Cung Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không - Điện máy kim biên

Cung Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không

Trong 12 cung hoàng đạo thường có các cặp đôi khác nhau về mặt tính cách lẫn lối suy nghĩ, vậy thì lần này cặp đôi Bảo Bình và Cự Giải có khác gì các cặp trước hay không. Với câu hỏi này đây thì nội dung sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Cung Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không

Nguyên tố của Bảo Bình là khí còn Cự Giải là nước nên cho thấy họ không liên quan và có sự gắn kết nhau mấy. Tuy nhiên thì họ cũng có một vài điểm tương đồng nên điều này giúp họ có thể trở thành bạn bè dễ dàng hơn.

Cung Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không

Cung Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không

Trong tình yêu thì họ có vài mâu thuẫn nhỏ bởi Cự Giải thì gia trưởng còn Bảo Bình là sống theo kiểu hiện đại nên đây là lý do gây ra tranh cải giữa họ, nhưng nếu biết cách giải quyết thì chắc chắn chuyện tình này sẽ kéo dài bền lâu. Nếu đánh giá mực độ hợp cạ giữa Bảo Bình và Cự Giải thì tình cảm của họ ở mức 6/10.

Cung Bảo Bình và Cự Giải trong tình yêu

Tình yêu nam Bảo Bình nữ Cự Giải

Chàng trai Bảo Bình và cô nàng Cự Giải khi kết đôi với nhau sẽ không tránh khỏi việc tranh cải bởi có vài quan điểm không giống nhau nhưng đừng vì như thế mà từ bỏ cuộc tình mà đôi bên đã cùng dựng xây. Trong vấn đề thường ngày hay tính cách có khác biệt không phải là điều to tát mà cả hai cần cùng nhau tìm cách giải quyết để ngày càng hiểu nhau hơn.

Nàng Cự Giải rất thích kiểm soát người yêu nên làm cho chàng Bảo Bình cảm thấy hơi ngột ngạt, mặc dù quan tâm và rất chu đáo với chàng nhưng nàng ta cần để Bảo Bình có không gian riêng như vậy vừa tôn trọng đối phương mà vừa thể hiện được mình hiểu nửa kia của mình.

Tình yêu nam Bảo Bình nữ Cự Giải

Tình yêu nam Bảo Bình nữ Cự Giải

Chàng trai Bảo Bình thường không đặt chuyện tình của mình lên hàng đầu mà thay vào đó chàng sẽ làm gì đó giúp cho cuộc sống của mình thêm vui tươi hơn. Với điều này càng làm cho nàng ta cảm thấy buồn tủi hơn vì sự vô tâm của chàng.

Chính nàng Cự Giải đã làm cho mối quan hệ này trở nên chăng thẳng, nếu muốn cùng nhau bước tiếp hãy thay đổi và đừng quá kìm kẹp đối phương, dành sự tin tưởng để chàng hiểu được nàng ta quan tâm đến cảm xúc của chàng, và chàng hãy bỏ những cuộc vui mà hãy làm điều gì đó khiến cho Cự Giải vui vẻ trở lại, có như vậy tình cảm này mới bền đẹp được.

Tình yêu nữ Bảo Bình nam Cự Giải

Tình yêu của nàng Bảo Bình và chàng Cự Giải không khác nào một trận cháy lớn bởi họ khác nhau rất nhiều trong quan điểm sống lẫn tính cách. Đáng nói nhất là Cự Giải thì yêu gia đình và luôn bị gia đình kìm kẹp còn nàng Bảo Bình muốn chàng ta thoát khỏi điều ấy để trưởng thành hơn nên cả hai gây ra tranh cải.

Cô nàng Bảo Bình quá mạnh mẽ nên chàng Cự Giải cảm giác như đang bên cạnh một người đàn ông chứ không phải người phụ nữ bởi chàng thích người con gái hiền thục, dịu dàng nên đây là lý do làm cho tình cảm giữa họ có chút xa cách.

Tình bạn cung Bảo Bình và Cự Giải

Tình bạn giữa nam Bảo Bình và nam Cự Giải

Các chàng trai Bảo Bình có tính cách trầm, ít nói lại rất cẩn trọng, họ đa phần hành động theo lý trí hơn bản năng của mình. Ngoài ra họ còn rất tinh tế, khéo léo nên trong công việc họ làm gì cũng thuận lợi. Bảo Bình còn là người không thích nơi đông người dù chàng ta lại là người sống tự do và thích phiêu du đó đây. Cũng vì điều này mà chàng ta cuốn hút, chàng ta còn biết dùng mưu trí của mình trong nhiều việc làm cho mọi người ngưỡng mộ.

Chàng trai Cự Giải làm cho mọi người cảm thấy dễ chịu khi ở cạnh bởi vì chàng ta dịu dàng, tinh tế, gần gũi, lại khá tâm lý nên chàng ta được nhiều cô nàng mến mộ và tìm đến để tâm sự.

Tuy nhiên, chàng Cự Giải dù có nhiều ưu điểm nhưng chàng ta cũng có vài khuyết điểm khiến cho đồng nghiệp và bạn bè thân thuộc không thể chịu được, sự ngang ngạnh và ương bướng đó nếu thay đổi thì sẽ rất tốt cho chàng trai này. Chàng ta được một điểm tuyệt vời đó là luôn hết lòng vì bạn bè, nếu ai làm bạn bè chàng ta tổn thương thì chàng ta sẽ đứng ra bảo vệ.

Một chàng trai trầm tính và chơi chung với một người dịu dàng sẽ tạo nên một sự hoà hợp tuyệt vời. Bảo Bình nam sẽ thấy chơi chung với chàng trai Cự Giải là một quyết định đúng đắn bởi chàng ta thấu hiểu Bảo Bình khá nhiều, đã vậy cả hai trải lòng với nhau và người còn lại sẽ cho ra lời khuyên chính xác giúp cho đôi bên nhận ra được đây là người bạn thực sự của mình. Trong công việc họ có thể tương trợ nhau và giúp nhau phát triển.

Tử vi tính cách cung Bảo Bình? Bảo Bình là con gì? Sinh tháng mấy

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tình bạn Bảo Bình và Cự Giải

Tình bạn Bảo Bình và Cự Giải

Tình bạn giữa nữ Bảo Bình và nữ Cự Giải

Trong số 12 cung hoàng đạo thì các nữ Bảo Bình được xem là cung có nhiều sức hút nhất do nàng ta có sự mạnh mẽ, độc lập, có cá tính riêng, lương thiện, hoà đồng mà còn có nụ cười rất đẹp nên khiến cho bao chàng ngất ngây. Cô khiến cho mọi người yêu mến cô, đã vậy còn tò mò về cô bởi chính sự bí ẩn mà cô tạo ra.

Cô nàng này ít khi bày tỏ tâm sự với ai và luôn giữ bí mật ấy riêng cho mình, nàng ta có năng lượng tích cực lớn nên lan toả điều này với mọi người chung quanh giúp cô có nhiều bè bạn hơn.

Đối với nữ Cự Giải thì cô nàng này có tính cách dịu dàng, tinh tế, hiểu tâm ý người khác. Tuy nhiên, cô nàng này cũng khá truyền thống nên có chút bảo thủ, đó là lý do mà cô gái này được xem là “người phụ nữ của gia đình”. Tuy nàng ta có vẻ ngoài mỏng manh, yếu đuối nhưng cô lại khá quyết đoán nhất là trong các chuyện hệ trọng.

Nàng Cự Giải khi bên cạnh nàng Bảo Bình sẽ cảm thấy rất thoải mái nên đây cũng khiến cho nàng ta tìm mọi cách để tiếp cận Bảo Bình và mong muốn trở thành bạn bè thân thiết. Bởi năng lượng tích cực của cô nàng Bảo Bình giúp nàng Cự Giải có động lực hơn khi nàng ta làm một việc gì đó. Ngược lại cô nàng Bảo Bình thì cảm thấy nàng Cự Giải có chút “nhạt” do tính cách của nàng ta khá xưa củ nên tình bạn của họ rất khó trở nên thân thiết.

Tình bạn giữa nam Bảo Bình và nữ Cự Giải

Chàng trai Bảo Bình sẽ cực kỳ thích chơi với cô nàng Cự Giải bởi nàng ta dịu dàng và chu đáo, điều này làm cho chàng ta cảm thấy như đang bên cạnh một người thân trong gia đình mình vậy. Nhờ thế mà họ dễ dàng trở thành bạn của nhau, họ chia sẽ mọi buồn vui trong cuộc sống một cách thoải mái. Cô nàng Cự Giải luôn xem chàng Bảo Bình là quân sư của mình bởi chàng ta đưa ra lời khuyên gì cũng tốt giúp mọi việc của cô thuận lợi .

Tình bạn giữa nữ Bảo Bình và nam Cự Giải

Nàng Bảo Bình thích tự do, lại lạc quan, yêu đời nên rất khó chơi chung với người gia trưởng như Cự Giải. Chàng ta luôn cảm thấy nàng Bảo Bình hư hỏng và không phù hợp khi chơi chung với mình, tuy nhiên nếu cùng nhau ngồi xuống chia sẽ để hiểu nhau hơn thì tình bạn này rất có thể sẽ tiến triển tốt đẹp, họ còn có thể trở nên thân thiết hơn nữa nhưng đây là trường hợp đặc biệt.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x