Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2023 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2023

TỬ VI TUỔI TÂN SỬU 1961 NỮ MẠNG NĂM 2023

Ngày nay việc xem tử vi đã không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người, cái đáng nói hơn là người tuổi Tân Sửu nữ mạng đang mong muốn hiểu hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023. Thế thì nội dung bên dưới đây sẽ giúp cho quý bạn biết được tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2023 như thế nào mà quý bạn thay đổi được cuộc sống của mình tốt nhất.

Tổng quan tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2023

Người tuổi Tân Sửu nữ mạng sinh năm 1961, người này vào năm 2023 đã 63 tuổi, cầm tinh là con Trâu. Quý cô có vận niên Trư phùng hỏa tức là Heo bị lửa thiêu, với sao hạn là Sao Thủy Diệu, Hạn Toán Tận. Nhìn chung thì sao và hạn của người này không quá xấu nhưng cũng cần chăm sóc sức khỏe tốt, tránh thị phi.

Sao và hạn tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm Quý Mão 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Sửu

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Sửu

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2023

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Canh Thìn có sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Được biết sao Thủy Diệu còn được gọi là một Phúc Lộc tinh, chủ yếu hướng về đường tài lộc, ngôi sao này nằm trong hệ thống Cửu Diệu chắc chắn quý cô sẽ gặp nhiều điều may. Người được sao Thủy Diệu tinh chiếu mạng đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, dễ dàng thăng tiến, của cải, tiền tài dồi dào. Tuy nhiên, quý cô tuổi Tân Sửu cần tránh chuyện thị phi như việc tranh chấp, cãi cọ vấn đề nào đó để không bị thiệt thân, nhất là nữ giới. Trong việc đi lại, mệnh chủ cần chú ý ở đường sông nước.

Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, vì vậy mà rất hợp với những người mệnh Thủy và Kim. Với người mệnh Hỏa và Thổ thì phần may mắn sẽ bị giảm bớt đi đôi chút, trong năm nay sẽ có gặp một số trở ngại lớn trong công việc cần lưu tâm hơn.

Nữ mạng tuổi Tân Sửu cũng không cần quá lo lắng vì sao Thủy Diệu bản chất vẫn là ngôi sao tốt. Mệnh chủ chỉ cần biết cúng sao hằng tháng tất cả mọi chuyện xung quanh đều thuận lợi, dễ dàng giải quyết vấn đề mà mọi thứ hanh thông hơn.

Xem Hạn tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2023

Nữ mạng tuổi Tân Sửu vào năm Quý Mão sẽ thuộc hạn Thiên La. Hạn tuổi này cho thấy quý cô cần chú ý về vấn đề sức khỏe, giữ tinh thần lạc quan thì hay hơn. Bản mệnh có thể dễ gặp phải căng thẳng và kiệt sức do công việc làm ăn, thế nên không khởi sắc vào đầu năm và cần chú ý hơn trong việc đi lại lẫn hợp tác cùng ai đó làm ăn.

Quý cô cần dành thời gian chăm sóc bản thân để thư thái đầu óc, nghĩ mọi thứ ở hướng tích cực, có như vậy thì chuyện gì cũng giải quyết nhanh chóng. Quý cô cũng có thể dành nhiều thời gian để vun đắp hạnh phúc gia đình của mình. Điều này có thể cải thiện cuộc sống hôn nhân, đồng thời xua tan mọi mệt mỏi, áp lực cuộc sống.

Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 về Tứ Trụ

Thiên Hư – Địa Hao thuộc về Tứ Trụ cho thấy người tuổi Tân Sửu nữ mạng trong công việc làm ăn có chút khó khăn nhưng vẫn thu về được lợi nhuận lớn cho bản thân. Tiền vào đếm không xuể, đặc biệt được gia tiên phù hộ nên làm ăn ngày một lớn hơn.

Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 về Vận Niên

Nữ mạng Tân Sửu gặp Vận Niên là Trư phùng hỏa, tức là Heo gặp lửa (heo quay). Trong năm Quý Mão 2023 thì Vận niên này chỉ ở mức trung bình, tuy có chút thiệt thòi cho bản thân nhưng đổi lại gia đạo cát lành, vô cùng êm ấm.

Hình tượng heo quay làm vật hy sinh cho người khác được ngon miệng nhưng bản thân lại chịu thiệt thòi rất nhiều. Vậy mỗi khi quý cô làm việc gì cho người ta phải suy nghĩ cho chín chắn rồi hãy làm, kẻo mang hậu quả lớn cho chính mình. Ý thức được điều này thì làm gì cũng dễ thành công, đã vậy còn được mọi người chung quanh yêu quý.

Vận Niên này khá tốt về chuyện tình cảm, trong gia đạo hài hòa, ít xảy ra xung đột lớn. Cuối năm có thể đón hỷ tín từ con cháu trong nhà.

Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 về sao chiếu theo năm

Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 tại cung Tiểu Vận

Cung Tiểu Vận chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão nên nữ mạng tuổi Tân Sửu sẽ được các sao cố định chiếu mệnh gồm có Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù. Sao này cho thấy quý cô gặp khó khăn trong công việc làm ăn, tránh đầu tư nhiều vào công việc, đặc biệt sức khỏe suy yếu nhất là vấn đề liên quan đến xương khớp.

Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 tại cung Xung Chiếu

Cung Xung Chiếu có các bộ sao như Thiên Việt, Thiên Phúc, Thiên Mã, Tang Môn, Tuần. Vào năm 2023 thì người tuổi Tân Sửu gặp nhiều chuyện phiền lòng, hay có sự thay đổi nhất là vấn đề nhà ở. Ngoài ra việc đi lại cũng cần chú ý để tránh bản thân bị thương.

Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 tại cung Nhị Hợp

Bộ sao cung Nhị Hợp gồm Thanh Long, Trực Phù, Tuyệt cho thấy trong gia đạo có người đau ốm cần chăm sóc, không nên xuất hành đi xa nhất là nơi có sông nước vì rất nguy hiểm cho chính quý cô tuổi này.

Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 tại cung Tam Hợp

Cung Tam Hợp có các bộ sao như Thiên Khôi, Thái Tuế, Tiểu Hao, Hoa Cái, Phượng Các cho thấy quý cô trong vấn đề tiền bạc không mấy tốt, tuy có chút khó khăn nhưng cũng nhờ có quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn không có gì đáng lo ngại, trong gia đạo thì đón nhiều tin vui.

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2023 về các phương diện

Về sức khỏe tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023

Sức khỏe tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023

Sức khỏe tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023

Sức khỏe không có gì phải lo lắng, chỉ cần bản mệnh nữ mạng tuổi này chú ý hơn về vấn đề ăn uống, sinh hoạt khoa học, tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khoẻ là được.

Về gia đạo tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023

Gia đạo êm ấm, ít có xung đột xảy ra nhưng bản mệnh này cũng biết cách vun vén cho tình cảm hạnh phúc của chính mình và gia đình của mình, quán xuyến nhà cửa chu toàn, biết gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình nên ngày càng hạnh phúc hơn. Quý cô có thể tâm sự nhiều hơn với bạn đời và con cái để cải thiện tinh thần, vui sống mỗi ngày.

Về công việc tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023

Ở tuổi này, đa phần bản mệnh đã về hưu nên luôn dành thêm thời gian cho gia đình là chủ yếu, tự tạo niềm vui cuộc sống cho mình bằng cách chơi thể thao và trò chuyện với những thành viên trong gia đình. Những người vẫn đang tại chức không nên ôm đồm quá nhiều công việc kẻo lao tâm khổ tứ khiến sức khỏe giảm sút.

Về tài lộc tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023

Tài chính dư dả nhờ vào các khoản tích lũy  của bản thân và quý cô này cũng rất biết cách quản lý chi tiêu sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, con giáp này khá tháo vát, siêng năng nên biết cách gia tăng thu nhập từ việc kinh doanh, cuộc sống ít phải muộn phiền về tiền bạc, thậm chí còn có khoản giúp đỡ con cháu khi cần thiết.

Giải hạn tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2023

Cúng giải hạn

Cúng sao Thủy Diệu tuổi Tân Sửu năm 2023

Cúng sao Thủy Diệu cho tuổi Tân Sửu 1961 năm 2023

Cúng sao cần lựa chọn thời gian và ngày thực hiện thích hợp nhưng ngày 21 âm lịch hàng tháng là ngày tốt, quý cô có thể cúng 1 lần vào đầu năm nên sắm lễ 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang. Cần hành lễ vào hướng Bắc như vậy hoá giải tai ương mà còn giúp quý cô tránh điều không may.

Dù được sao Thủy Diệu chiếu mệnh đây là sao tốt nhưng bất lợi cho nữ rất nhiều. Thế nên quý cô tuổi này cần đeo trang sức màu xanh là phỉ thúy, ngọc lục bảo, thạch anh linh, khổng tước… Ngoài ra dùng màu sắc phong thủy thuộc hành Kim là màu trắng hoặc màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy để vượng cát khí. Mệnh chủ trong năm nên tránh bàn tán chuyện không phải của mình, luôn giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị, biết mình biết ta để không vướng phải rắc rối không đáng.

Tháng tốt xấu tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2023

Tháng 1: Kinh tế có chút bất ổn cần có kế hoạch sử dụng tiền hợp lý.

Tháng 2: Sức khỏe trong tháng này của quý cô có biến chuyển tốt, năng lượng tràn đầy.

Tháng 3: Tình cảm trong gia đạo rất tốt vì có thêm người, đặc biệt có thêm bạn bè mới giúp cho việc làm ăn thuận lợi.

Tháng 4: Gia đình đón thêm tin vui vì có cưới xin.

Tháng 5: Tháng này tốt nhất trong năm vì có quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện gặp dữ hóa lành.

Tháng 6: Lợi nhuận từ việc làm ăn rất nhiều, công việc ngày một thuận lợi hơn.

Tháng 7: Có chút vấn đề xảy ra liên quan đến công việc nên cần biết cách sắp xếp thời gian để mà công việc hiệu quả.

Tháng 8: Sức khoẻ trong tháng này rất kém nên cần tập luyện thể thao để tốt hơn.

Tháng 9: Gặp lại bạn bè cũ và có người thân từ nơi xa trở về nên gia đạo sum họp.

Tháng 10: Gặp nhiều tài lộc, tiền bạc trong trong tháng này chủ yếu do con cháu mang lại.

Tháng 11: Không đầu tư làm ăn khi không biết hết thông tin cụ thể để tránh tiêu hao nhiều tiền của.

Tháng 12: Chuyện tình cảm thăng tiến, được đối phương yêu chiều, thấu hiểu.

Luận tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2023 theo từng tháng

Sức khỏe tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023

Tử vi hàng tháng tuổi Tân Sửu năm 2023

Tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 vào mùa Xuân

Mùa Xuân thì người tuổi Tân Sửu nữ mạng có nhiều bất lợi trong vấn đề tài chính nên tránh đầu tư làm ăn, đồng thời chú ý cả sức khoẻ của mình để không làm ảnh hưởng đến mọi việc chung quanh của quý cô.

Tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 vào mùa Hạ

Vào mùa Hạ quý cô tuổi này đón nhận vài tin vui từ trong công việc làm ăn, đồng thời gia đạo cũng êm ấm nên giúp cho tinh thần của quý cô thoải mái hơn, làm gì cũng đạt kết quả tốt.

Tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 vào mùa Thu

Mùa Thu là thời gian cần thư giãn để tránh làm đầu óc căng thẳng, đồng thời mùa này sẽ có nhiều bạn bè hay người thân từ nơi xa trở về thăm.

Tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 vào mùa Đông

Mùa Đông là khoảng thời gian gần cuối năm nên chắc chắn việc gì làm cũng thuận lợi do quý cô giúp đỡ mọi người và làm thiện tích phúc, đã vậy còn được gia tiên phù hộ nên tinh thần cũng tốt hơn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x