Tử vi tính cách cung Bảo Bình? Bảo Bình là con gì? Sinh tháng mấy - Điện máy kim biên

Tử vi tính cách cung Bảo Bình? Bảo Bình là con gì? Sinh tháng mấy

Khi nhắc đến cung hàng đạo thì chắc hẳn các bạn đều mong muốn tìm được những thông tin liên quan nhằm nắm bắt được các nội dung hữu ích để đưa vào cuộc sống của mình. Vậy các bạn thuộc cung Bảo Bình thế nào? Thuộc con gì và sinh tháng mấy, với câu hỏi như thế thì các bạn hãy cùng với tôi đi tìm hiểu để ngày càng biết rõ về Bảo Bình mà lựa chọn một nữa của mình dễ dàng hơn.

Cung hoàng đạo Bảo Bình

Bảo bình sinh từ ngày 20/01 – 18/02, nguyên tố Khí, người thuộc cung này có tính cách hoà đồng, thân thiện, vui vẻ, có hơi dị tính nhưng trong công việc làm gì cũng đâu đó rõ ràng khiến cho mọi người phải kính nể. Được sao Thiên Vương chiếu mệnh và trị vì bởi sao Thổ nên đôi lúc hơi trầm tính nhưng đây không phải điều xấu nhưng khi cung kết đôi cùng Bảo Bình có thể bù trừ điều này khiến cho Bảo Bình tươi mới hơn trong cuộc sống của mình.

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình là con gì?

Bảo Bình có biểu tượng như một làn sóng vỗ chứ không phải hình thù cụ thể là con gì như những cung hoàng đạo khác. Có thể nói biểu tượng này còn đem đến tên gọi khác của Bảo Bình là Thuỷ Bình với một người cầm bình nước đổ nước xuống, và hình ảnh này như in sâu vào trong tiềm thức của mọi người. Dù biểu tượng ra sao thì nhìn chung Bảo Bình cũng khá mạnh mẽ nhưng lại vô cùng hiền hoà, gần gủi.

Cung Bảo Bình tiếng anh là gì

Cung Bảo Bình có tên tiếng Anh là Aquarius, nước rộng lớn và mệnh mông vô định, dù thế mà người thuộc cung này đều bộc lỗ rõ tính cách của mình làm cho mọi người chung quanh cảm thấy thích thú. Với tên tiếng Anh chỉ có một nhưng tên tiếng Việt của Bảo Bình có thêm hai cách gọi khác đó là Bảo Bảo hay là thuỷ Bình. Dù là tên gọi nào đi nữa thì Bảo Bình vẫn là cung hoàng đạo đặc biệt với nhiều tính cách thú vị khiến cho người khác quan tâm.

Tên tiếng anh cung Bảo Bình

Tên tiếng anh cung Bảo Bình

Tính cách cung Bảo Bình

Tính cách cung Bảo Bình nữ

Các cô gái thuộc cung Bảo Bình thường có dáng vóc cao ráo, thông minh, mạnh mẽ, có lòng vị tha thế nên họ được nhiều người theo đuổi. Để chinh phục được trái tim của nữ Bảo Bình không phải dễ bởi họ cũng yêu thích sự tự do và không thích ràng buộc nên hãy làm điều gì mới mẻ để tạo cho cô nàng sự thoải mái rất có thể nàng sẽ để ý đến bạn.

Tính cách cung Bảo Bình nam

Các chàng trai Bảo Bình có sự yêu thích tự do, thích thám hiểm và tìm tòi học hỏi cái mới, đặc biệt là thông minh, hiểu chuyện và có sự sáng tạo. Chàng Bảo Bình cũng không mấy kiên định và dễ đổi khác nên rất khó để làm chàng ta ấn tượng bởi điều gì. Chàng ta cũng thích bàn luận với bạn bè và trong mối quan hệ yêu đương nếu mà bạn muốn chàng ta tách khỏi điều đó thì ngay lập tức họ nổi giận ngay.

Tính cách cung Bảo Bình nam

Tính cách cung Bảo Bình nam

Cung Bảo Bình hợp cung nào

Bảo Bình và Bạch Dương

Bạch Dương là người rất nóng tính và vô cùng mạnh mẽ nên điều này thu hút ít nhiều với Bảo Bình. Điểm thu hút từ Bảo Bình trong mắt Bạch Dương đó là sự dễ gần, thân thiện và vô cùng tốt tính. Bảo Bình một khi đã xem là người đặc biệt trong lòng sẽ hết mình vì đối phương và làm nhiều thứ cho người ấy. Cũng vì vậy mà làm cho Bạch Dương động lòng. Cả hai cung này có điểm tương đồng nhau là biết cách quan tâm đối phương, thấu hiểu và có sự đồng cảm nên chuyện tình vô cùng êm đẹp.

Bảo Bình và Kim Ngưu

Kim Ngưu là người khá cứng đầu nhưng cũng rất chung thuỷ và trọng tình cảm nên làm cho Bảo Bình cảm thấy ở con người này có nhiều điểm thú vị thu hút mình. Khi Bảo Bình và Kim Ngưu kết đôi chắc chắn sẽ làm cho mọi người bất ngờ vì họ khá thú vị và chắc chắn bên nhau sẽ có sự hoà hợp vì bù trừ nhau ở vài tính cách.

Bảo Bình và Kim Ngưu có hợp nhau không

Bảo Bình và Kim Ngưu có hợp nhau không

Bảo Bình và Song Tử

Song Tử là người không mấy trầm tính vì rất thích thám hiểm, vui chơi nên bên cạnh người trầm tính hơn thì Song Tử không mấy thích mà nếu là Bảo Bình thì Song Tử quyết tâm thay đổi để Bảo Bình trở nên tốt hơn và cảm thấy bên Song Tử an toàn và hạnh phúc. Cặp đôi này nếu đánh giá mức độ thấu hiểu thì có thể là 7/10 mà thôi.

Bảo Bình và Cự Giải

Cự Giải thân thiện, thông minh và dễ mến lại biết cách mở rộng mối quan hệ nên điều này làm cho Bảo Bình cảm thấy thích thú mà tiếp cận. Bảo Bình vô cùng thích những người giỏi hơn mình để chính Bảo Bình học hỏi từ họ mà giúp cho chính Bảo Bình ngày càng tốt lên. Cũng vì điều đó mà Bảo Bình thích Cự Giải và mong muốn chăm sóc, yêu thương Cự Giải. Nếu trở thành một cặp đôi thì rất tốt bởi họ chịu thông cảm, chia sẽ và nhìn nhận vấn đề sai ở mình mà thay đổi vì nhau.

Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không

Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không

Bảo Bình và Sư Tử

Sư Tử là người hoạt bát, vui vẻ, thân thiện là người vô cùng hào phóng và thích làm tâm điểm trong mắt mọi người nên làm cho Bảo Bình thấy đây là một người thú vị mà mình cần tìm hiểu. Nếu trở thành một cặp đôi thì Bảo Bình và Sư Tử sẽ trở thành một cặp bù trừ nhau đúng nghĩa bởi Bảo Bình trầm tính bao nhiêu thì Sư Tử lại sôi động bấy nhiêu khiến cho mối quan hệ giữa họ cứ thể mà vui vẻ.

Bảo Bình và Xử Nữ

Xử Nữ là người hơi kỹ tính và ưa chuộng cái đẹp nên luôn mong muốn tìm được một người vừa tầm với mình, lạ thay thì Bảo Bình là người có nét dễ thương mà không thể tả nổi, đã vậy có tính cách hiền dịu và biết cách thấu hiểu người khác nên làm cho Xử Nữ cảm mến. Nếu trở thành cặp đôi thì hai người này sẽ làm cho mọi người phải ngưỡng mộ vì cả hai khá đáng yêu và đôi bên biết chiều đối phương làm cho chuyện tình này thêm đẹp.

Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không

Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không

Bảo Bình và Thiên Bình

Do cả hai cùng thuộc nguyên tố Khí nên ít nhiều sẽ có các điểm chung với nhau. Đặc biệt là Bảo Bình rất dễ động lòng trước vẻ đẹp của Thiên Bình, đã vậy ở Thiên Bình còn có sự hài hước giúp cho Bảo Bình giảm bớt sự căng thẳng trong cuộc sống. Nhờ vào tính cách ấy mà cặp đôi này bên nhau ít mâu thuẫn mà còn vô cùng hạnh phúc.

Bảo Bình và Bọ Cạp

Bảo Bình là một người thích sáng tạo, thích người thông minh và ưa nhìn, và như thế Bọ Cạp có hết những gì mà Bảo Bình thích nên khi trúng tiếng sét ái tình thì Bảo Bình yêu vô cùng đậm sâu, lúc nào cũng quan tâm, lo lắng đối phương. Làm gì cũng lo nghĩ đến đối phương và biết cách hâm nóng tình cảm bằng cách lựa chọn những món quà bất ngờ làm cho nửa kia vui.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình và Bọ Cạp có hợp nhau không

Bảo Bình và Bọ Cạp có hợp nhau không

Bọ Cạp là người khá bí ẩn, ít nói nhưng một khi đã nói thì sẽ làm cho Bảo Bình phải suy nghĩ, người cung này cũng rất thông minh, nhạy bén và có ngoại hình ưa nhìn nên làm cho Bảo Bình say đắm. Ở Bảo Bình vừa mê nhan sắc mà còn vừa mê sự thông minh của Bọ Cạp. Nhưng khi kết đôi với nhau thì cặp đôi này có chút tranh cải do bất đồng một vài quan điểm nhưng càng về sau hiểu nhau hơn nên vô cùng hạnh phúc.

Bảo Bình và Nhân Mã

Nhân Mã khá nóng nảy nhưng cũng rất phóng khoáng, dễ tha thứ và luôn tích cực nên đem đến nhiều năng lượng giúp ích cho Bảo Bình trong công việc hay học tập rất nhiều. Họ có sự đồng điệu với nhau, khó bị lung lay bởi các tác động bên ngoài. Bởi thế mà tình yêu này khá kiên định và lâu bền.

Bảo Bình và Ma Kết

Bảo Bình và Ma Kết có kha khá điểm chung nhất là về lý tưởng sống, Bảo Bình là người có chút trầm tính nhưng quyết định yêu là sẽ muốn lâu bền và Ma Kết là người thuộc tuýp người yêu gia đình và cũng mong muốn yêu lâu dài nên họ bên nhau rất tốt. Cả hai không phô trương nhưng biết cách giữ lửa trong tình yêu, tránh mâu thuẫn bằng cách chia sẽ với nhau nhiều hơn. Vì vậy mà mối tình này đậm sâu và khó xô đổ.

Bảo Bình và Ma kết có hợp nhau không

Bảo Bình và Ma kết có hợp nhau không

Bảo Bình và Bảo Bình

Do cùng một cung hoàng đạo nên họ hiểu tính nhau nhiều từ suy nghĩ cho đến lối sống thường ngày cũng có nhiều điểm chung. Vì như thế họ không có nhiều tranh cải trong mối quan hệ mà thay vào đó là cùng nhau cố gắng để thay đổi, hoàn thiện và giúp cho mối quan hệ thêm tốt đẹp.

Bảo Bình và Song Ngư

Song Ngư là người khá mơ mộng nhưng lại dễ tính, hiền hoà và điều này khiến cho Bảo Bình cảm thấy đây là người sẽ giúp cho mình thay đổi ít nhiều cho chính cuộc sống tẻ nhạt của mình. Và như thế họ kết đôi với nhau làm cho chuyện tình này thêm thú vị do người trầm tính, ít nói thì người kia nói nhiều giúp bù trừ nhau và tạo không khí vui vẻ cho đôi bên.

Biểu tượng cung Bảo Bình

Biểu tượng chính của cung hoàng đạo Bảo Bình là con người cầm bình nước và đổ nước đó xuống cho thấy họ là người tự do, thích sáng tạo và luôn tìm hiểu mọi thứ xung quanh để giúp cho chính mình ngày càng vượt trội hơn. Cũng vì điều đó mà ở họ được mọi người chú ý, ngưỡng mộ.

Biểu tượng cung Bảo Bình

Biểu tượng cung Bảo Bình

Dấu hiệu Bảo Bình nam thích bạn

Bảo Bình nam khi thích một bạn nữ nào đó thường rất dễ biết vì chàng ta sẽ luôn nhìn bạn một ánh mắt rất kỳ lạ, luôn dõi theo bạn và quan tâm bạn từng chút dù chỉ là âm thầm. Khi thể hiện rõ ra ngoài là chàng ta muốn nói với bạn là chàng ta vô cùng thích bạn. Bảo Bình nam thường nhớ những món bạn thích nên sẽ tìm cách mua cho bạn đồ ăn ngon, nhớ bạn có sở thích gì thì làm điều đó để tạo ấn tượng với bạn. 

Biểu hiện khi Bảo Bình không yêu bạn

Khi không yêu bạn thì Bảo Bình vẫn xem là bạn bè bỉnh thường, họ biết cách để giữ khoảng cách giúp đôi bên không e ngại nhau. Đặc biệt sẽ rạch ròi tình cảm để không làm cho người yêu hiện tại hiểu lầm.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x