Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2024 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2024

Năm 2024, khi xem tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng, có thể thấy cuộc sống và công việc của bạn trải qua một giai đoạn tương đối bình thường, với ít sự may mắn và thành công chưa đạt đến những ước mơ của bạn. Mặc dù bạn có thể gặp khó khăn và thách thức trong công việc, nhưng không nên vội vàng thay đổi công việc hoặc đầu tư tiền bạc một cách thiếu cẩn trọng vào lĩnh vực mới trong năm nay.

Về sức khỏe, có thể có một số lúc bạn cảm thấy đau ốm, nhưng tình trạng này có thể nhanh chóng được khắc phục. Hãy theo dõi thông tin tử vi chi tiết dành riêng cho bạn, phụ nữ sinh năm 1990, để biết thêm chi tiết và lời khuyên cụ thể về tương lai của bạn trong năm 2024.

Canh Ngọ – Thất Lý Chi Mã (Ngựa trong nhà)

Dương mạng – Tuổi Âm: 35 Tuổi

Sinh từ:27/1/1990 đến 14/2/1991

Ngũ hành bản mệnh: Lộ Bàng Thổ (Đất Ven Đường)

Cung phi: Cấn

Tướng xương – Xương con ngựa, tướng tinh con vượn

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2024

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2024

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2024

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI CANH NGỌ 1990 NỮ MẠNG NĂM 2024

Ngũ hành

Theo tử vi nữ mạng sinh năm 1990, khi gặp năm Giáp Thìn vào năm 2024, có bản mệnh Thổ tương ứng với bản mệnh Hỏa, quan hệ này được gọi là Tương Sinh (Rất tốt). Trong năm Giáp Thìn, người bản mệnh Thổ có thể mong đợi một cuộc sống đầy niềm vui và tin vui. Cả về tiền bạc và khía cạnh kinh doanh, năm này sẽ mang lại nhiều lợi ích. Mong muốn liên quan đến danh vọng cũng sẽ thúc đẩy được. Đối với những kế hoạch liên quan đến việc đi làm ăn xa, người bản mệnh Thổ sẽ gặp nhiều thuận lợi và kết quả thuận lợi.

Thiên can

Về Thiên can, người tuổi Canh Ngọ( ngũ hành Kim) gặp năm Giáp Thìn có thiên can Giáp (ngũ hành Mộc), quan hệ này được gọi là Tương Phá. Trong năm này, chú ý đến mối quan hệ trong gia đình là quan trọng. Năm này có thể xuất hiện các bất hòa và xung đột giữa các thành viên trong gia đình, ảnh hưởng đến hòa khí trong gia đình. Sức khỏe và tài chính cũng cần lưu ý, và việc chi tiêu nên được xem xét kỹ lưỡng để tránh ảnh hưởng đến tài chính cá nhân hoặc gia đình.

Địa chi

Đối với địa chi, người tuổi Canh Ngọ gặp năm Giáp Thìn 2024 với địa chi Thìn là Bình Hòa, dự báo rằng trong các công việc khó có thể có những thay đổi đột ngột. Tuy nhiên, việc thay đổi công việc có thể đòi hỏi chi tiêu nhiều tiền và mất thời gian để hồi lại nguồn vốn. Tương quan giữa ngũ hành của địa chi năm và người tuổi Ngọ thể hiện mối quan hệ Sinh Xuất, dự báo về sức khỏe trong năm không tốt và có thể có nhiều khoản chi phí và công việc khá phức tạp.

Cung phi 

Về Cung phi, người tuổi Canh Ngọ cung Cấn( hành Thổ) gặp năm Giáp Thìn với cung phi Chấn (ngũ hành Mộc) tạo ra quan hệ Lục Sát. Năm này có thể đem lại các khó khăn, thị phi, và có nguy cơ gặp người gây trở ngại trong công việc và gây xao lạc trong mối quan hệ gia đình. Xét theo ngũ hành của cung phi năm Giáp Thìn và ngũ hành cung phi của người tuổi này, có thể đối diện với nhiều lo âu liên quan đến tài chính và phải suy nghĩ nhiều về việc quản lý tiền bạc.

Kết luận: Tử vi cho tuổi Ngọ 1990 nữ mạng trong năm 2024

Công việc: Hiện tại, tình hình công việc và kinh doanh vẫn duy trì ổn định, chưa có sự thay đổi lớn và may mắn chưa đến.

Tài chính: Tình hình tài chính vẫn ổn định, mặc dù chưa đạt được mục tiêu lớn, bạn vẫn có một lượng tiền bạc khá ổn.

Gia đình: Môi trường gia đình có thể đối mặt với một số xung đột và phiền muộn, thiếu hòa khí trong gia đình.

Sức khỏe: Dù có một số tình trạng đau ốm, tuy nhiên tình hình sức khỏe có vẻ ổn định và bạn nhanh khỏi bệnh.

VẬN HẠN TUỔI CANH NGỌ NỮ MẠNG NĂM 2024

Hạn tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2024

Hạn Thiên La – Tiểu hạn

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Giải nghĩa hạn: Xem bói tử vi cho nữ mạng Canh Ngọ trong năm 2024, đặc biệt về sức khỏe không được tốt. Có nhiều khả năng gặp phải các vấn đề sức khỏe, bệnh tật hoặc tình trạng đau ốm, mà có thể xuất phát từ áp lực tinh thần hoặc tác động tiêu cực từ môi trường xung quanh. Trong năm nay, việc điều trị bệnh tật có thể kéo dài và đòi hỏi kiên nhẫn, sẽ mất thời gian dài để hồi phục hoàn toàn. Hơn nữa, tinh thần cũng có thể trải qua những thời kỳ bất an và căng thẳng.

Vận niên năm 2024 nữ mạng Canh Ngọ

Hầu Thực Quả – Tốt

Theo tử vi năm 2024, nữ mạng Canh Ngọ đại diện cho hình tượng Hầu Thực Quả, hình tượng của khỉ tự do ăn hoa trái. Dưới góc độ này, năm 2024 có thể là năm có cơ hội để bạn thoát khỏi những ách tắc trong công việc trước đây.

Công danh có triển vọng, và bạn có thể trải qua sự thăng tiến đáng mơ ước. Công việc kinh doanh cũng có triển vọng tích cực, mang lại lợi nhuận.

Tuy nhiên, trong năm này, hãy tỉnh táo và cân nhắc trong các mối quan hệ tình cảm. Tránh rơi vào những tình huống gây nghi kỵ hoặc xung đột không cần thiết.

Tứ trụ tuổi Ngọ 1990 nữ mạng năm 2024

Thiên Tuyệt – Địa Hòa: Chủ Theo Tứ Trụ thì phương diện công việc của quý cô tuổi Canh Ngọ không được tốt. Trong gia đình nhiều lúc có lời qua tiếng lại, hòa khí không tốt.

Tổng kết: Tử vi cho nữ mạng Canh Ngọ năm 2024 cho thấy sự thay đổi trong công việc không đem lại sự khởi sắc, trong khi tài lộc duy trì ở mức bình thường. Phải chú ý đến khía cạnh gia đình với sự thiếu hòa khí, lo lắng và phiền muộn. Hi vọng rằng thông tin về tử vi năm 2024 dành cho nữ mạng tuổi Canh Ngọ ở trên sẽ giúp các quý cô chuẩn bị kỹ lưỡng cho các kế hoạch công việc trong năm, để có thể đạt được tiến triển thuận lợi và kết quả như mong muốn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x