Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2021 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI ẤT MÃO 1975 NAM MẠNG NĂM 2021

Nếu bạn muốn biết sang năm mới quý bạn sẽ gặp những gì từ công việc cho đến mọi thứ xảy ra xung quanh mình thì bài viết hôm nay sẽ nói rõ tử vi ra sao nhất là tử vi của người tuổi Ất Mão nam mạng sinh năm 1975 thế nào. Với những gì trình bày trong bài viết này sẽ giúp cho quý bạn biết được mình cần làm gì trong năm 2021 để cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn nữa.

Ất mão: Tuổi 47 – Nam mạng

Sinh từ: 11/02/1975 đến 31/01/1976

Tướng tinh: Con dơi (Con dòng hắc đế, phú quý)

Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nữ mạng năm 2021

Tổng quan năm 2021 tuổi Ất Mão nam mạng sinh năm 1975

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

Người tuổi Ất Mão nam mạng sinh năm 1975 năm nay đã 47 tuổi, có tướng tinh là con dơi. Tuy sinh ra là con dòng Hắc Đế nhưng cũng có cuộc sống phú quý, không âu lo, quý anh tuổi này sẽ được sao Thổ Tú chiếu mạng, hạn là Ngũ Mộ, vận niên là Trư Phùng Hỏa tuy xấu nhưng biết cách giải hạn cúng sao thì mọi việc đều suôn sẽ.

Về Sao và Hạn tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng của người tuổi này là sao Thổ Tú, sao này cho thấy quý anh có nhiều trở ngại trong công việc, dễ gặp chuyện thị phi, có kẻ phá hoại nên làm gì cũng khó khăn, dễ dính phải chuyện kiện tụng và pháp lý. Ngoài ra trong gia đạo bất hòa, sức khỏe của quý anh kém.

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Ngũ Mộ thể hiện quý anh tuổi Ất Mão dễ hao tốn tiền bạc, đã vậy tinh thần bất an do ảnh hưởng từ những chuyện từ ngoài vào. Thường hay gặp phải mất cắp tài sản và chuyện tai bay vạ gió.

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Hư và Địa Hao cho thấy công việc làm ăn khá thuận lợi nhưng cũng gặp không ít trở ngại, khó khăn. Ngoài ra còn có nhiều chuyện buồn từ ngoài vào làm ảnh hưởng đến tình cảm gia đạo, quý anh còn cần đề phòng bệnh tật trong năm mới.

Màu sắc hợp tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2021

Màu sắc hợp với tuổi Ất Mão đó là màu đen, màu này giúp quý anh nhận nhiều tài lộc nhưng hãy nhớ không nên dùng màu vàng hay nâu bởi sẽ làm cho công việc của quý anh gặp nhiều khó khăn hơn.

Cây hợp tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2021

Cây phát tài là cây hợp tuổi với quý anh bởi cây này giúp quý anh nhận nhiều tài tộc, công việc trở nên thuận lợi hơn, đặc biệt sức khỏe của quý anh trong năm mới sẽ tốt hơn.

Cây phong thủy tuổi Ất Mão

Vận niên tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2021

Vận niên là Trư Phùng Hỏa báo hiệu trong năm Tân Sửu quý anh dễ gặp biến cố, công việc dù làm lụng vất vả nhưng thu nhập không mấy cao, càng giúp người khác thì tai họa mình gánh chịu. Vì như vậy quý anh tốt nhất an phận thủ thường để chờ cơ hội tốt để trở mình.

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Cung tiểu vận có các bộ sao: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Bạch Hổ là bộ sao thể hiện quý anh trong năm mới dễ gặp nhiều chuyện buồn nhưng trong công việc làm ăn khá thuận lợi, tiền bạc không phải lo.

Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các bộ sao: Phi Liêm, Lưu Hà, Tang Môn là những bộ sao thể hiện quý anh cần chú ý sức khỏe của mình.

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các bộ sao: Mộc Dục, Thiên La, Triệt thể hiện công việc làm ăn rất tốt do người tuổi Ất Mão nam mạng có quý nhân giúp đỡ, cũng một phần do phúc tổ tiên để lại mà quý anh làm việc gì cũng thuận lợi.

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng tại Cung tam hợp

Cung tam hợp có các bộ sao đó là: Quốc Ân, Long Trì, Phá Toái thể hiện công việc làm ăn của quý anh có sự thay đổi nhưng cũng cần đề phòng có người phá hoại làm ảnh hưởng đến cuộc sống của quý anh.

Giải hạn tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2021

Tháng tốt: Tháng 6 và tháng 10 âm lịch là hai tháng tốt nhất trong năm nên quý anh đạt được nhiều điều mà mình mong muốn.

Tháng xấu: tháng 3 và tháng 8 âm lịch là hai tháng xấu nhất trong năm vì trong hai tháng này mang đến nhiều muộn phiền cho quý anh tuổi này.

Giải hạn tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2021

Tuổi kỵ: Những người tuổi 1985, 1992 là hai tuổi kỵ với quý anh bởi gây nhiều muộn phiền và gây sự cản trở lớn trong công việc làm ăn của quý anh.

Tuổi hợp: Những người tuổi 1983, 199 là hai tuổi hợp với quý anh nhất vì luôn mang đến nhiều may mắn.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Ất Mão nam mạng sinh năm 1975

Quý anh tuổi Ất Mão cần cúng sap giải hạn vào ngày 19 âm lịch mỗi tháng, thắp sáng 5 ngọn đèn ở hướng Tây và vào lúc 21 giờ thì làm lễ là tốt nhất. Nhờ vào việc cúng sao giải hạn mà quý anh có cuộc sống tốt hơn, làm gì cũng thuận lợi.

Cúng giải hạn sao Thổ Tú

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Ất Mão nam mạng sinh năm 1975

Về sức khỏe

Quý anh tuổi này cần chú ý sức khỏe của mình hơn bởi trong năm mới sức khỏe của quý anh không mấy tốt nhất là bệnh liên quan dến máu huyết.

Về gia đạo

Vào năm Tân Sửu vấn đề trong gia đạo không mấy tốt do có nhiều tranh cãi gây ra mất đoàn kết giữa các thành viêm, đã vậy có kẻ nói xấu sau lưng làm rạn nứt tình cảm gia đình của quý anh nên cần đề phòng.

Về tài chính

Đường tài lộc thịnh vượng nhưng cũng cần chi tiêu hợp lý cho công việc và trong gia đạo.

Về mối quan hệ xã hội

Công việc hay trong ngoại giao đều tốt bởi quý anh có nhiều bạn bè và được người khác giúp đỡ nên làm gì cũng thuận lợi.

Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm mới quý anh đón xuân cùng gia đình, cần chú ý sức khỏe nhiều hơn, lên kế hoạch trong năm mới để thực hiện tốt nhất.

Tháng 2: Công việc làm ăn có hơi khó khăn nhưng nhờ có người giúp đỡ nên mọi việc đều diễn ra suôn sẻ.

Tháng 3: Tháng này cần đề phòng có người nói xấu và phá hoại làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn của quý anh, trong gia đạo có một vài mâu thuẫn.

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Tuy có lộc về đường an uống nhưng cũng cần chú ý sức khỏe, đặc biệt tháng này tiêu hao tiền của nhiều.

Tháng 5: Người tuổi Ất Mão có sự thay đổi trong công việc nên di chuyển nhiều, cần đề phòng cửa quan khi quý anh đi ra ngoài.

Tháng 6: Tháng này quý anh làm gì cũng thuận lợi, cần đề phòng hơn khi đi xe cộ bởi có thể bị tai nạn.

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Trong gia đạo có mâu thuẫn với nhau do chuyện buồn từ ngoài vào, đồng thời sức khỏe không mấy tốt nên quý anh cần cân bằng công việc và cuộc sống riêng của mình.

Tháng 8: Chuyện tình cảm có chút vấn đề, tránh đầu tư tiền bạc trong công việc làm ăn ở tháng này.

Tháng 9: Việc làm ăn có tiến triển tốt, thuận lợi hơn so với các tháng trước đó nhưng cần đề phòng tiểu nhân vì họ phá hoại công việc của quý anh.

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Tiền bạc trong tháng này hơi eo hẹp, sức khỏe kém.

Tháng 11: Tháng này quý anh sẽ di chuyển nhiều, chú ý xe cộ khi đi ra ngoài, có thể mất mát tiền bạc.

Tháng 12: Cuối năm sức khỏe cũng không mấy tốt, chuyện tình cảm gia đình có chút vấn đề.

Lời kết

Bài viết này giúp cho mọi người biết tử vi ra sao và nhất là các quý anh tuổi Ất Mão nhìn thấy trong năm mới mình cần thay đổi gì thông qua các nội dung nói trong bài viết này để mọi việc diễn ra ở năm Tân Sửu trở nên tốt đẹp hơn,hạnh thông hơn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x