Cung Bạch Dương nam, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp - Điện máy kim biên

Cung Bạch Dương nam, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Thông tin chung về cung Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương là cung hoàng đạo ở vị trí thứ nhất trên bản đồ sao 12 cung hoàng đạo. Có ngày sinh từ 20/3 – 19/4, được xem là ngày thứ 3 trong tuần. Cung Bạch Dương có tính chất chung là những người dẫn đầu, thủ lĩnh, lãnh đạo, độc lập, quả cảm và gan dạ. Sao chiếu mệnh của cung hoàng đạo Bạch Dương là sao Hoả với ý nghĩa là đấu tranh, mạnh mẽ, khát vọng và bạo lực. Biểu tượng của chòm sao Bạch Dương chính là con cừu đực. Thuộc nguyên tố lửa và thuộc nhóm lãnh đạo, thủ lĩnh. Kim loại là sắt, loài hoa của Bạch Dương là hoa cẩm chướng, phong lữ, kim ngân đậu ngọt, hoa anh túc và hoa tulip.

Cung Bạch Dương nam

Cung Bạch Dương nam

Tính cách của cung Bạch Dương nam

Ưu điểm

Khả năng lãnh đạo tốt: đây là yếu tố rõ ràng và tốt nhất của chòm sao Bạch Dương, tố chất lãnh đạo trong người họ được bộc lộ rõ nét qua nhiều tình huống. Bạch Dương vô cùng mạnh mẽ, có tính hiếu chiến, sẵn sàng lèo lái chiếc thuyền của mình đến đích, Bạch Dương là người rất có trách nhiệm trong việc tổ chức và chỉ huy của mình. 

Sự gan dạ và dũng cảm, Bạch Dương không thích ở trong vùng an toàn của mình, chính vì vậy mà họ luôn cố gắng tiến về phía trước, sẵn sàng tiếp chiến nếu có kẻ địch bao vây, sự dũng cảm của Bạch Dương khiến người khác phải kiêng nể.

Tính cách cung Bạch Dương nam

Tính cách cung Bạch Dương nam

Nhược điểm

Bạch Dương là người có sự thẳng tính, và chính vì điều này đôi lúc trở thành một điều không đẹp trong mắt người khác, bởi vì sự hiếu chiến và những lời nói thẳng thừng, bộc trực của Bạch Dương đôi khi lại là sự sát thương vào người khác, vì vậy sẽ ít khi được lòng người khác vì điều này.

Bạch Dương thường hay giận dữ và có chiều hướng bạo lực nếu như điều đó không theo ý mình, họ sẽ lập tức xả xối mà ít khi dùng lời nói khéo léo để hướng câu chuyện theo một chiều hướng tốt hơn.

Cung Bạch Dương nam trong tình yêu

Ưu điểm

Bạch Dương nam khi yêu ai thì anh chàng rất biết cách hỗ trợ và thúc đẩy người yêu của mình: khi hẹn hò với anh chàng năng động và dễ thương như Bạch Dương, họ sẽ liên tục thúc đẩy và truyền cảm hứng cho người yêu trong bất cứ công việc gì, anh chàng Bạch Dương chắc chắn là chỗ dựa, nương tựa, giúp cho cô gái của họ tìm thấy sự cảm hứng và tràn đầy nguồn năng lượng khi người con gái ấy xuống tinh thần.

Tình yêu cung Bạch Dương nam

Tình yêu cung Bạch Dương nam

Nhược điểm

Bạch Dương nam thì khó có thể thay đổi được tính bốc đồng của chính mình: Tính cách bốc đồng của Bạch Dương nam khi cãi nhau với người yêu là điều không nên. Bạch Dương thường sẽ nói những suy nghĩ thật nhất của mình, họ thường không suy nghĩ một cách thấu đáo, cho nên dễ khiến cho cuộc cãi vã nhanh chóng trở nên khó hòa giải hơn, Do đó, Bạch Dương nam sẽ có thể làm tổn thương trái tim của người con gái mình yêu, điều này nên tiết chế lại, thay vì nói thẳng thừng thì Bạch Dương nam nên nói chuyện nhẹ nhàng và dùng những từ ngữ thích hợp hơn để tránh cãi vã nhau.

Cung Bạch Dương nam hợp nghề gì

Bạch Dương nam là người mạnh mẽ dù trong bất kỳ công việc gì, vì vậy mà những nghề phù hợp với tính cách của Bạch Dương nam thường là những người bảo vệ công lý, dũng cảm và can đảm, không ngại khó khăn, mạo hiểm như ngành quân đội, phi công, cảnh sát hay lính cứu hỏa.

Họ có nhiều tài năng trong các lĩnh vực hoạt động về sáng tạo, họ có thể nhanh chóng trong nhiều lĩnh vực đòi hỏi sự chuyên tâm và thách thức về sức lực như kỹ thuật, điện tử. Chính vì vậy mà những người cung hoàng đạo Bạch Dương khá phù hợp với các nghề như nhà thiết kế, kỹ sư công nghệ, kỹ thuật viên,….Với Bạch Dương nam,

Tổng hợp những sở thích của cung Bạch Dương nam

Bạch Dương nam có sở thích như chơi thể thao, đối với Bạch Dương các môn thể thao luôn dùng tới sức lực và đôi khi là cả trí tuệ, điều này khiến cho Bạch Dương cảm thấy thích thú.

Tử vi tính cách cung Bạch Dương, Bạch Dương là con gì? Sinh tháng mấy

Sở thích cung Bạch Dương

Sở thích cung Bạch Dương

Ngoài ra, Bạch Dương nam còn thích khám phá nhiều nơi, du lịch khắp mọi miền.

Bạch Dương cũng thích chơi game và chơi rất giỏi, bởi Bạch Dương luôn muốn giành chiến thắng, thích ăn và thích…. đánh nhau như trong các bộ môn võ thuật.

Cung Bạch Dương nam hợp với màu gì

Tính cách của cung Bạch Dương nam đôi khi ngây thơ và có suy nghĩ đơn giản, rất phù hợp với tông màu như màu trắng cam, đỏ sẫm, đỏ, tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sự ấm áp, tỏa nhiệt, năng động, trẻ trung, không kém phần mạnh mẽ, táo bạo.

Trang phục phù hợp cho cung Bạch Dương nam

Trang phục phù hợp với cung Bạch Dương nam thường là những bộ trang phục mang tính thể thao và năng động, với những gam màu sáng, nếu như có sự độc lạ về mặt thiết kế thì cực kỳ phù hợp với những người có tính cách vui vẻ như họ, hay đôi lúc những trang phục đơn giản một màu sắc không có hoạ tiết cũng rất phù hợp với anh chàng cường tráng này.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x