Phú giáp nhất phương là gì? - Điện máy kim biên

Phú giáp nhất phương là gì?

PHÚ GIÁP NHẤT PHƯƠNG

[toc]

Rất nhiều việc có thể cải thiện theo góc độ phong thủy, vì tinh diệu phân bố thành rất nhiều phương vị với ý nghĩa khác nhau, chẳng hạn như “Tài khí vị”, “Thiêm định vị”, “Kiến khang vị”, “Quan phi vị”, “Văn xương vị”, “Thị phi vị”, “Dịch mã vị”, “Bệnh phù vị”, “Đạo kiếp vị”, “Tật ách vị”, “Phá tài vị”, “Ngu độn vị”…

Đối với những đôi vợ chồng muốn có con lại cần bắt đầu từ “Thiêm đinh vị”. Thiêm định vị vốn dựa vào vị trí của tinh quái khí để đoán định, nhưng điều này đối với những bạn đọc mới vừa nhập môn phong thủy lại là điều khá khó khăn. Cho nên phần nội dung này đã giảng giải về việc dựa vào dụng cụ phong thủy để thôi định, điều này sẽ tương đối đơn giản dễ hiểu. Chỉ cần cơ quan sinh sản của hai vợ chồng vẫn khỏe mạnh, khi tiến hành phương pháp này sẽ dễ có công hiệu. Có một vật gọi là “Phú giáp nhất phương”, có lẽ trong lòng các bạn cũng đã sinh ra nghi ngờ, nó cuối cùng là vật gì?

Phú Giáp Nhất Phương là gì?

Thật ra đó là việc chọn một miếng ngọc, sau đó khắc ngọc thành hình một tiểu sơn (ngọn núi nhỏ bằng ngọc), phía trên khắc một con giáp trùng (bọ cánh cứng), núi chiếm lĩnh một vùng đất, giáp trùng có âm “giáp”, cho nên tạo hình này được gọi là “Phú giáp nhất phương”.

Tác dụng của Phú giáp nhất phương

Khi đặt “Phú giáp nhất phương” tại huyền vũ vị, khi đó có thể đạt được hiệu quả thôi định, vì “Sơn quản nhân đinh thủy quản tài”, cho nên tiểu sơn sẽ chủ định việc thôi đinh, huyền vũ vị được xem là Tọa sơn vị ( Xem hình), khi phối hợp cả hai với nhau sẽ vượng đinh. Ngoài ra nó cũng mang ý nghĩa may mắn.

Phúc thử là gì? Ý nghĩa của Phúc thử tặng tiền

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x