đa phần các nam cung Bảo Bình ăn nói lưu loát và rất hoạt ngôn nên làm MC, diễn viên cũng rất nhiều và các công việc này dường như phù hợp với họ 100%.

Tổng hợp những sở thích của cung Bảo Bình nam

Xuất phát từ nhu cầu học hỏi và tính cách hay tò mò nên đa số nam giới Bảo Bình rất thích đọc sách nhằm tiếp thu thêm nhiều kiến thức quý báu để giúp cho nhân loại thoát khỏi cái cũ và đi theo cái mới tiên tiến hơn.

Thể loại sách mà anh chàng đọc cũng khá đa dạng, đó có thể là sách về khoa học, văn hoá, kinh tế,… tuỳ vào mong muốn tìm hiểu của chính Bảo Bình nam.

Tử vi tính cách cung Bảo Bình? Bảo Bình là con gì? Sinh tháng mấy

Sở thích nam Bảo Bình

Sở thích nam Bảo Bình

Bên cạnh đó, cung Bảo Bình nam cũng rất khám phá và thích đi du lịch, đặc biệt là các chuyến dã ngoại xa xôi, đầy thử thách. Họ sống với phương châm “đi một ngày đàng, học một sàng khôn” nên dấu chân của họ cũng đã in đậm lên nhiều mảnh đất khác nhau.

Nam Bảo Bình còn thích tham gia vào các tổ chức, hoạt động thiện nguyện với mục đích giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và học tập thêm các kỹ năng thích hợp với công việc sau này.

Ngoài ra nam Bảo Bình còn thích tự tay mình làm món quà gì đó để tặng cho những người yêu mến mình nên đây cũng là những điều cho thấy chàng trai này tốt tính ra sao.

Cung Bảo Bình nam hợp với màu gì

Màu xanh dương và màu vàng là phù hợp nhất với nam Bảo Bình bởi giúp cho họ đón nhận được nhiều điều may trong chính cuộc sống của mình. Chỉ cần thay đổi và sử dụng hai màu sắc này khi bạn đi ra ngoài thì sẽ giúp cho bạn tránh được điều xấu, trong công việc thì luôn đón nhận tin tốt đến.

Trang phục phù hợp cho cung Bảo Bình nam

Nam Bảo Bình tuy là người quái dị nhưng họ có gu ăn mặc, thường họ có chiều cao sẽ mang giày bot với quần jean dài kiểu sau đó đi kèm với áo thun trắng và sau đó là áo vest hay Blazer. Họ còn ăn mặc phá cách giống như trên các sàn diễn thời trang mà mọi người hay thấy. Dù như thế thì vẫn tạo được nét đặc biệt của họ trong mắt người khác.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x