Đây là lý do cột nhà không nên xung xạ với giường ngủ - Điện máy kim biên

Đây là lý do cột nhà không nên xung xạ với giường ngủ

CỘT NHÀ KHÔNG NÊN XUNG XẠ VỚI GIƯỜNG NGỦ

Rất nhiều người biết rằng phong thủy “Hoành lương áp đỉnh” (xà ngang ép xuống) sẽ vô cùng xấu, nhưng nhiều người lại không chú ý đến ảnh hưởng của cột nhà. Đương nhiên họ cũng không biết rằng cột nhà cũng thuộc về một loại sát khí, được gọi là “trụ vị”.

Giường ngủ không nên đặt vào góc của trụ vị như hình

Căn nhà mà phạm phải điều này ảnh hưởng bất lợi của trụ vị, vì trụ vị ở ngay bên cạnh của đầu giường. Điều này có nghĩa là hệ hô hấp và phần đầu của người nằm trên giường đó cũng dễ mắc phải các chứng bệnh như cảm ho, nhức đầu.

Chủ nhà đã hỏi về cách hóa giải, chuyên gia khuyên ông nên đặt một chiếc tủ quần áo có cùng chiều rộng với trụ vị vào vị trí đó, như thế sẽ vô hình hóa giải sát khí của trụ vị.

Sử dụng tủ quần áo để hóa giải trụ vị

Những điều cấm kỵ của máy lạnh

Tình huống phạm phải sát khí này là do xung xạ với góc nhọn của trẻ vị , giường ngủ xung xạ với trụ vị sẽ chủ định mắc phải nhiều bệnh tật. Nếu bàn viết bị xung xạ với trụ vị, khi đó đầu của người ngồi tại đó sẽ ngày càng đần độn. Phương pháp hóa giải là có thể đặt tủ quần áo như ví dụ trước, cũng như có thể dời giường ngủ hoặc bàn viết sang vị trí khác để tránh khỏi sát khí.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x