Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2023 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2023

Ngày nay tử vi của mỗi người đều rất được quan tâm, vì vậy mà tử vi tuổi Canh Tý sinh năm 1960 nam mạng ra sao trong năm 2023 để mà dựa vào đó giúp các bạn thay đổi cuộc sống hiện tại tốt nhất. Thế thì nội dung bên dưới đây sẽ giúp các bạn nam thuộc tuổi này hiểu về chính mình ngày một nhiều hơn.

Tổng quan tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2023

Người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 mang ý nghĩa là chuột trên sào vì năm 2023 thì đã 64 tuổi. Thường nam mạng sinh vào ngày 28/01/1960 – 14/02/1961 đều thuộc Canh Tý. Trong ngũ hành thuộc bản mệnh Bích Thượng Thổ, được sao La Hầu chiếu sáng nên hay gặp vận xui từ công việc đến chuyện tình cảm. Người này sẽ trải qua 3 năm tam tai nên cần cúng sao giải hạn đúng ngày đúng giờ nhằm tránh những điều không may liên tiếp xảy đến.

Sao và hạn tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm Quý Mão 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2023

Vào năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Canh Tý có sao La Hầu chiếu mệnh, ngôi sao này nằm trong hệ thống Cửu Diệu, sao La Hầu hay còn gọi với cái tên khác là Khẩu Thiệt Tinh thuộc chòm sao xấu, nên gia chủ cần giữ mồm miệng tránh nói về vấn đề liên quan đến cuộc sống của mình, tránh những chuyện thị phi. Vì thế năm 2023 sao La Hầu soi chiếu thì nam mạng cần biết cách khéo léo trong đối nhân xử thế, tích cực giúp mọi người chung quanh sẽ tạo lập được danh tiếng rất tốt cho bản thân, vạn sự hanh thông.

Xem Hạn tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2023

Trong tử vi chú trọng tuổi âm lịch, đối với nam tuổi Canh Tý năm 2023 là đã 64 tuổi, gặp hạn Tam Kheo. Vì thế quý bạn cần cẩn thận hơn nhằm tránh khỏi các bệnh về tay chân, tai mắt, khí huyết.

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023 về Tứ Trụ

Thiên hòa – Địa xung thể hiện Tứ Trụ của nam Canh Tý 1960 sẽ có sự phát triển công việc và tài chính rất tốt, tuy vật mà nó không phát triển lâu dài mà chỉ ở mức bình thường. Tuy nhiên, địa chi tương xung nên quý bạn cần chú ý lời nói và hành động của mình, không nên có nhiều sự thay đổi không cần thiết liên quan đến công việc, nơi ăn chốn ở trong năm nay.

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023 về Vận Niên

Vận Niên nam mạng Canh Tý được xem là Khuyển cuồng phong, mang ý nghĩa là chó bị gió dữ hay trúng gió, nên là năm xấu nhất với chính nam mạng tuổi này. Xét lá số tử vi tuổi Tý thì bản mệnh gặp vận niên vô cùng xấu thì trong năm đó sức khỏe suy kém, dễ hao tài. Nhưng nếu biết cách chú ý đến công việc, chịu tập luyện, ăn uống đủ chất, chi tiêu tiết kiệm thì sẽ được hưởng cuộc sống khỏe mạnh, sung túc.

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023 về sao chiếu theo năm

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023 tại cung Tiểu Vận

Nam mạng Canh Tý vào năm 2023 thì có các sao thuộc cung Tiểu Vận chiếu sáng gồm có Thiếu Dương, Thiên La, Tuần,… Bộ sao này thể hiện việc quý bạn trong công việc làm ăn và sức khỏe không tốt. Tuy nhiên, gia đạo nam sinh vào năm 1960 chắc chắn sẽ đón tin vui trong gia đạo.

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023 tại cung Xung Chiếu

Cung Xung Chiếu của nam mạng Canh Tý được các sao soi chiếu gồm có Thanh Long, Long Đức, Địa Võng,… Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng 2023 cho thấy công việc có quý nhân giúp đỡ, tài lộc cũng vì thế mà ngày một nhiều hơn. Tuy vậy mà sức khoẻ không mấy tốt do suy nghĩ và toan tính làm ăn.

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023 tại cung Nhị Hợp

Cung Nhị Hợp có các sao chiếu mệnh như Tiểu Hao, Mộ, Thiên Hư và Tuế Phá. Bộ sao này nói về công việc của quý bạn luôn bị người khác phá hoại, người trong gia đạo thì hay đau ốm, điều này làm ảnh hưởng đến tâm lý của quý bạn.

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023 tại cung Tam Hợp

Cung Tam Hợp của nam mạng tuổi Tý 1960 gồm có Lộc Tồn, Hồng Loan, Phúc Đức, Quốc Ấn,… Đây là bộ sao thể hiện tài chính của quý bạn, trong năm 2023 tiền tài hao hụt do làm ăn của quý bạn có chút vấn đề. Về chuyện tình cảm thì được người khác để ý quý bạn, tuy vậy mà gia đạo hay có chuyện buồn, công việc có chút thay đổi.

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2023 về các phương diện

Về sức khỏe tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023

Năm 2023, Nam mạng tuổi Canh Tý 1960 gặp sao La hầu và hạn Tam Kheo nên phải chú trọng đến sức khỏe của mình nhiều hơn, thường xuyên đi thăm khám định kỳ để được các ý bác sĩ chăm sóc và cho lời khuyên tốt giúp quý bạn nâng cao được sức khoẻ.

Về gia đạo tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023

Về gia đạo tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2023

Về gia đạo tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2023

Vốn là những người nhân hậu và trọng tình nghĩa nên họ cũng rất được mọi người yêu quý dù là trong gia đình hay bạn bè thông thường. Nam mạng Canh Tý năm nay sẽ chú tâm nhiều hơn vào gia đạo của mình vì đây là điều quý giá nhất đối với riêng người tuổi này. Niềm vui của họ nhân lên gấp bội khi dòng họ đón thêm nhiều hỉ sự đặc biệt là cưới xin, có thêm con cháu, bổn mệnh của quý bạn luôn có cảm giác viên mãn khi gia đình ngày một hưng vượng.

Về công việc tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023

Năm 2023 do sao La Hầu chiếu mệnh gây ra một số trở ngại cho công việc làm của nam tuổi Canh Tý rất nhiều. Tuy nhiên, những người nam tuổi Tý 1960 năm nay đa phần đã về hưu và an hưởng tuổi già bên con cháu của mình. Vì vậy dù có sao hạn nhưng cũng không gây ảnh hưởng lớn đến công việc.

Đổi với những nam Canh Tý còn đang hoạt động kinh doanh, đầu tư hoặc làm việc nào đó thì cũng không cần quá lo lắng bởi quý bạn có kinh nghiệm lớn mà còn có  sự giúp sức của mọi người xung quanh, mọi việc khó khăn đều nhanh chóng qua nhanh.

Về tài lộc tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023

Năm nay, tài chính của nam tuổi Canh Tý 1960 luôn ở mức ổn định chứ không có gì thay đổi. Nhờ sự tiết kiệm và chi tiêu đúng cách ngày quý bạn còn trẻ mà có chút vốn để làm ăn, nam tuổi Tý đã tích lũy được cho mình một khoản dư giả chi tiêu không chỉ trong cuộc sống hiện tại mà khi về hưu nữa. Dù quý bạn có quá nhiều lo ngại về vấn đề tài chính trong năm nay nhưng điều này cũng không có gì đáng để bận tâm quá nhiều bằng sức khoẻ của quý bạn.

Hơn nữa, người thuộc mệnh Kim sẽ giúp cho người tuổi Canh Tý mệnh Thổ này có thể thêm nguồn thu nhập như vậy tài chính ngày càng tốt hơn. Nếu biết phát huy những kinh nghiệm đã có, nam tuổi Tý còn có cơ hội tăng cường được vận may về tài chính mà còn thêm nhiều mối quan hệ xung quanh công việc nữa.

Giải hạn tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2023

Cúng giải hạn sao La hầu

Do tuổi Canh Tý sinh năm 1960 thuộc sao La Hầu nên cần cúng sao để hoá giải, cách hóa giải sao hạn thực hiện 1 năm 1 lần, cần quý bạn hành thiện để tích đức như vậy vận mệnh mới thay đổi được. Còn nếu cảm thấy chưa an tâm thì có thể thực hiện mâm cúng tại gia vào ngày tháng cụ thể phù hợp với ngày giờ bạn sinh, nhờ thế mà quý bạn sẽ tránh được điều không hay trong năm tuổi của mình.

Quý bạn cần sắm lễ vật không cần quá cầu kỳ tốn kém nhưng chắc chắn phải thể hiện được lòng thành tâm của mình, quý bạn thực hiện nghi lễ trang nghiêm trước thần linh, gia tiên tiền tổ thông qua việc dâng trái cây và vật phẩm cúng, sau đó là thắp nhang và niệm chú.

Trong tâm linh phong thủy thì lễ hóa giải và nghinh sao dù gặp sao tốt hay sao xấu thì quan trọng nhất vẫn là do quý bạn biết cầu thiện, tích phúc và hay giúp đở người khác, đã vậy thanh tâm sáng tốt, biết đúng biết sai và tránh mê tín để không bị lợi dụng. Hàng ngày quý bạn nói thiện và làm thiện, nỗ lực mỗi ngày đều tích công đức thì mọi việc đều gặp dữ hóa lành, cầu được ước thấy.

Tháng tốt xấu tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2023

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Canh Tý 1960 thì vào năm 2023 nam mạng này sẽ dành nhiều thời gian cho công việc hơn nhưng ít khi dành cho gia đình và bản thân nên sức khoẻ đáng lưu ý.

Tháng 2: Vào tháng 2 thì công việc sẽ diễn ra suôn sẻ theo đúng kế hoạch của qu1y bạn. Cần sắp xếp công việc để vui chơi, thư giãn.

Tháng 3: Từ công việc, chuyện tình cảm cho đến người trong gia đạo cũng rất vui vẻ, hạnh phúc và tốt đẹp.

Tháng 4: Làm ăn tốt, thu hút nhiều tài lộc.

Tháng 5: Cần chăm sóc bản thân, chú ý nhiều vào vấn đề sức khỏe.

Tháng 6: Có khẩu thiệt, thị phi nhưng mọi việc sẽ nhanh chóng được xử lý ổn thỏa.

Tháng 7: Dành thời gian để gặp gở bè bạn giữ các mối quan hệ cần thiết.

Tháng 8: Thời điểm thích hợp để mở rộng quy mô kinh doanh.

Tháng 9: Tháng này có đối tác lớn hợp tác giúp công việc của quý bạn ngày một đi lên.

Tháng 10: Cần đề phòng trộm cắp, cẩn trọng quan sát những người xung quanh.

Tháng 11: Trò chuyện và thăm hỏi người nhà của mình nhiều hơn.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp. Những cố gắng đều có thành quả tốt nhất, nên tranh thủ thời gian trong tháng để dọn dẹp bàn thờ và tổ mộ gia tiên sẽ giúp gia tăng phúc lộc.

Luận tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2023 theo từng tháng

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng theo tháng năm 2023

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng theo tháng năm 2023

Tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023 vào mùa Xuân

Vào mùa Xuân thì tuổi Canh Tý nam mạng có chút vấn đề liên quan đến gia đình và công việc nên thường xuyên cảm thấy mệt mỏi. Chính điều này cần dành nhiều thời gian để thư giãn và chăm sóc bản thân mình hơn.

Tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023 vào mùa Hạ

Vào mùa Hạ thì là tháng để nghỉ ngơi nhưng như thế không có nghĩa bỏ bê công việc, cần biết cách sắp xếp tốt thời gian để ổn thoả mọi thứ giúp quý bạn có thời gian mà tận hưởng những dịu lễ hội hay là đi du lịch cùng bè bạn.

Tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023 vào mùa Thu

Mùa Thu công việc làm ăn có chút ổn định nhưng trong vấn đề tình cảm có hơi sa sút cần vun vén để tình cảm thêm mặn nồng hơn.

Tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023 vào mùa Đông

Mùa Đông là vào cuối năm, dù tất bật về vấn đề công việc nhưng quý bạn vẫn dành chút thời gian mà thăm hỏi gia đình, chăm sóc con cái và cháu của mình, đồng thời cũng có nhiều mối quan hệ mới xuất hiện giúp cho công việc của bạn thêm tốt, đã vậy sức khoẻ có biến chuyển và đón nhận nhiều tin vui.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x