Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng 1985 năm 2021 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng 1985 năm 2021

TỬ VI NĂM 2021 TUỔI ẤT SỬU NỮ MẠNG SINH NĂM 1985

Vào năm Tân Sửu 2021 là một năm với đầy sự hứa hẹn nên chủ đề hôm nay được nói đến đó là tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng sinh năm 1985 để giúp cho quý bạn biết cách gia tăng tài lộc cho mình.Ngoài ra còn hiểu hơn về sao chiếu mệnh, hạn tuổi và có cách giải hạn ra sao giúp quý bạn có thể có cuộc sống tốt hơn, đã vậy cho quý bạn thêm các thông tin về tài chính, gia đạo, sức khỏe, ngoại giao để bạn cẩn trọng hơn trong mọi việc và làm gì cũng đều thuận lợi.

Ất Sửu: Tuổi 37 – nữ mạng

Sinh từ: 21/01/1985 đến 08/02/1986

Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con chó sói

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Tổng quan năm 2021 tuổi Ất Sửu nữ mạng sinh năm 1985

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2021

Người Ất Sửu nữ mạng thuộc tuổi 37, có mạng Hải Trung Kim, tướng tinh là con chó nhưng xương là con trâu, sao chiếu mạng là sao Kế Đô và đây là sao xấu làm cho quý cô dễ rối rắm, gặp tam tai. Ngoài ra quý cô tuổi này có hạn là Thiên Tinh, vận niên là Cẩu cuồng phong.

Về Sao và Hạn tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng là sao Kế Đô, loại sao này thể hiện sự khó khăn trong cuộc sống của quý cô tuổi này rất nhiều, đã vậy tai nạn bất ngờ đến, tiền bạc thì bị hao tốn, đã vậy hay bị thị phi. Người có sao này chiếu mệnh dễ gặp muộn phiền, cuộc sống cá nhân hay trong gia đình đều gặp phải chuyện không may.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Thiên Tinh, với hạn tuổi này cho quý cô thấy được sức khỏe và những gì diễn ra diễn ra trong cuộc sống đều không tốt, dễ dính đến pháp luật. Ngoài ra quý cô cần đề phòng ngộ độc, cẩn trọng lời nói. Với sản phụ cần tránh di chuyển để làm té ngã, quý cô Ất Sửu dễ đau ốm nên cần cúng sao giải hạn là tốt nhất.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ trụ bao gồm Thiên Thuận, Địa Hung thể hiện công việc kinh doanh của quý cô tuổi này ở mức độ bình thường, tuy không có gì mới nhưng năm nay không phải là năm hợp để quý cô thực hiện các dự tính mới trong việc đầu tư tiền bạc vào công việc kinh doanh của mình. Về gia đạo thì dễ có mâu thuẫn, tình cảm trong gia đình bất ổn. Với tiền bạc thì tiêu hao nhiều, ngoài ra trong gia đạo có người già bị bệnh tật và ốm đau nhiều.

Màu sắc hợp tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Màu trắng thích hợp với tuổi Ất Sửu này nhất bởi sẽ tăng cường tài lộc cho quý cô rất nhiều nhưng hãy nhớ không nên dùng màu vàng hay đen bởi sẽ làm cho quý cô gặp nhiều khó khăn trong công việc của mình.

Cây hợp tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Cây Ngọc Ngân hợp tuổi với Ất Sửu bởi sẽ làm cho quý cô đây có sức khỏe, công việc thuận lợi hơn và làm cho phong thủy trong ngôi nhà của quý cô rất tốt.

Cây Ngọc Ngân

Vận niên tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Vận niên là Cấu Cuồng Phong có ý nghĩa là chó gặp gió độc. Đây dường như là báo hiệu cho năm 2021 này quý cô không gặp nhiều may mắn cho lắm, đã vậy sức khỏe lại kém. Nhưng nếu quý cô biết chờ đợi thời cơ thích hợp thì rất có thể những gì bạn làm sau này sẽ rất thành công. Trong công việc phải biết giữ chữ tín, không nên tham gia các hoạt động có tính may rủi, hạn chế sử dụng tiền bạc sai mục đích. Rất có thể trong năm nay quý cô sẽ gặp được một người bạn tốt nhưng người này dễ đố kỵ, cần chú ý nhiều hơn để tránh tranh cãi.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Các sao cố định: Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới là các sao thể hiện sức khỏe của quý cô tuổi Ất Sửu không tốt, sự nghiệp thì bị người khác phá hoại gây ra mất tiền bạc và của cải.

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Những bộ sao: Tướng Quân, Thái Tuế, Mộ là bộ sao thể hiện công việc trong năm Tân Sửu của quý cô có nhiều thay đổi.

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Các bộ sao đó là Thiên Trù, Đào Hoa, Thiện Việt, Tử Phủ là các bộ sao thể hiện quý cô luôn được quý nhân giúp đỡ, về sức khỏe thì không tốt nên cần chú ý nhiều hơn tránh bệnh tất hoành hành.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng tại Cung tam hợp

Các sao cố định đó là Lưu Hà, Thai, Thanh Long, Phi Liêm với các sao cố định này thể hiện sức khỏe của quý cô không tốt lên chút nào, đã vậy việc đi lại cũng cần phải cẩn thận. Ngoài ra bệnh liên quan đến thiếu máu, máu huyết khó lưu thông cũng gây ảnh hưởng đến quý cô và cần lưu ý nhiều hơn.

Giải hạn tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt: tháng 2 và tháng 8 âm lịch, đây là hai tháng tốt nên quý cô làm việc gì cũng thành công.

Tháng xấu: tháng 3 và tháng 9 âm lịch, đây là hai tháng xấu nên quý cô làm gì cũng bị thị phi.

Giải hạn tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Tuổi hợp: Người nào sinh năm 1984, 1993 vô cùng hợp với người tuổi Ất Sửu nữ mạng sinh năm 1985. Chỉ cần kết hợp với nhau thì mọi việc diễn ra thành công tốt đẹp, làm gì cũng tốt, có nhiều may mắn và niềm vui hơn.

Tuổi kỵ: Người nào sinh năm 1977, 1991 là hai tuổi kỵ nên kết hợp với người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 rất dễ gặp khó khăn, đã vậy có nhiều muộn phiền hơn trong cuộc sống.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Ất Sửu nữ mạng sinh năm 1985

Do sao Kế Đô chiếu mạng nên vào năm 2021 này quý cô cần cúng sao giải hạn để mọi việc đều thuận lợi hơn. Việc đầu tiên cần làm là chuẩn bị các đồ vật làm lễ, không thể thiếu 21 ngọn đèn đặt ở hướng Tây, thường làm lễ vào lúc 21 giờ – 23 giờ là tốt nhất nhưng phải vào ngày 18 của tháng 1, tháng 3, tháng 9 âm lịch mới có thể giải hạn cho quý cô tuổi Ất Sửu hiệu quả nhất.

Giải hạn sao Kế Đô

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Ất Sửu nữ mạng sinh năm 1985

Về sức khỏe

Quý cô cần lưu ý sức khỏe của mình hơn trong năm nay bởi có thể sẽ bị các bệnh liên quan đến khí huyết, thiếu máu.

Về gia đạo

Tình cảm trong gia đình không tốt do có nhiều mâu thuẫn gây ra bất hòa và mất hòa khí.

Về tài chính

Quý cô tuổi Ất Sửu trong tài chính có nhiều bất ổn do tiêu hao tiền bạc, đầu tư tiền bạc vào kinh doanh thì cần cân nhắc kỹ.

Về mối quan hệ xã hội

Trong việc ngoại giao của người tuổi này không tốt lắm, việc xuất hành đi xa dễ gặp bất lợi, đã vậy còn có nhiều chuyện buồn đưa tới. Hạn chế những mối quan hệ làm ăn lớn.

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đạo, tuy nhiên cần chú ý nhiều để tránh mâu thuẫn trong gia đạo.

Tháng 2: Tháng này quý cô gặp nhiều may mắn, trong gia đạo đón hỷ sự bởi có thêm người hay con cháu.

Tháng 3: Công việc không mấy thuận lợi trong tháng này, sức khỏe của quý cô kém.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Công việc diễn ra bình thường, khi đi ra ngoài làm việc cần chú ý hơn.

Tháng 5: Tháng này có quý nhân giúp đỡ nên công việc diễn ra thuận lợi hơn, trong gia đạo thì có nhiều chuyện buồn từ ngoài đưa tới.

Tháng 6: Tiền bạc bị tiêu hao nhiều, bên cạnh đó sức khỏe không tốt.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Khi đi đến nơi có sông nước cần cẩn thận.

Tháng 8: Trong gia đạo có người già đau ốm.

Tháng 9: Xuất hành đi xa không tốt.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Công việc thuận lợi, làm gì cũng tốt, sớm đạt được mong muốn của mình.

Tháng 11: Công việc thay đổi theo hướng tích cực nhưng cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói.

Tháng 12: Tháng cuối năm có nhiều tiêu hao trong tiền bạc, bên cạnh đó là sức khỏe của quý cô không tốt nên cần chú ý nhiều.

Lời kết

Nhìn chung nội dung trong bài viết này cho quý cô tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 vào năm 2021 sẽ có nhiều biến chuyển mới trong công việc, đặc biệt luôn có người giúp đỡ nên công việc dễ thành công nhưng cũng chú ý nhiều đến sức khỏe để cuộc sống của quý cô trong năm 2021 thuận lợi và tốt hơn nữa.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x