Những vị trí phạm phải phong sát cần tránh - Điện máy kim biên

Những vị trí phạm phải phong sát cần tránh

VỊ TRÍ PHẠM PHẢI PHONG SÁT

Vị trí ngồi làm việc phạm phải phong sát

“Phía sau lưng bàn làm việc của tôi nằm tại vị trí thổi gió của máy lạnh, không biết trong phong thủy sẽ mang đến ảnh hưởng tốt hoặc xấu?”.

Trả lời: “Sẽ ảnh hưởng xấu, vì đây là Phong sát, đối với người phạm phải Phong sát, nếu là người già mà ngồi tại đó trong vòng một tháng sẽ cảm thấy sức khỏe giảm sút, toàn thân đau nhức”.

“Vậy cần hóa giải như thế nào?”.

Chỉ cần di chuyển cánh quạt của máy lạnh sang một phương hướng khác cho đến khi không còn thổi vào bản thân nữa mới thôi.

Vị trí ngồi phạm phải phong sát

“Chỗ ngồi của tôi ở gần với vị trí hút gió của máy lạnh (máy lạnh trong những công ty lớn thường hoạt động dựa vào đường dẫn khí lạnh, ngoài ra còn có một thiết bị dùng làm vị trí hút gió, nó hoàn toàn trái ngược với vị trí thổi gió của máy lạnh), không biết như thế có phạm phải vấn đề gì trong phong thủy hay không?”. 

Trả lời: “Có, vị trí hút gió sẽ hút đi thành phần nước trong cơ thể con người, khiến cho chất dinh dưỡng trong cơ thể bị mất cân bằng, cho nên cũng đặc biệt cảm thấy mệt mỏi. Phương pháp hóa giải là dời chỗ ngồi cách xa vị trí hút gió càng xa càng tốt, và thường xuyên uống nước để bổ sung thành phần nước”.

Văn xương vị thông minh trong phong thủy

Vị trí két sắt phạm phải phong sát

Nếu két sắt bên cạnh vị trí hút gió của máy lạnh (tham khảo Hình), xin hỏi như thế có vấn đề gì không?

Từ góc độ phong thủy, két sắt phần lớn dùng để quản lý tài vận của công ty, nếu ở gần với vị trí hút gió sẽ thuộc về Trừu phong sát, nó chỉ định tài vận của công ty không tụ lại được, khi đó cần dời sang vị trí khác mới được.

Vị trí đặt két sắt phạm phải phong sát

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x