Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2023 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2023

Vấn đề hiện nay mà nhiều người quan tâm đó chính là tử vi của mình thể hiện điều gì và giúp bản thân quý bạn thay đổi ra sao. Cũng chính vì điều đó mà nội dung bên dưới đây gửi đến quý bạn các thông tin liên quan đến tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng trong năm 2023 ra sao mà quý bạn dựa vào đó mà biết cách đón nhận tài lộc và điều may đến.

Tổng quan tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2023

Người tuổi Canh Tý nữ mạng sinh vào năm 1960, tuổi âm lịch là 64. Người này cầm tinh là tuổi con chuột. Ngoài ra vận niên Khuyển cuồng phong nên hay gặp nhiều sóng gió trong chính cuộc sống của mình. Sao hạn là sao Kế Đô nên từ sức khoẻ cho đến việc làm ăn hay có trắc trở nên cần phải có cách hoá giải hay cúng sao để mà tránh những điều không tốt xảy ra.

Sao và hạn tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm Quý Mão 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2023

Năm Quý Mão 2023, nữ giới tuổi Canh Tý do sao Kế Đô chiếu mệnh. Chòm sao Kế Đô này hay còn gọi với cái tên khác là Kế Đô tinh quân, vì thế mà quý cô có thể đón nhận nhiều chuyện không vui, chán nản, buồn khổ trong chính cuộc sống của mình. Tuy vậy, người mang tinh thần tích cực, sức sống dồi dào thì sẽ biết cách vượt qua được những tai ương, đã vậy hay giúp đỡ người khác nên tích phúc đức và như vậy quý cô dễ gặp dữ hóa lành. Bản mệnh của quý cô cho thấy quý cô có tự tin cao vào chính bản thân của mình thì chắc chắn sẽ tiến tới một năm 2023 tốt đẹp.

Xem Hạn tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2023

Hạn tuổi của nữ giới tuổi Tý vào năm 2023 là hạn Thiên Tinh. Đây là một hạn rất xấu, nhắc gia chủ cần đề phòng và chú ý nhiều thứ từ việc dễ yếu bụng khi ăn uống, tránh ăn đồ ăn nhanh hay quá nhiều dầu mỡ. Đồng thời tu sửa nhà cửa hay phòng của mình để tránh có kẻ trộm, đảm bảo cửa nhà an toàn chắc chắn hơn.

Tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 về Tứ Trụ

Thiên hòa – Địa xung: Theo tử vi Canh Tý nữ mạng 1960 năm 2023 thì chuyện tình cảm gia đình của mệnh chủ năm nay xảy ra nhiều biến động cần tránh như sự mâu thuẫn để giữ hòa khí gia đình, anh em trong gia đình nên gắn kết nhau hơn. Mệnh chủ cần suy tính trước sau trong mọi việc mình làm, chờ đợi ngày tháng tốt để phát triển trong sự nghiệp của mình.

Tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 về Vận Niên

Nữ mạng Canh Tý gặp vận niên Khuyển cuồng phong, tức là chó bị gió dữ thổi mạnh. Đây là điềm hung, báo hiệu tiền bạc của quý cô hay tiêu pha nhiều, sức khỏe giảm sút, công việc gặp nhiều trục trặc do kẻ khác phá hoại.

Gia đình nảy sinh nhiều xung đột không đáng có, nếu dành nhiều thời gian và chia sẻ tâm tư nhiều hơn với các thành viên trong nhà thì chắc chắn yên bình sớm trở lại.

Tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 về sao chiếu theo năm

Tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 tại cung Tiểu Vận

Cung Tiểu Vận chiếu theo sự dịch chuyển vận hành của năm Quý Mão nên nữ mạng tuổi Canh Tý sẽ được các sao chiếu sáng gồm có Thiên Trù, Long Đức, Suy, Địa Võng. Với những chòm sao này báo hiệu công việc của quý cô dễ bị hao hụt, tốt nhất không nên mở rộng việc làm ăn.

Tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 tại cung Xung Chiếu

Cung Xung Chiếu của nữ mạng tuổi này có các chòm sao chiếu sáng như Thiên Dương, Thiên La, Tuần, Tướng Quân. Những bộ sao này cho thấy sức khoẻ của quý cô rất kém, làm ăn thì gặp kẻ xấu phá hoạt và lừa gạt.

Tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 tại cung Nhị Hợp

Cung Nhị Hợp gồm có bộ sao Thiên Khôi, Thái Tuế, Thiên Khốc cho thấy công việc làm ăn của quý cô tuổi Canh Tý có nhiều biến đổi, tiền tài ra nhiều do trong gia đạo có người thân đau ốm, sức khoẻ cũng vì thế suy kém do có quá nhiều muộn phiền.

Tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 tại cung Tam Hợp

Cung Tam Hợp với chòm sao Thanh Long, Lưu Hà, Thiên Hỷ, Mộc Dục, Phi Liêm cho thấy công việc của quý cô có nhiều trắc trở do có kẻ phá hoại, làm gì cũng không tốt. Đổi lại trong gia đạo đón tin hỷ nhất là chuyện cưới xin và có thêm thành viên mới trong nhà.

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2023 về các phương diện

Về sức khỏe tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023

Sức khỏe tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2023

Sức khỏe tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2023

Sức khỏe có dấu hiệu sa sút nặng nề, quý cô không nên làm việc quá sức kẻo ảnh hưởng thể lực của mình. Có vấn đề gì trong lòng thì nên chia sẻ với bạn đời, con cháu, chớ giữ trong lòng mà sinh bệnh.

Về gia đạo tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023

Nữ mạng tuổi Canh Tý thuộc tuýp người phụ nữ của gia đình, đương số của quý cô này nên phát huy vai trò gắn kết với các thành viên với nhau, làm gương cho con cháu, đặc biệt đức tính tốt, vui vẻ và biết tiếp thu nên được mọi người yêu mến.

Về công việc tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023

Đương số ở tuổi Canh Tý này đa phần đều đã đến tuổi về hưu, ít phải bận tâm về công việc đầu óc hay chân tay. Nhưng quý cô này cũng có nhiều điều quan tâm vì lo cho con cái và cháu của mình nên cũng thích tìm hiểu để đầu tư làm ăn nhằm sinh lời.

Về tài lộc tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023

Tiền bạc không quá dư dả, ít nguồn thu vào nhưng chi ra rất nhiều nếu quý cô ăn tiêu tiết kiệm thì không có gì phải lo lắng về vấn đề tài chính của mình. Hạn chế đầu tư kẻo sập bẫy kẻ lừa đảo, làm gì cũng cần tìm hiểu kỹ như vậy sẽ tốt hơn. Con cháu luôn gửi tiền giúp quý cô trang trải cuộc sống nên sau này về già thì không lo ngại vấn đề tiền bạc.

Giải hạn tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2023

Cúng giải hạn sao Kế Đô

 Cúng giải hạn sao Kế Đô

Cúng giải hạn sao Kế Đô

Người sao Kế Đô cần làm lễ cúng đúng ngày giờ, ngày tốt là vào ngày 18 âm lịch hàng tháng hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm mới như vậy giúp quý cô tuổi này tránh được kiếp nạn.

Nữ mạng Canh Tý cần sắm lễ gồm có 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang sau đó hành lễ bằng cách kính bái ở hướng Bắc.

Quý cô cần dùng đồ phong thủy thuộc hành Kim để giúp bản thân tránh khỏi nhiều điều xui xẻo trong chính cuộc sống của quý cô. Đồng thời nên mặc những đồ màu trắng, bạc, xám, ghi. Có thể dùng những vật phẩm phong thủy làm bằng đá quý màu trắng như thạch anh trắng để áp chế điều xấu cũng rất tốt cho quý cô tuổi này.

Người tuổi này cần chủ động làm nhiều việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh mình, thường xuyên phóng sinh, ăn chay đúng ngày thì dần dà tai ương sẽ tan biến.

Tháng tốt xấu tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2023

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Tý 1960 năm 2023 nữ mạng đón nhận nhiều điều may mắn, gia đình hòa thuận, mọi việc suôn sẻ, công việc khá tốt.

Tháng 2: Tháng này cho thấy quý cô có nhiều niềm vui do gia đình đông đủ thành viên cùng nhau ăn uống, trò chuyện.

Tháng 3: Để ý tài sản, tránh để kẻ gian trộm cắp.

Tháng 4: Tài chính có chút vấn đề cần chi tiêu hợp lý.

Tháng 5: Sức khỏe kém nên ăn uống có chọn lọc.

Tháng 6: Thời gian tốt để cả gia đình cùng nhau đi du lịch.

Tháng 7: Tình cảm trong tháng này phát triển tốt do quý cô biết cách vun vén hạnh phúc của mình.

Tháng 8: Có nhiều cuộc gặp gỡ với bạn bè, người thân quen từ trước.

Tháng 9: Có quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn ngày một thuận lợi.

Tháng 10: Chú ý thăm khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo tiêu hóa tốt.

Tháng 11: Dành chút thời gian để nghỉ ngơi sẽ tốt cho tinh thần và sức khoẻ của quý cô tuổi Canh Tý.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm cũng là thời điểm tốt để quý bạn chia sẻ với gia đình của mình nhiều hơn, thực hiện các kế hoạch trong công việc của mình dễ dàng.

Luận tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2023 theo từng tháng

Tử vi tuổi Canh Tý theo từng mùa

Tử vi tuổi Canh Tý theo từng mùa

Tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 vào mùa Xuân

Vào mùa xuân thì nữ mạng tuổi Canh Tý đón nhận nhiều tin vui bởi vì đầu năm tài lộc vào nhiều, công việc suôn sẻ và gia đình rất êm ấm do quý cô biết cách sắp xếp và được tổ tiên phù hộ.

Tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 vào mùa Hạ

Mùa hạ thì công việc có chút sa sút do đầu tư quá tay, tiền bạc không biết cách chi tiêu nên có bao nhiêu cũng hết, đặc biệt có kẻ xấu mưu hại nên công việc làm ăn dần đi xuống nhanh chóng.

Tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 vào mùa Thu

Mùa thu là mùa cần xum họp gia đình và đi đâu đó để nghỉ dưỡng như vậy vừa hâm nóng tình cảm của mình mà còn có sự gắn kết lớn với các thành viên trong gia đình.

Tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 vào mùa Đông

Mùa đông là mùa tích lũy kinh nghiệm nên quý cô tuổi Canh Tý cần học hỏi nhiều từ mọi người chung quanh để thay đổi tốt bản thân, đặc biệt dành thời gian cho mình vừa học vừa làm, biết cách tận hưởng thời gian quý báu để nâng cấp bản thân.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x