Cầu chì Bussmann loạt CSA loại P và D có tốt không - Điện máy kim biên

Cầu chì Bussmann loạt CSA loại P và D có tốt không

Nói đến thương hiệu Bussmann thì mọi người cũng biết được tên thương hiệu này chuyên sản xuất dòng sản phẩm gì. Chính điều này mà bài viết sẽ nói rõ một dòng thiết bị nổi bật do hãng Bussmann sản xuất đó là cầu chì loại P và D. Vậy loại cầu chì có gì và đặc điểm ra sao, với chính câu hỏi này thì sau đây bài viết sẽ giải đáp cho các bạn.

Đặc điểm cấu tạo cầu chì Bussmann loại P và D

+ Đặc điểm của cầu chì Bussmann loại P và D đó là việc kết nối nhanh chóng với dòng điện chính, có thể đóng cắt mau chóng khi phát hiện có sự cố ngắn mạch, đồng thời hỗ trợ tốt cho các thiết bị chung quanh. Ngoài ra thiết bị này có đến 4 kiểu dáng và công suất làm việc khác nhau giúp cho người dùng có thể dựa vào đó mà chọn dùng.

Đặc điểm cầu chì loại P và D Bussmann

Đặc điểm cầu chì loại P và D Bussmann

+ Cấu tạo của cầu chì Bussmann loại P và D này gồm có phần thân có ghi tên thương hiệu, đồng thời ghi rõ kí hiệu của thiết bị và công suất làm việc, đã vậy phần đầu và phần đuôi của thiết bị làm bằng kim loại, loại có công suất làm việc thấp nhất thì kích thước nhỏ gọn hơn, không có bất kì thanh kim loại nào nối giữa đầu và thân, còn với các loại còn lại thì được gắn thêm thanh kim loại nối dài và nhờ thế mà lắp đặt trong hệ thống điện cũng trở nên thuận tiện và mau chóng hơn.

Tính năng cốt lõi cầu chì Bussmann loại P và D 

Vài tính năng của cầu chì Bussmann loại P và D:

– Làm đúng tiêu chuẩn quốc tế nên được xếp hạng cao.

– Đóng ngắt sự ngắn mạch trong dòng điện lên đến 600amps.

– Thời gian nghỉ của thiết bị ít nhưng vẫn đảm bảo được tính chất công việc đem đếm nhiều lợi ích lớn cho người dùng.

– Tiết kiệm điện cao với 10kA.

– Nhiệm vụ của thiết bị này là luôn làm việc liên tục và hỗ trợ tốt cho các thiết bị khác khi kết nối chung.

– Với 250V thì thiết bị này dùng cho cả điện dân dụng và điện công nghiệp rất tốt.

– Đóng cắt nhanh chóng và hoàn hảo nên dùng ở nhiều ứng dụng khác nhau.

– Bên trong có nhiều linh kiện nhỏ hỗ trợ nhau nên thiết bị chắc chắn và an toàn hơn khi người dùng mang vào sử dụng.

– Được chứng nhận CSA, kí hiệu là Class 1421 – 01 nên người dùng dễ nhận biết mà mua dùng.

Với những tính năng này càng làm cho mọi người cảm thấy thiết bị cầu chì loại P và D tốt ra sao mà lựa chọn sử dụng cho các ứng dụng cụ thể hơn đem đến nhiều kết quả tốt cho chính người sử dụng.

Ứng dụng của cầu chì Bussmann loại P và D

Cầu chì Bussmann loại P và D này được ứng dụng cụ thể trong hệ thống điện dân dụng như là sử dụng cho trường học, bệnh viện, nhà trọ, chung cư, điện khu phố,… còn với những nơi khác có yêu cầu cao hơn và môi trường làm việc khắt nghiệt hơn có thể sử dụng tốt loại cầu chì này đó là khu công nghiệp, nhà xưởng, các nhà máy sản xuất. Dù người tiêu dùng có mang thiết bị này sử dụng ở đâu đi nữa thì thiết bị vẫn sẽ đem đến nhiều điều tuyệt vời giúp mọi người cảm thấy an toàn khi sử dụng điện năng.   

Bussmann loạt CSA cầu chì loại P và D có tốt không

Hãng Bussmann sử dụng công nghệ hiện đại mà hình thành được các loại cầu chì vừa có kết cấu chắc chắn, mẫu mã đẹp mà còn giúp cho người tiêu dùng đón nhận nhiều lợi ích lớn trong chính công việc của họ. Vì như thế mà có nhiều người lựa chọn mua cầu chì do hãng Bussmann sản xuất là vậy. Cái đáng nói nhất là Bussmann áp dụng CSA cho chính cầu chì P và D nên loại này có đến 4 kiểu dáng và cách làm việc khác nhau, đã vậy dễ lắp đặt mà còn đóng cắt sự ngắn mạch mau chóng nên hiện tại loại này được dùng rất nhiều trong vô số các ứng dụng đến từ những nhà doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Khối cầu chì và giá đỡ dòng H(K) Bussmann có tốt không

Cầu chì loại D loạt CSA Bussmann

Cầu chì loại D loạt CSA Bussmann

Nếu được hỏi là loại cầu chì này có tốt hay không thì chắc chắn mọi người sẽ trả lời là có bởi tính an toàn rất cao, đã vậy vận hành nhanh mà còn ít hư hỏng làm cho người tiêu dùng tiết kiệm nhiều chi phí nên thiết bị này được đánh giá cao và dùng nhiều.

Nơi cung cấp cầu chì Bussmann loại P và D chính hãng

Tuy có nhiều nơi cung cấp cầu chì Bussmann loại P và D chính hãng nhưng để lựa chọn mức giá thích hợp với túi tiền người tiêu dùng cũng rất quan trọng và như vậy công ty Nghĩa Đạt đã đưa ra với mức giá hợp lý, cùng với đó là sản phẩm có tem chống giả, có giấy chứng nhận hàng chính hãng nên giúp cho người tiêu dùng có thể chọn lựa và đưa vào sử dụng an tâm hơn. Vậy thì các bạn còn chần chờ gì mà không nhấc ngay điện thoại của mình và liên hệ đến số hotline của công ty Nghĩa Đạt để mua được cầu chì Bussmann loại P và D giá tốt cùng với đó là đón nhận các ưu đãi đặc biệt mà công ty dành cho bạn.

Nơi cung cấp cầu chì Bussmann loạt CSA loại P và D

Nơi cung cấp cầu chì Bussmann loạt CSA loại P và D

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x