Tình bạn, tình yêu Bọ Cạp và Thiên Bình, hợp nhau hay trắc trở - Điện máy kim biên

Tình bạn, tình yêu Bọ Cạp và Thiên Bình, hợp nhau hay trắc trở

Bọ Cạp và Thiên Bình trong tình yêu

Nữ Thiên Bình nam Bọ Cạp

Nữ Thiên Bình: Thiên Bình được mệnh danh là cung hoàng đạo của nhan sắc và sự hoà nhã, vì vậy mà nữ Thiên Bình mang trong mình sự duyên dáng, đáng yêu, thân thiện và đam mê nghệ thuật, họ cũng mê vẻ đẹp bên ngoài của một người, chính họ cũng rất trân quý vẻ ngoài của chính mình, vì vậy mà khi yêu thì nữ Thiên Bình có xu hướng chọn cho mình người đàn ông có vẻ ngoài đẹp theo tiêu chuẩn mình đề ra.

Nam Bọ Cạp: thần thái quyến rũ, nhan sắc thu hút, nam Bọ Cạp luôn tỏ ra vẻ ngoài lạnh lùng, tuy nhiên bên trong, họ là một con người vô cùng ấm áp và tốt bụng, họ cũng đam mê những thứ huyền bí, và hay mang tới nhiều sự bất ngờ cho người yêu của mình.

Tình yêu nữ Thiên Bình nam Bọ Cạp

Tình yêu nữ Thiên Bình nam Bọ Cạp

=> Cặp đôi này sẽ vô cùng ăn ý, tạo nên một tình yêu đẹp, chàng thì sắc sảo, ấm áp, nàng thì tinh tế, nhã nhặn. Tuy hai cung hoàng đạo này có nhiều điểm khác biệt nhưng chính những điểm khác biệt khiến cho họ có sức hút lẫn nhau, luôn tò mò và thích tìm hiểu về đối phương.

=> Nam Bọ Cạp có xu hướng che chở, bảo vệ cho người yêu của mình trước mọi khó khăn, gian nan, thử thách và đầy sóng gió ngoài kia khiến cho nữ Thiên Bình cảm thấy cảm động và hạnh phúc.

=> Nữ Thiên Bình thì luôn cư xử lịch thiệp, tinh tế trong lời ăn tiếng nói và hành động của mình khiến cho nam Bọ Cạp cảm thấy vô cùng thích thú và dễ chịu. Bên cạnh đó, cả hai đều có thể hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và kiếm tiền, việc có duy trì bền lâu mối quan hệ tình cảm hay không thì còn tuỳ thuộc vào tình cảm của cả hai và sự kiên trì.

Nữ Bọ Cạp nam Thiên Bình

Nữ Bọ Cạp: mang trong mình nét quyến rũ, bí ẩn và sexy, khiến cho nam Thiên Bình bị thu hút bởi ánh mắt của nàng. Tính cách của nàng Bọ Cạp luôn là đề tài mà nhiều người bàn tán, bởi sự lạnh lùng và cuốn hút của nàng, khiến cho anh chàng Thiên Bình muốn cưa đổ cô crush này. 

Nam Thiên Bình: nam Thiên Bình có một vẻ ngoài lịch lãm, dịu dàng, hoà đồng, khiến cho không ít cô gái động lòng, không những vậy nam Thiên Bình luôn ga lăng với nhiều cô gái, tuy nhiên thì họ ga lăng vậy thôi chứ không hề có tình cảm gì cả. Và chính điều này cũng không phải là ngoại lệ với cô nàng Bọ Cạp.

Tử vi tính cách cung Thiên Bình, cung Thiên Bình tháng mấy, con gì

Tình yêu nữ Bọ Cạp nam Thiên Bình

Tình yêu nữ Bọ Cạp nam Thiên Bình

=> Cặp đôi này cũng tạo sự đồng điệu nhất là về mặt lý trí, họ là những con người khá mạnh mẽ, năng lượng cũng nhiều. Sự giống nhau chính là cả hai đều có sức hấp dẫn với đối phương.

=> Nam Thiên Bình có xu hướng 1:1 với cô nàng Bọ Cạp nghĩa là trong ánh mắt Thiên Bình chỉ có nữ Bọ Cạp mà thôi cho nên điều này khiến cho đối phương trở nên vô cùng đặc biệt với nam Thiên Bình. Họ thường tổ chức sinh nhật cho nữ Bọ Cạp một cách lãng mạn nhưng không phô trương quá mức, họ biết lựa chọn những món quà mà cô nàng thích, làm những quả bóng, thiết kế một bữa tiệc sang trọng dành cho nữ Bọ Cạp.

=> Nữ Bọ Cạp thích gây ấn tượng với nam Thiên Bình về cách ăn diện của mình, cô nàng sẽ lựa chọn những trang phục quyến rũ nhưng vẫn kín đáo vài chỗ để không làm cho đối phương nghĩ rằng mình thích ăn mặc hở hang. Nữ Bọ Cạp thích nhất là nụ cười của nam Thiên Bình, khi nhìn thấy nụ cười đó thì cô nàng sẽ ngắm nhìn say đắm không rời.

Bọ Cạp và Thiên Bình có hợp nhau không

Thực tế thì hơi khó nói rằng Bọ Cạp và Thiên Bình có hợp nhau hay không, vì tuỳ vào từng mối quan hệ cũng như tính cách của mỗi người để biết rằng sự tương tác giữa hai cung hoàng đạo này như thế nào mới có thể kết luận được. Đa phần thì Bọ Cạp và Thiên Bình không quá hợp nhau trong tình bạn nhưng với tình yêu thì chắc chắn họ sẽ là một cặp đôi đẹp và lãng mạn.

Tình bạn giữa Bọ Cạp và Thiên Bình

Nói riêng về từng cung hoàng đạo trước thì về cung Bọ Cạp, họ là những người có tính cách khá mạnh mẽ, vô cùng bí ẩn, hay thích đối đầu với người khác, thường thì có hai dạng người: một là có xu hướng bạo lực (nếu như mạnh Bọ Cạp) hoặc hai là có xu hướng tốt bụng quá mức, hay suy nghĩ tiêu cực, và thường không muốn gần gũi và thân thiết với những người xung quanh dù cho là họ chơi thân với Bọ Cạp bao lâu đi nữa.

Còn riêng về cung hoàng đạo Thiên Bình, thì họ là những người thân thiện, thích làm bạn với mọi người, gần gũi và duyên dáng, thích có nhiều bạn bè, luôn ôn hoà nhã nhặn, lịch sự nên được lòng người khác.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tình bạn Bọ Cạp và Thiên Bình

Tình bạn Bọ Cạp và Thiên Bình

=> Bọ Cạp và Thiên Bình khác nhau rất nhiều: Bọ Cạp thì xa lánh mọi người, Thiên Bình thì thân thiện. Bọ Cạp thì không dễ dàng bỏ qua cho những người làm tổn thương mình, thù dai và đa nghi, còn Thiên Bình nếu ai làm sai với họ thì họ chỉ cần lời xin lỗi chân thành còn không thì họ quên ngay đi đối phương chứ không thù hằn như Bọ Cạp.

Chính vì vậy mà nếu cả hai làm bạn với nhau thực sự là rất khó, bởi nếu xảy ra một tình huống như là: nếu Thiên Bình đắc tội với Bọ Cạp thì Bọ Cạp sẽ đa nghi, dù cho Thiên Bình có giải thích thì Bọ Cạp vẫn sẽ giữ trong lòng, cảm thấy khó chịu. Còn nếu như Bọ Cạp buông lời thô lỗ với Thiên Bình thì một là Thiên Bình họ sẽ im lặng và không nói chuyện với đối phương, và khi tình cờ gặp Bọ Cạp ở đâu đó họ sẽ lơ luôn hoặc là lịch sự hơn thì họ sẽ mỉm cười chào bạn và đi ngang qua, nhằm kết thúc mối quan hệ trong sự im lặng, hai là nếu như thô lỗ quá mức thì Thiên Bình sẽ nói thẳng rõ ràng và không muốn làm bạn với nhau nữa. 

3 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x