Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2024 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2024

Năm 2024 đang đến gần và sự tò mò về những điều bí ẩn và huyền bí của vận số cuộc sống trong năm tới đã trở nên rất phổ biến. Bằng cách xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024, bạn có thể khám phá những dự đoán thú vị về vận mệnh. Hãy cùng Tử Vi Sống Tốt tìm hiểu về những thay đổi trong cuộc sống của nam mạng sinh năm 1990 trong năm 2024.

Canh Ngọ – Thất Lý Chi Mã (Ngựa trong nhà)

Dương mạng – Tuổi Âm: 35 Tuổi

Sinh từ:27/1/1990 đến 14/2/1991

Ngũ hành bản mệnh: Lộ Bàng Thổ (Đất Ven Đường)

Cung phi: Khảm

Tướng xương – Xương con ngựa, tướng tinh con vượn

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2024

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2024

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI CANH NGỌ 1990 NAM MẠNG NĂM 2024

Xét về ngũ hành

Dựa theo quan điểm của ngũ hành, tử vi cho tuổi Ngọ năm 1990 trong năm 2024, khi xét về bản mệnh, người thuộc hành Thổ gặp hành Hỏa của năm Giáp Thìn, cho thấy mối quan hệ Tương Sinh (Rất Tốt). Cuộc sống của họ trong năm này được dự đoán sẽ thú vị hơn. Đây cũng là thời điểm tốt để thực hiện kế hoạch đầu tư tiền bạc hoặc khởi đầu các dự án kinh doanh. Mong muốn về danh tiếng cũng có triển vọng trong năm này. Nếu có kế hoạch di chuyển xa, họ sẽ được hỗ trợ và thuận lợi.

Khi xét về thiên can

Canh Ngọ, hành Kim gặp năm 2024 Can Giáp, hành Mộc (Tương Phá). Tử vi cho biết họ cần chú ý đến mối quan hệ gia đình trong năm này, vì có khả năng xảy ra xung đột trong gia đình. Sức khỏe cũng cần được theo dõi, và họ nên lập kế hoạch tài chính cẩn thận để tránh lãng phí.

Xét về địa chi

Địa chi thuộc hành Hỏa của tuổi Ngọ gặp địa chi Thìn của năm Giáp Thìn, thuộc hành Thổ (Bình Hòa). Trong năm 2024, nếu họ quyết định thay đổi công việc, có thể dẫn đến sự lãng phí và tiêu pha nhiều tiền bạc. Họ cũng cần lưu ý rằng việc đầu tư có thể không thu hồi được vốn dễ dàng. Ngoài ra, họ cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe và tài chính.

Khi xét về cung phi

Cung phi Khảm thuộc hành Thủy gặp cung phi năm Giáp Thìn 2024 Chấn thuộc hành Mộc (khí Thiên Y). Trong năm này, sức khỏe dự kiến không gây quá nhiều lo lắng, và khả năng phục hồi nhanh chóng khi gặp vấn đề sức khỏe. Tài chính có tiềm năng gia tăng, và họ có thể nhận được sự hỗ trợ từ gia đình hoặc người thân. Tuy nhiên, do mối quan hệ Tương Sinh giữa ngũ hành cung phi và năm 2024, họ cũng có thể dễ dàng tiêu pha tiền bạc, không đạt được kết quả mong muốn trong công việc kinh doanh, và cần lưu tâm đến sức khỏe.

Kết luận: Tử vi cho tuổi Ngọ nam mạng năm 1990 trong năm 2024, theo việc chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm Giáp Thìn, nói lên rằng bạn có thể gặp khó khăn trong công việc kinh doanh. Tuy nhiên, đây cũng là một năm có thể mang lại nhiều cơ hội may mắn trong việc tìm kiếm nguồn tài chính, chỗ ở và đất đai. Gia đình của bạn thì sẽ trải qua thời kỳ ổn định và hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn nên chăm sóc sức khỏe cẩn thận để tránh các vấn đề bất lợi và bệnh tật có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

VẬN HẠN TUỔI CANH NGỌ 1990 NAM MẠNG NĂM 2024

Sao chiếu mệnh tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2024

Sao Thái Âm – Thủy Tinh

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải nghĩa sao: Giải thích về Canh Ngọ trong tử vi năm 2024, nam mạng có thể quan sát sao chiếu này như biểu tượng của mặt trăng, mang ý nghĩa rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè trong mọi khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là trong vấn đề tài chính. Nếu bạn nam mạng và chưa kết hôn, khi sao Thái Âm xuất hiện, có khả năng bạn sẽ có cơ hội gặp được người phù hợp, và có thể bắt đầu một mối quan hệ đáng nhớ trong năm nay.

Hạn tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2024

Hạn Diêm Vương – Đại hạn

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa hạn: Khi đối mặt với hạn Diêm Vương, nam mạng tuổi này cần chú ý đến khía cạnh tài chính, có thể gặp khó khăn và chi phí không mong muốn. Có thể xuất hiện bất hòa trong mối quan hệ hôn nhân. Tuy nhiên, phần kinh doanh hoặc buôn bán của họ có khả năng mang lại những cơ hội thịnh vượng.

Vận niên năm 2024 tuổi Canh Ngọ nam mạng

Hầu Thực Quả – Tốt

Theo tử vi nam Canh Ngọ năm 1990 cho năm 2024, vận niên Hầu Thực Quả – Khỉ ăn trái cây đem lại những triển vọng tốt. Môi trường hoạt động của họ được đánh giá là tốt, và họ sẽ thu hoạch được thành quả xứng đáng cho những nỗ lực và công sức mà họ đã đầu tư trong thời gian dài. Công việc, sự nghiệp, và kinh doanh có triển vọng tốt, thăng tiến, bất kể có người ghen tị hay gây trở ngại.

Tuy nhiên, họ cần lưu ý về mặt tình cảm, vì có thể gặp phải sự nghi kỵ. Tốt nhất là duy trì tính thủy chung và tự trọng để đảm bảo hòa thuận trong mối quan hệ của họ.

Tứ trụ tử vi 2024 Canh Ngọ nam mạng

Thiên Vượng – Địa Xung: Trong mặt công việc và kinh doanh, năm 2024 hứa hẹn là một thời kỳ thuận lợi đối với tuổi Canh Ngọ. Tuy nhiên, với sự làm việc chăm chỉ của nam tuổi 1990, cũng cần quan tâm đặc biệt đến sức khỏe của mình.

Tóm lại, theo dự báo tử vi năm 2024 cho những người thuộc tuổi Canh Ngọ nam mạng, họ cần tập trung vào sức khỏe, công việc, và tài chính để đạt được thành công trong năm nay. Đồng thời, quan trọng là duy trì hạnh phúc gia đình và tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân. Dù mọi cuộc sống đầy khó khăn và thách thức, đừng bao giờ từ bỏ, hãy luôn tin rằng tương lai sẽ đem đến nhiều niềm vui và thành công hơn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x