Khối cầu chì và giá đỡ dòng H(K) Bussmann có tốt không - Điện máy kim biên

Khối cầu chì và giá đỡ dòng H(K) Bussmann có tốt không

Hiện nay trên thị trường có vô số các thương hiệu chuyên bán các thiết bị điện công nghiệp, trong số đó thì loại được quan tâm nhất đó là cầu chì. Vậy cầu chì và giá đỡ Bussmann dòng H (K) như thế nào? Với cấu tạo và ứng dụng ra sao? Chính những câu hỏi này mà bài viết sẽ giải đáp rõ giúp các bạn chọn dùng tốt nhất trong chính công việc của mình.

Đặc điểm khối cầu chì và giá đỡ dòng H (K) Bussmann

+ Đặc điểm:

Đặc điểm của khối cầu chì: Loại cầu chì này làm theo dạng khối nên dễ phân biệt, trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt và sử dụng, dùng chung với các thiết bị khác rất tốt, ngoài ra thì có kí hiệu và công suất làm việc rõ ràng giúp cho người dùng nhận diện và mua dùng hiệu quả.

Đặc điểm của giá đỡ dòng H: Loại này là một thiết bị mang tính hỗ trợ cho cầu chì, giúp cố định cho cầu chì, thường có màu tối như màu đen với các góc cạnh vuông góc nhằm đỡ thiết bị cầu chì tốt, tránh làm rơi cầu chì ra khỏi hệ thống điện chung.

Đặc điểm khối cầu chì dòng H (K) Bussmann

Đặc điểm khối cầu chì dòng H (K) Bussmann

+ Cấu tạo: Khối cầu chì thường có trọng lượng không quá cao, phần thân với màu trắng có kí hiệu, có luôn cả các công suất làm việc giúp người dùng điều chỉnh và lắp đặt hợp lý, phần đầu và phần đuôi của thiết bị không nhọn như các loại khác mà thay vào đó là bằng phẳng và hình dáng theo dạng khối nên không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian lắp đặt. Đối với giá đỡ cầu chì thì làm bằng nhựa tốt nên trọng lượng nhẹ, bên trong thì có các lớp kim loại nhỏ giúp cố định cầu chì khi gắn vào tốt hơn.

Tính năng cốt lõi khối cầu chì và giá đỡ Bussmann dòng H(K)

Các tính năng cốt lõi của khối cầu chì và giá đỡ Bussmann dòng H ( K) này bao gồm:

– Loại thiết bị này có tính tiết kiệm điện năng cao, sử dụng dòng điện chỉ từ 50 Ampe.

– Thiết bị khối cầu chì có tính linh hoạt cao, dễ dàng trong việc gắn vào hệ thống điện.

– Loại này ít liên kết với các loại dây dẫn khác nhau nên giúp người dùng điều chỉnh và sửa chữa dễ dàng.

– Có thể giảm đi tổn thất về Watt.

– Cấu hình có sẵn từ 1 đến 3 đáp ứng lớn cho nhu cầu sử dụng của mọi người.

– Thời gian lắp đặt của thiết bị này cũng khá nhanh bởi các khối cực mô – đun liên kết với nhiều cực khác dễ dàng.

– Tiết kiệm được diện tích lắp đặt nhất là lắp chung với các thiết bị khác chung trong một tủ điện.

– Loại này có nắp an toàn là IP20 giúp người sử dụng khi tiếp xúc với thiết bị có thể không bị giật điện.

– Ngoài ra có khả năng nhận dạng mạch dễ dàng, các đấu nối liên kết với các khối nhanh chóng.

– Do chi tiết tích hợp nên thiết bị cho phép gắn nhiều cực cùng một lúc giúp cho thiết bị vận hành ổn định mà còn làm cho dòng điện chính ít xảy ra sự cố hơn.

– Thiết kế của thiết bị đáp ứng được cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

– Độ hở của UL đối với mạch điều khiển công nghiệp rất tốt, với kí hiệu là UL 508 và UL 845.

Ứng dụng các khối cầu chì và giá đỡ dòng H(K) Bussmann

Loại cầu chì dòng H (K) và giá đỡ Bussmann này được ứng dụng rộng rãi trên thị trường nên không khó để bắt gặp loại này được sử dụng. Thường thì các nhà doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau sẽ mang thiết bị này vào dùng trong hệ thống điện các nhà máy, khu công nghiệp, các công trình khác nhau, chung cư, trường học, bệnh viện hay những nơi khác. Với công dụng đóng cắt nhanh dòng khi phát hiện sự cố xảy ra nên cầu chì này xuất hiện ngày một nhiều hơn nhằm đem đến sự an toàn cao cho mọi người chung quanh.

Khối cầu chì và giá đỡ Bussmann dòng H (K) có tốt không  

Khối cầu chì và giá đỡ Bussmann này rất tốt bởi được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao, thường thì loại này được dùng chủ yếu cho các công trình lớn từ những nhà doanh nghiệp nên ở họ sẽ đánh giá loại thiết bị này ở mức độ vừa phải là 80 điểm. Cho dù như thế thì không thể nào phủ nhận các ưu điểm mà thiết bị đang mang, chính việc này mà dần dần cầu chì và giá đỡ luôn gắn liền với nhau, được mọi người mang vào dùng nhiều hơn nhằm đóng cắt dòng điện tốt nhất, đem đến sự an toàn lớn cho mọi người.

Cầu chì Bussmann dòng L có tốt không

Khối cầu chì và giá đỡ dòng H( K) Bussmann

Khối cầu chì và giá đỡ dòng H( K) Bussmann

Kết luận

Nhìn chung bài viết này giúp cho tất cả các bạn biết được khối cầu chì là gì và có đặc điểm thế nào để giúp các bạn phân biệt được với các loại cầu chì khác có mặt trên thị trường. Ngoài ra nội dung bài viết còn giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng mà thiết bị đang mang giúp các bạn đưa vào sử dụng trong những ứng dụng riêng của mình thêm hợp lý và an toàn. Cũng vì điều này mà không việc gì mà các bạn không chọn lựa sử dụng, và muốn mua dùng tốt thì hãy đặt mua ngay thông qua trang web của công ty Nghĩa Đạt.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x