Những điều cấm kỵ của máy lạnh - Điện máy kim biên

Những điều cấm kỵ của máy lạnh

NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ CỦA MÁY LẠNH

Trong khí trời nóng bức, rất nhiều gia đình sẽ gắn máy lạnh, nhưng có một số sát khí lại liên quan đến máy lạnh, chẳng hạn như máy lạnh ép xuống đầu sẽ khiến cho sức khỏe của con người xuất hiện vấn đề. Cho nên khi gắn máy lạnh, các bạn cần tránh để cho nó ép xuống chỗ ngồi như ghế sofa, bàn viết, bàn ăn.

Không nên gắn máy lạnh tại đầu giường

Không nên gắn máy lạnh tại đầu giường, nguyên nhân là vì như thế sẽ phạm phải Phong sát, nhất là đối với giường hai tầng. Khi đó tầng trên sẽ phạm phải Phong sát, còn tầng dưới đã được tầng trên che chắn nên sẽ không phát sinh vấn đề.

Không nên gắn máy lạnh tại đầu giường

Không để nước máy lạnh chảy nhỏ giọt vào trong nhà

Khi máy lạnh đã cũ, tình huống nước chảy nhỏ giọt sẽ ngày càng nghiêm trọng, sợ nhất là nước chảy nhỏ giọt vào trong nhà, như thế sẽ chủ định người trong nhà dễ mắc phải các chứng bệnh về hệ bài tiết, khi đó cần nhanh chóng sửa chữa, không được kéo dài.

Phương pháp chọn lành tránh dữ của bóng đèn

Nên gắn máy lạnh tại cát phương

Tốt nhất nên gắn máy lạnh tại cát phương mới có thể thu hút cát lợi. Tốt nhất nên gắn tại Sinh khí phương, Diên niên phương, Thiên y phương và Phục vị phương, như thế có thể làm cho vận khí ngày càng tốt hơn; nếu ngược lại gắn tại Tuyệt mệnh phương, Ngũ quỷ phương, Lục sát phương và Họa hại phương lại khiến cho công việc không thuận lợi, gặp nhiều thị phi. Các bạn có thể tham khảo hình vẽ sau đây. Ngôi nhà này có gắn hai máy lạnh tại Thiên y phương, một máy lạnh tại Sinh khí phương, một máy lạnh tại Diên niên phương, điều này có nghĩa là vận khí của người trong nhà sẽ ngày càng được cải thiện, công việc trở nên thuận lợi.

Vị trí lắp máy lạnh hợp phong thủy

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x