Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2024 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2024

Năm 2024, đối với những người nam thuộc cung Canh Thân, tử vi tiên tri cho thấy năm nay mang đến nhiều may mắn và cơ hội tích cực, đặc biệt là trong lĩnh vực công việc và tài chính. Cơ hội kinh doanh và nghề nghiệp phát triển thuận lợi, mở ra những khả năng mới và mang lại thành tựu vượt quá những kỳ vọng ban đầu.

Tuy nhiên, năm 2024 cũng đặt ra một số thách thức, đặc biệt là về sức khỏe và mặt gia đình. Tử vi dự báo rằng sức khỏe của quý nam sẽ không được tốt, đòi hỏi sự chăm sóc và quản lý cẩn thận. Ngoài ra, trong không gian gia đình, có thể xuất hiện những vấn đề và buồn phiền không lường trước được. Điều này đòi hỏi sự kiên nhẫn và thông cảm để giải quyết hiệu quả.

Để có cái nhìn chi tiết hơn về những thách thức và cơ hội cụ thể trong năm 2024, quý nam nên tham khảo thông tin chi tiết trong phần luận giải dưới đây.

Canh Thân – Thực Quả Chi Hầu (Khỉ ăn hoa quả)

Dương mạng – Tuổi Âm: 45 Tuổi

Sinh từ: 16/2/1980 đến 14/2/1981

Ngũ hành bản mệnh: Thạch Lựu Mộc (cây lựu đá)

Cung phi: Khôn

Tướng xương – Xương con khỉ, tướng tinh con cho sói

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2024

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2024

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI CANH THÂN 1980 NAM MẠNG NĂM 2024

Xét về ngũ hành

Tử vi Canh Thân nam mạng 2024 ngũ hành bản mệnh là Mộc gặp ngũ hành Hỏa của năm Giáp Thìn, tạo ra quan hệ Sinh Xuất. Trong năm 2024, người này có thể gặp khó khăn về tài chính, kinh doanh có thể đối mặt với thách thức và khó thu hồi vốn. Sức khỏe không tốt, đặc biệt là có nguy cơ mắc bệnh liên quan đến ngực. Cuối năm, cần đề phòng các trở ngại và khó khăn trong công việc.

Xét về thiên can

Tuổi Canh Thân gặp năm Giáp Thìn (thiên can Canh và Giáp tương phá) trong tử vi năm 2024, dự báo gia đạo có thể gặp khó khăn với nhiều vấn đề ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Sức khỏe cũng là điểm cần chú ý, và về mặt tài chính, chi tiêu có thể tăng do phải đầu tư vào sức khỏe cá nhân.

Xét về địa chi

Năm 2024, người tuổi Canh Thân, khi gặp năm có địa chi Thìn, hứa hẹn một cơ hội tốt trong sự nghiệp. Tử vi dự báo rằng công việc sẽ diễn ra thuận lợi với chiến lược và cái nhìn sắc bén. Sự nghiệp ổn định, tài chính được củng cố, và kinh doanh có triển vọng tích cực. Đồng thời, ngũ hành Thân và Thìn tương sinh, tạo điều kiện cho tin vui và cơ hội đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh.

Xét về cung phi 

Xem tử vi nam 1980 năm 2024 cho biết cung phi Khôn (ngũ hành thuộc Thổ) gặp năm Giáp Thìn cung phi Chấn (ngũ hành thuộc Mộc) chủ về khí Họa Hại: Năm 2024 Giáp Thìn người cung Khôn không gặp may mắn trong cuộc sống, bên cạnh đó khó tránh thị phi. Mối quan hệ ngũ hành của cung phi năm Xung Khắc với ngũ hành cung phi người tuổi này nên bản thân trong năm phải tự cố gắng, không được giúp đỡ. Đây là năm không tốt để thay đổi công việc.

Tử vi nam 1980 năm 2024 dự đoán rằng cung phi Khôn gặp năm Giáp Thìn cung phi Chấn, tạo ra khí Họa Hại. Năm này có thể gặp khó khăn và thị phi, đặc biệt là trong mối quan hệ và công việc. Ngũ hành cung phi tuổi xung khắc với ngũ hành cung phi năm, không thuận lợi, yêu cầu sự tự cố gắng và không được giúp đỡ người khác. Nên hạn chế thay đổi công việc trong năm này.

Kết luận tử vi Canh Thân nam mạng 2024: Dựa trên nguyên lý âm dương và ngũ hành, phản ánh rằng có nhiều cơ hội thuận lợi về tài chính, thu nhập ổn định, và sự thuận lợi trong công việc. Nhưng nam mạng sinh năm 1980 cần đề phòng khi di chuyển.

VẬN HẠN TUỔI CANH THÂN NAM MẠNG NĂM 2024

Sao chiếu mệnh tuổi canh thân 1980 nam mạng năm 2024

Sao Mộc Đức – Mộc Tinh

Mộc Đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải nghĩa sao: Theo dự báo tử vi cho nam mạng tuổi Canh Thân trong năm 2024, với sự ảnh hưởng tích cực của sao Mộc Đức, cuộc sống cơ bản của họ sẽ trôi chảy thuận lợi theo ý muốn. Trong lĩnh vực hôn nhân, năm nay mang lại nhiều may mắn và tiến triển tích cực. Các tháng có tình hình tốt nhất là tháng 10 và tháng 12 theo lịch âm. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nam mạng Canh Thân trong năm 2024 cần chú ý đến sức khỏe của mắt.

Hạn tử vi Canh Thân nam mạng 2024

Hạn Huỳnh Tuyền – Đại hạn 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa hạn: Canh Thân nam mạng trong năm 2024 sẽ phải đối mặt với thách thức về sức khỏe do hạn Huỳnh Tuyền chiếu mạng. Có thể xảy ra tình trạng bệnh tật nặng nề và khó điều trị. Ngoài ra, trong lĩnh vực công việc, năm 2024 không phải là một thời kỳ thuận lợi cho người nam Canh Thân. Mưu cầu trong công việc có thể gặp khó khăn và khó đạt được những kết quả như mong đợi.

Vận niên tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2024

Kê Hồi Viên: Tốt

Năm 2024, vận niên Kê Hồi Viên hứa hẹn cho người nam tuổi Canh Thân một thời kỳ tích cực và thành công. Tài lộc phồn thịnh, kinh doanh đắt hàng, nhưng cần cẩn trọng với vấn đề vay nợ. Chú trọng đến sự chân thành, tránh khẩu thiệt. Sức khỏe tốt, nhưng cần chú ý đến an toàn khi di chuyển qua sông nước.

Tứ trụ tuổi Canh Thân nam mạng năm 2024

Thiên Hòa – Địa Hòa: Công việc ổn định, có sự may mắn và hỗ trợ từ quý nhân. Tài lộc khá thuận lợi, nhưng cần cẩn trọng trong việc quản lý chi tiêu.

TỔNG KẾT

Tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2024 hứa hẹn nhiều may mắn về tài lộc và sự nghiệp. Quý nam cần tận dụng cơ hội này, đặt kế hoạch chuẩn bị cho thành công cá nhân. Chúc mừng nam mạng tuổi Canh Thân có một năm Giáp Thìn tràn đầy như ý.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x