Tử vi tính cách cung Bạch Dương, Bạch Dương là con gì? Sinh tháng mấy - Điện máy kim biên

Tử vi tính cách cung Bạch Dương, Bạch Dương là con gì? Sinh tháng mấy

Trong 12 cung hoàng đạo thì các bạn cung Bạch Dương là cung đứng đầu nhưng rất ai biết cung Bạch Dương phù hợp nhất khi bên cạnh cung nào và tính cách của người cung này ra sao? Với nhiều thắc mắc như thế thì bài viết này sẽ nói rõ hơn cho các bạn biết các thông tin liên quan đến bạch Dương giúp các bạn nắm được vận mệnh của mình tốt nhất.

Cung Bạch dương là con gì? Tên tiếng anh là gì

Cung Bạch Dương có biểu tượng là con cừu trắng, những người sinh từ ngày 21/3 – 19/4 thuộc cung này. Tên tiếng Anh của cung Bạch Dương đó là Aries. Bạch Dương là cung hoàng đạo đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương được biết đến là một cung thích sự nhanh nhẹn. Nhưng những người thuộc cung này thường thiếu kiên nhẫn, đòi hỏi kết quả phải nhanh nhất, ngoài ra họ cũng rất năng động, có suy nghĩ lạc quan nhưng đôi khi lại nóng nảy, một khi cơn nóng giận xuất hiện sẽ rất đáng sợ. Mặt khác Bạch Dương cũng rất đề cao bản thân do sự thông minh và tinh thần tích cực, là người vui nhộn  nên ít ai lọt vào mắt xanh của họ trừ khi đó là người trong mộng.

Cung Bạch Dương là con gì

Cung Bạch Dương là con gì

Tính cách cung Bạch Dương

Tính cách cung Bạch Dương nữ

Những cô nàng mang trong mình cung Bạch Dương được mệnh hoả chiếu nên tính cách của các cô nàng này thường sẽ mạnh mẽ, khẳng khái, ít bị lệ thuộc vào người khác. Đó là lý do mà cung này hợp với các màu gam nóng như màu đỏ và màu hồng ngọc.

Bạch Dương nữ còn được biết đến là một cô nàng vô cùng thẳng thắn, sống chân thành và đối xử tốt với mọi người. Các nữ Bạch Dương luôn thu hút người khác phái do sự thông minh và tính lạc quan của mình, thêm vào đó là không nói xấu sau lưng hay ghét bất kỳ ai nên càng làm cho người cung này có thêm nhiều người yêu mến.

Tính cách cung Bạch Dương nữ

Tính cách cung Bạch Dương nữ

Khi người nhà và bạn bè thân có làm lỗi sai thì họ nói thẳng chứ không bao giờ để trong lòng. Do sự thẳng tính của Bạch Dương nữ cũng khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu và không mấy hài lòng với điều đó. Nhưng những gì họ làm là muốn tốt cho những người chung quanh mình và ít ai hiểu điều đó khiến cho Bạch Dương nữ khó có bạn bè thân thuộc.

Những cô nàng cừu nhỏ nghe có ve mỏng manh và yếu đuối nhưng thật ra các cô nàng này luôn thể hiện sự mãnh mẽ mọi lúc, mọi nơi khiến cho đối thủ phải dè chừng. Họ tự biết cách chăm lo cho cuộc sống của họ do cung này có tính tự lập cao, đã vậy thích tự mình làm mọi việc và không bao giờ nhờ ai phụ giúp hay làm giùm càng cho thấy Bạch Dương nữ tài giỏi như thế nào.

Không chỉ với nữ Bạch Dương mà cả nam Bạch Dương cũng mang trong mình tính cách lãnh đạo. Chính vì vậy, những người mang trong mình cung Bạch Dương đều rất dễ trở thành những nhà kinh doanh, những người lãnh đạo tuyệt vời. Kết hợp giữa sự lãnh đạo cùng tấm lòng chân thành, thì đây đúng là vị lãnh đạo tuyệt vời.

Nếu muốn tìm một người bạn tốt thật sự thì Bạch Dương nữ sẽ là sự lựa chọn số một. Vì cô nàng biết cách tâm sự, cho ra những lời khuyên giúp bạn mình thay đổi và ngày càng trở nên tốt hơn. Hơn thế nữa, Bạch Dương nữ chơi với ai là chơi hết mình, không tính toán hay so đo. Không chỉ trong phương diện tình cảm mà trong phương diện công việc Bạch Dương nữ cũng có thể trở thành một trợ thủ đắc lực bởi sự thông minh và quyết đoán.

Tính cách cung Bạch Dương nam

Do thuộc nguyên tố lửa nên các anh chàng Bạch Dương luôn là người rất nóng nảy, làm gì cũng vội vàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, họ cũng có sự nghiêm túc khi làm một việc nào đó, họ cũng được lòng mọi người bởi sự năng động, mạnh mẽ và hòa đồng vốn có trong máu của mình.

Tính cách cung Bạch Dương Nam

Tính cách cung Bạch Dương Nam

Là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương được xem là cung tiên phong và xuất hiện ở mọi lĩnh vực, hoạt động nào cũng có mặt. Tuy có tính nóng nảy nhưng cũng biết cách kiềm chế sau mỗi lần làm sai việc gì đó, có sự nỗ lực nên làm gì họ cũng đạt kết quả tốt. Điều này cũng chứng tỏ Bạch Dương nam là người có chí tiến thủ và luôn tiến lên phía trước trong cuộc sống của mình.

Bạch Dương nam thích dành phần thắng về mình ở bất kể mọi thứ thậm chí là trong những cuộc tranh cải, ngoài ra họ còn thích tỏa sáng trước đám đông. Với sự nổi bật này càng làm cho cung Bạch Dương chứng tỏ được mình là người dẫn đầu và không bao giờ sợ hãi bất kỳ điều gì. Cũng nhờ tính cách như thế mà giúp cho chàng có cái nhìn mới hơn trong mắt phái nữ.

Cung Bạch Dương hợp cung nào

Song Ngư và Bạch Dương

Cặp đôi Bạch Dương – Song Ngư có độ tương hợp không cao do hai cung này là sự kết hợp giữa lửa và nước. Do có nhiều xung đột về nguyên tố của nhau mà còn khác ở một số suy nghĩ nên càng thể hiện sự không hòa hợp giữa hai cung hoàng đạo này.

Nhưng cặp đôi Bạch Dương và Song Ngư cũng có khá nhiều điểm thú vị nhất là liên quan đến tính cách. Như Bạch Dương thì tính tình thẳng thắn, suy nghĩ đơn giản thì cung Song Ngư lại là người có nhiều điều bí ẩn, hiền lành và có suy nghĩ nhiều. Song Ngư thường thích người lãng mạn và có sự hoàn mỹ nên Bạch Dương không phải là cung nằm trong tầm ngắm của cung này.

Song Ngư và Bạch Dương

Song Ngư và Bạch Dương

Trong chuyện tình cảm giữa Bạch Dương và Song Ngư thường hay có các xích mích và điều đó càng khiến cho mối quan hệ thêm xấu, bởi Bạch Dương hay vô tâm và không chú ý nhiều đến Song Ngư nên mới có nhiều vấn đề như thế trong mối quan hệ này. Nhưng sự thật không phải như vậy, do tính cách Bạch Dương hay suy nghĩ đơn giản và không khéo léo trong chuyện thể hiện tình cảm của mình nên thường khiến đối phương hiểu lầm mà thôi. Bạch Dương cũng là người chú trọng công việc nên đôi khi bỏ rơi Song Ngư.

Cặp đôi này cần học cách quan tâm tới cảm xúc của đối phương nhiều hơn, dành nhiều thời gian cho nửa kia của mình, chia sẽ nhau mọi việc và thông cảm cho đối phương. Cặp đôi Song Ngư và Bạch Dương dù sinh ra đã có nhiều xung khắc, nhưng nếu yêu nhau thật lòng thì chỉ cần nhường nhịn nhau, hi sinh cho nhau nhiều hơn nữa thì chắc chắn sóng gió nào cũng vượt qua, tình cảm bền chặt.

Xử Nữ và Bạch Dương

Để theo đuổi được Xử Nữ, Bạch Dương cần phải tự điều chỉnh lại bản thân, thay đổi nhiều hơn từ nếp sống cho đến cách ăn nói nhằm cho Xử Nữ thấy được sự thành ý mà chấp nhận lời yêu. Nói có vẻ dễ, nhưng đây là cả một thử thách cực kỳ khó khăn đối với Bạch Dương nhưng nếu họ quyết tâm thì đây sẽ là một cặp đôi tuyệt vời vì có tính bù trừ cho nhau.

Xử Nữ và Bạch Dương

Xử Nữ và Bạch Dương

Bạch Dương và Xử Nữ khó tìm được các điểm chung nhất là vấn đề liên quan đến suy nghĩ, cũng như quan điểm của cả hai. Mặc dù Bạch Dương rất thích người mình yêu có sự e dè, rụt rè và chu đáo nhưng khi cả hai đã bước vào mối quan hệ thì đừng thận trọng quá mức cho phép vì như thế làm cho Bạch Dương cảm thấy xa cách nhưng Xử Nữ luôn làm ngược lại nên khiến đôi bên có chút mâu thuẫn nhau. Để duy trì tình yêu giữa cặp đôi này chỉ có dựa vào phép màu nhưng nếu Bạch Dương thay đổi thì sẽ giúp cho mối quan hệ này trở nên tốt đẹp hơn.

Cự Giải và Bạch Dương

Bạch Dương rất mãnh liệt trong tình yêu nhưng lại là người không có tính nhẫn nại. Trong khi đó, Cự Giải thì muốn có thêm nhiều thời gian để vun đắp và tìm hiểu nhau. Đây cũng chính là khoảng cách lớn nhất khiến cho hai cung này xảy ra các vấn đề trong tình cảm của họ.

Cự Giải và Bạch Dương

Cự Giải và Bạch Dương

Ngoài ra, sự thẳng thắng trong mối quan hệ của Bạch Dương khiến đối phương cảm thấy không được tôn trọng, như thế càng khiến cho cuộc tranh cải đi xa hơn. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ của hầu hết các cặp đôi Bạch Dương và Cự Giải. Tuy nhiên, hai cung này đủ yêu thương và quan tâm nhau, cùng sửa lại các lỗi sai để có thể vun đắp một cuộc tình đẹp.

Nhân Mã và Bạch Dương

Nhân Mã và Bạch Dương có điểm chung là sống tích cực, tính cách vui vẻ và cởi mở. Đây cũng là lý do họ kết hợp ăn ý với nhau, cho dù có khó khăn hay trăn trở phía trước thì họ sẽ cùng nhau nắm chặt tay vượt qua giúp cho tình cảm thêm thăng hoa. Một phần nào đó cả hai tâm hồn đồng điệu, hướng về nhau nên càng làm cho tình cảm của hai cung này thêm tốt hơn.

Bạch Dương và Nhân Mã

Bạch Dương và Nhân Mã

Nhưng cả hai cũng có nhược điểm trong tính cách đó là cứng đầu và bướng bỉnh nên có chút xung đột nhau. Tuy nhiên, họ luôn biết được đâu là điểm dừng của một cuộc tranh cải để không làm cho mọi việc thêm tệ. Vì luôn hiểu đối phương nghĩ gì, nên dần dần ít sự tranh cải mà thay vào đó tình cảm mặn nồng hơn.

Song Tử và Bạch Dương

Hai cung hoàng đạo này có một điểm chung là sự khéo léo nên làm gì cũng cẩn thận, ăn nói rất tốt nên khiến hai cung này có nhiều bạn bè. Bên cạnh đó, Song Tử và Bạch Dương còn suy nghĩ tích cực, biết phân bổ thời gian cho công việc và tình cảm nên đôi bên thấy có sự tôn trọng.

Bạch Dương và Song Tử

Bạch Dương và Song Tử

Cả hai đều có chung những sở thích như đi du lịch, tìm kiếm những cái mới, thích chơi các trò chơi mạo hiểm,… Vì thế Bạch Dương và Song Tử đều là những con người tự tin và vô cùng năng động.

Tuy nhiên, Bạch Dương luôn đòi hỏi đối phương nhất là Song Tử phải có sự tinh tế để khiến cho Bạch Dương cảm nhận tình cảm của Song Tử dành cho họ ngày càng nhiều hơn. Muốn cùng nhau đi đến hết cuộc đời không phải là chuyện dễ dàng nhưng họ biết cách trao đổi và thấu hiểu sẽ giúp cho mối quan hệ thêm thăng hoa.

Sư Tử và Bạch Dương

Cùng thuộc nhóm nguyên tố lửa, cả Bạch Dương và Sư Tử đều nhiệt huyết trong công việc và cả tình cảm. Vì thế, tình yêu của cả hai cung này thường xuất phát từ cái nhìn đầu tiên. Mối quan hệ sau đó tiến triển tốt hơn do cả hai có nhiều điểm tương đồng càng khiến cho mối tình này mặn nồng hơn.

Bạch Dương và Sử Tử

Bạch Dương và Sử Tử

Dù là hai cá thể tiêng biệt nhưng họ có chung tính thẳng thắn, nhiệt tình và có phần bí hiếm và như thế khiến đối phương cảm thấy bị hấp dẫn. Nhưng Bạch Dương là người không kiềm được tính nóng nảy của mình nên đôi lúc hai cung này có chút tranh cải nhưng không đáng lo ngại do cả hai có sự sự đồng điệu trong tâm hồn lẫn tính cách của nhau nên tình cảm rất tốt. Nhân duyên của cặp đôi này là tiền định và cũng cần sự quan tâm, thấu hiểu của cả hai mà cặp đôi mới lâu bền về sau được.

Kim Ngưu và Bạch Dương

Bạch Dương là người có tính nhiệt huyết cao lại kết hợp với Kim Ngưu có chút bướng bỉnh, thụ động sẽ tạo nên khi trở thánh một cặp thì cả hai cân và bù những điểm khuyết của nhau. Dù rất yêu thương nhau nhưng không thể nào tránh khỏi những tranh cải trong tình yêu của hai người. Bởi Bạch Dương thì vô cùng năng động còn Kim Ngưu thì lại thụ động, có chút tẻ nhạt khiến các tranh cãi, xích mích diễn ra ngày một nhiều hơn. Nếu biết cách hòa hợp thì mọi chuyện cũng sẽ diễn ra tốt đẹp, tình cảm êm ấm và hạnh phúc.

Bạch Dương và Kim Ngưu

Bạch Dương và Kim Ngưu

Thiên Yết và Bạch Dương

Thiên Yết và Bạch Dương luôn là người có chính kiến và thích thắng trong mọi việc nên đây là lý do cả hai không mấy hoà hợp. Ngoài thái độ tích cực, mạnh mẽ ra thì trong suy nghĩ của cả hai không có gì chung cả.

Thường thì người cung Thiên Yết rất hay giấu nỗi lòng của mình vào trong và ít thể hiện ra bên ngoài nhưng Bạch Dương thì ngược lại, đây là cung suy nghĩ và sống đơn giản, có chút trẻ con nên luôn bộc lộ mọi thứ ở ngoài. Đó là lý do khi hai cung này thành một đôi phải làm quen với tính cách của người còn lại, bù trừ nhau thì mới làm cho mối quan hệ tốt lên được. Nhưng khả năng nhẫn nhịn, kiên trì của Bạch Dương không cao mà Thiên Yết muốn thay đổi Bạch Dương và như vậy lại xảy ra tình trạng tranh cải.

Bạch Dương và Thiên yết

Bạch Dương và Thiên yết

Thật ra trong chuyện tình cảm của cả hai đều có sự chung thuỷ cao. Tuy nhiên, không phải cả hai kết hợp và trở thành một đôi là tốt. Bởi Thiên Yết và Bạch Dương sẽ thường xuyên có mẫu thuẫn do bất đồng quan điểm. Nên khi cả hai trở thành một đôi rồi cần thông cảm, hạ cái tôi của mình xuống để cho đối phương thấy được yêu thương và trân trọng hơn.

Thiên Bình và Bạch Dương

Bạch Dương và Thiên Bình đều là người yêu thích cái đẹp, tuy nhiên mức độ yêu thích của Thiên Bình cao hơn rất nhiều lần so với cung Bạch Dương. Thiên Bình sử dụng tiền bạc một cách phung phí, vì khi thấy món đồ nào đẹp và ưng mắt sẽ mua ngay cho dù món đồ đó có mắc đến thế nào, như vậy đã khiến cho Bạch Dương cảm thấy Thiên Bình sống không thực tế.

Bạch Dương và Thiên Bình

Bạch Dương và Thiên Bình

Không dừng lại ở đó, cung Thiên Bình thì thể hiện cảm xúc của mình qua gương mặt còn Bạch Dương thì bày tỏ mọi thứ ra bên ngoài một cách tinh tế để đối phương nhìn thấy. Chính điều đó đã khiến Bạch Dương cảm thấy thất vọng về Thiên Bình nhiều hơn.

Cặp đôi Bạch Dương và Thiên Bình khi mới gặp nhau sẽ cảm thấy rất thích nhau, do đối phương có sự quyến rũ và nét đẹp đặc biệt. Tuy nhiên, qua một thời gian dài, họ sẽ nhận ra rằng các khuyết điểm của họ khó có thể lấp đầy và bù trừ nhau nên tương lai không dự đoán được cả Thiên Bình và Bạch Dương ra sao trong mối quan hệ này.

Ma Kết và Bạch Dương

Bạch Dương và Ma Kết chỉ có điểm chung về sự tham vọng trong công việc, nóng nảy ngoài ra các vấn đề khác lẫn tính cách sâu hơn của cả hai thì không có một sự tương đồng nào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương và Ma Kết

Bạch Dương và Ma Kết

Tính cách Bạch Dương là kiểu người không nhẫn nại thì Ma Kết lại là kiểu người chịu khó, vì thế cung Ma Kết cảm thấy Bạch Dương chẳng kiên định trong bất kỷ việc gì càng làm cho Ma Kết không thích Bạch Dương hơn. Dù được đánh giá mức độ tình cảm là 50/100 nhưng phải có sự tìm hiểu lâu dài và thấu hiểu, cùng với đó là tình cảm đôi bên dành tặng cho nhau đủ lớn thì dù có bất cứ điều gì xảy ra cũng căn ngăn được tình cảm của Bạch Dương và Ma Kết.

Cung hoàng đạo Bạch Dương

Cung Bạch Dương còn được gọi với tên khác là Dương Cưu, đây là cung hoàng đạo đứng đầu trong 12 cung. Cung này do có sở thích lãnh đạo, cùng với đó là có chí tiến thủ nên về phương diện công việc vô cùng thành công. Không những thế cung này thuộc nguyên tố lửa, được sao Hoả chiếu mệnh nên tính cách cũng có đôi phần bị ảnh hưởng. Đó cũng là lý do mà Bạch Dương dễ nóng nảy, dù có biểu tượng là con cừu nhưng người cung này thiếu kiên định và cực kỳ dễ nổi nóng và khó kiểm soát cơn nóng giận của mình.

Ngoài ra Bạch Dương rất yêu thích động vật như gà, chó, đã vậy làm việc gì cũng tốt vào thứ ba. Sử dụng những đồ vật mang yếu tố phong thuỷ sẽ giúp cung này giảm thiểu sự nóng giận mà còn đón nhận nhiều điều may như dùng đá ruby, dùng kim loại sắt, mặc đồ có màu đỏ thắm hay cam cũng rất tốt, thêm vài bó hoa tulip trong phòng sẽ giúp cung Bạch Dương thuận lợi hơn trong mọi việc.

Biểu tượng cung Bạch Dương

Biểu tượng cung Bạch Dương là con cừu, biểu tượng này cho thấy người cung Bạch Dương sống vui vẻ, ít suy nghĩ, luôn lạc quan và rất yêu đời nên họ nhìn vào tuổi thật sẽ khác xa dung mạo của họ. Bởi vì họ tươi trẻ từ suy nghĩ cho đến cách ăn mặc, đã vậy họ còn là người thích chiến tranh, dễ nổi giận nhưng cũng mau nguôi giận nhất trong 12 cung hoàng đạo. Dù như thế nhưng nhìn chung cung Bạch Dương toát lên sự ngây ngô và có tính thương người nên đó cũng là lý do mà phương Tây cho cung Bạch Dương biểu tượng con cừu.

Dấu hiệu Bạch Dương nam thích bạn

Khi bạn được cung Bạch Dương nam thích thì họ thường sẽ thể hiện thông qua hành động của họ. Bạch Dương nam sẽ đứng gần bạn hơn mỗi khi trò chuyện, bên cạnh người mình thích họ hay lúng túng, ấp úng mỗi câu nói do ngại và xấu hổ. Họ rất thích chạm vào bạn mặc dù khá ngại nhưng đó cũng là các điểm để nhận thấy rõ nhất tình cảm của họ dành cho bạn.

Dấu hiệu cung Bạch Dương nam thích bạn

Dấu hiệu cung Bạch Dương nam thích bạn

Ngoài ra cũng có những anh chàng mặc dù thích bạn nhưng lại dùng cách chọc tức bạn để bạn cảm thấy ghét họ hơn, đó là cách mà họ tạo ấn tượng với bạn. Những lời trêu ghẹo đó thật sự vô hại nhưng nó khiến cho bạn chú ý họ nhiều hơn mà thôi. Đặc biệt dù ngoại hình bạn có ra sao họ cũng không chê bai, họ cần rất tinh tế và để ý từng hành động, lời nói của bạn để nhằm làm gì đó bất ngờ cho bạn. Và cũng vì như thế nên khi bạn bị bệnh thì họ ngay lập tức xuất hiện và mua thuốc cho bạn ngay, đây quả thật là mẫu người đàn ông lý tưởng khiến cho bạn không thể bỏ qua.

Biểu hiện khi Bạch Dương không yêu bạn

Một phần nào đó do thuộc cung Bạch Dương nên họ thường không có sự nhẫn nại nên bạn muốn nắm giữ tình yêu với cung này rất khó, bạn cần phải kiên nhẫn và bình tĩnh hơn để tìm hiểu Bạch Dương. Nhưng nếu Bạch Dương tỏ ra thái độ khó chịu, không muốn trò chuyện và tạo khoảng cách thì bạn cũng nên hiểu Bạch Dương không có hứng thú với chuyện yêu đương cùng bạn. Tính cách trái ngược với họ, thậm chí là họ ghét ai đó đeo bám họ quá khiến họ không thoải mái và điều này càng khẳng định một lần nữa là họ không hề thích bạn.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x