Vượng Đinh là gì trong phong thủy - Điện máy kim biên

Vượng Đinh là gì trong phong thủy

VƯỢNG ĐINH TỨC LÀ SỨC KHỎE

“Sơn quản nhân đinh thủy quản tài”, ảnh hưởng chủ yếu nhất của phong thủy là “nhân đinh” và “tài vận”.

Đương nhiên, ngoại trừ nhân định và tài vận, còn có thể dựa vào phong thủy để thôi Đào hoa vận, quyền lực, hóa giải tiểu nhân, thu hút quý nhân, trừ bệnh và loại bỏ thị phi.

Nói chung con người cho rằng chữ “đinh” trong “Đinh tài lưỡng vượng” để chỉ việc sinh con đẻ cái, thật ra chữ “vượng định” cũng để chỉ sức khỏe, thể trạng, sức mạnh, cho nên không nên chỉ cho rằng thôi định tức là việc sinh con đẻ cái.

Trong dương trạch, việc phía sau có khác sơn phần lớn chỉ định thân thể khỏe mạnh, nhưng sơn ở đây không cần phải là núi đá với dốc đứng, nếu phía sau của ngôi nhà không có sơn, khi đó có thể dựa vào dụng cụ phong thủy để vượng đinh.

Vài tháng trước, trong số những bức thư mà bạn đọc gửi đến cho chuyên gia, có một bức thư ngoại trừ kèm theo sơ đồ mặt bằng của ngôi nhà, còn vẽ thêm hoàn cảnh xung quanh (xin tham khảo Hình). Phía trước của ngôi nhà có một con đường nhỏ, phía sau của ngôi nhà có một con đường lớn vô cùng tấp nập, tức là không có khác sơn mà trống rỗng, cho nên có hai vấn đề phát sinh sau đây khi không có khác Sơn:

Một là, phía sau không có khác sơn, tức là không có được sự giúp đỡ từ người có quyền thế được xem là quý nhân.

Hai là, sức khỏe của người trong nhà sẽ tương đối kém.

Phương pháp hóa giải cho bạn đọc, đó là đặt một “Ngọc sơn” tại bậc cửa sổ hướng về phía con đường đó để phù hợp với tác dụng “Sơn quản nhân đinh thủy quản tài”.

Ngọc sơn được chế tạo với rất nhiều hình dạng, phổ biến có “Phú giáp nhất phương”, phía trên Ngọc sơn có khắc một con giáp trùng hoặc Thiềm thừ ba chân, ngoại trừ tác dụng vượng đinh còn có công hiệu thu hút tài lợi.

Phú giáp nhất phương là gì?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x