Cát vị của bàn thờ thần phật nằm ở đâu - Điện máy kim biên

Cát vị của bàn thờ thần phật nằm ở đâu

BÀN THỜ THẦN PHẬT NÊN ĐẶT TẠI CÁT VỊ

Bàn thờ thần phật còn được gọi là hương hỏa, nó quyết định gia vận của cả nhà. Từ góc độ phong thủy, việc trong nhà không lập bàn thờ thần phật cũng sẽ không mang lại việc lành dữ gì, nhưng nếu muốn lập bàn thờ thần Phật thì cần đặt tại cát vị, vì như thế mới có thể mang lại cát lợi. Nếu đặt tại hung vị sẽ mang lại hung họa.

Bàn thờ thần phật không chỉ cần đặt tại cát vị, mà còn cần hướng về cát vị, điều này có nghĩa là tọa cát hướng cát. Phương pháp này khác với phương pháp tọa hung hướng cát của bếp củi, nhưng lại tương tự như bếp gas cần tọa cát hướng cát.

Thoái tài vị có Tuyệt mệnh vị, Ngũ quý vị, Lục sát vị và Họa hại vị, khi vị trí cửa chính đặt tại thoái tài vị, tài vận của người trong nhà sẽ rất suy thoái, duy chỉ có dựa vào những phương pháp khác để thôi tài như bếp hoặc bàn thờ thần phật. Cho nên phần nội dung này lấy phương pháp thôi tài của bàn thờ thần phật làm chủ đề.

Tài vị trong nhà lấy Sinh khí vị, Diên niên vị làm chủ đạo, xin tham khảo hình sau.

Cách bố trí nhà bếp theo phong thủy

Ngôi nhà này tọa Đông Bắc hướng Tây Nam thuộc về Cấn trạch, như tám cát hung tinh của tám phương vị đã thể hiện, khi vị trí của chính đặt tại Sinh khí vị sẽ được tài vận đại vượng, nếu đặt bàn thờ thần phật tại Sinh khí vị lại hướng về cửa chính thuộc Sinh khí vị, như thế việc thôi tài sẽ càng nhanh chóng. Nhưng nếu bàn thờ thần phật không có khác Sơn thì có thể đặt một chiếc tủ quần áo vào đó xem như là khảo sơn.

Ngôi nhà này tọa Nam hướng Bắc thuộc về Ly trạch, tinh bàn như hình vẽ sau đây. Như các bạn đã thấy, vị trí cửa chính đặt tại hướng Đông thuộc về Sinh khí vị, còn hướng Đông Nam thuộc về Thiên y vị, bàn thờ thần phật đặt tại hướng Đông Nam thuộc về Thiên y vị và nó hướng về hướng Đông, mà hướng Đông thuộc về Sinh khí vị được xem là tài vị, vì bàn thờ thần phật phù hợp với điều này nên có thể thôi tài.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x