Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

TỬ VI NĂM 2021 TUỔI ẤT SỬU NAM MẠNG SINH NĂM 1985

Mỗi một năm sẽ có sự thay đổi ít nhiều trong cuộc sống của quý bạn và lần này bài viết sẽ trình bày các thông tin về tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng sinh năm 1985 để các bạn có thể hiểu hơn về cuộc sống của mình trong năm mới. Với thông tin cụ thể, có thêm lời khuyên của chuyên gia sẽ giúp cho quý bạn giải quyết được các thắc mắc liên quan đến vận niên, hạn tuổi cũng như các vấn đề xoay quanh cuộc sống của quý bạn để quý bạn biết cách giải hạn và trở nên hạnh thông hơn trong mọi việc mình làm.

Ất sửu: 37 tuổi – Nam mạng

Sinh từ: 21/01/1985 đến 08/02/1986

Mạng: Hải Trung Kiên – Vàng giữa biển

Tướng tinh: Tướng tinh con chó, xương con trâu

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng 1985 năm 2021

Tổng quan năm 2021 tuổi Ất Sửu nam mạng sinh năm 1985

Tử vi tuổi Ất Sửu Nam mạng năm 2021

Người sinh năm 1985 nam mạng là Ất Sửu, với 35 tuổi có vận mạng rất tốt là Hải trung Kim. Ngoài ra còn có tướng tinh là con chó, xương là con trâu, chòm sao chiếu sáng người thuộc tuổi này là sao La Hầu nên gặp nhiều ốm đau, đã vậy có hạn là Tam Kheo, vận niên là Cẩu Cuồng Phong.

Về Sao và Hạn tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng là sao La Hầu thể hiện quý bạn trong năm nay nhận được nhiều hung tinh liên quan đến pháp luật, kiện cáo. Người được sao này chiếu mạng thường có cuộc sống khó khăn, không mấy may mắn, đã vậy còn hao tài, sức khỏe kém thường là về đến mắt, máu huyết.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Tam Kheo thể hiện sức khỏe không được tốt, cần chú ý đến tay chân, có thể sẽ bị tai nạn do đi xe cộ hay do chứng phong thấp gây nên, ngoài ra còn quan tâm đến thị lực của mình nhất là chứng mờ mắt, mỏi mắt.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ là Thiên Hòa, Địa Tam Tai: Điều này thể hiện quý bạn gặp vận khí xấu, trong gia đào có chuyện buồn, sức khỏe kém, tâm trạng hay lo lắng. Công việc làm ăn không mấy thuận lợi, thua lỗ khi đầu tư trong làm ăn.

Màu sắc hợp tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Màu sắc hợp tuổi là màu đen, nếu dùng màu này người tuổi Ất Sửu sẽ tăng cường tài lộc hơn, tốt nhất tránh sử dụng những gì liên quan đến màu trắng do quý bạn làm gì cũng đều khó khăn.

Màu sắc hợp tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021

Cây hợp tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Cây phát tài sẽ giúp quý bạn tuổi Ất Sửu nhận nhiều tài lộc hơn và mang đến phong thủy tốt cho chính ngôi nhà của quý bạn.

Vận niên tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Vận niên là Cẩu Cuồng Phong ý nghĩa là chó gặp gió độc, đây được xem là sự báo hiệu một năm của quý bạn thiếu may mắn, sức khỏe lại kém. Nhưng nếu quý bạn biết kiên nhẫn rất có thể thời cơ đến quý bạn sẽ thành công.

Ngoài ra tránh nói về chuyện cũ mà bước tiếp phía trước, hạn chế sự thay đổi, luôn giữ chữ tín với mọi người, thực hiện đúng mục đích trong công việc, không nên tham gia các hoạt động mang tính may rủi, hạn chế sử dụng tiền bạc không đúng mục đích. Có thể người thuộc vận niên này sẽ gặp nhiều bạn tốt nhưng cũng có chút đố kỵ, cần giữ mình và tránh tranh cãi.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Các sao cố định: Thanh Long, Thai, Thiên Hư là bộ sao thể hiện quý bạn sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc do có người phá hoại.

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Các bộ sao chủ yếu đó là Đế Vượng, Hoa Cái, Thái Tuế là bộ sao thể hiện trong việc làm ăn tuy có sự mở rộng nhưng vẫn có kẻ cản trở.

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Các bộ sao trong Cung nhị hợp đó là Đào Hoa, Thiên Việt, Mộc Dục và đây là bộ sao thể hiện việc ngoại giao của quý bạn với người khác giới rất tốt, luôn có người giúp đỡ mà còn có người mến mộ quý bạn.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng tại Cung tam hợp

Bộ sao cố định trong Cung tam hợp là Lưu Hà, Quang Đới, Thiên Mã là các bộ sao thể hiện trong gia đạo của quý bạn có chuyện xấu xảy đến, cẩn thận có tang gia.

Giải hạn tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Tháng xấu: Vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch là hai tháng xấu mà quý bạn cần chú ý, đặc biệt đề phòng tiểu nhân nói xấu, đơm đặt chuyện không có làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của quý bạn.

Tháng tốt: Vào tháng 5 và tháng 11 âm lịch, đây là hai tháng tốt nhất trong năm thể hiện việc làm ăn kinh doanh có lời, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió.

Giải hạn tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Tuổi hợp nhất với bạn đó là người sinh năm 1983 và 1974, với hai tuổi này khi kết hợp với quý bạn thì sẽ mang đến nhiều niềm vui hơn.

Tuổi kỵ với quý bạn nhất đó là người sinh năm 1977 và 1991, với hai tuổi này khi ở cạnh quý bạn thì sẽ mang đến những khó khăn, phiền não.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Ất Sửu nam mạng sinh năm 1985

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 cần phải cúng sao giải hạn vào ngày 8 âm lịch, đúng vào lúc 21 giờ – 23 giờ là xong lễ, cần chuẩn bị 9 ngọn đèn và thắp sáng đèn ở hướng Bắc sau đó làm lễ. Nhờ vào việc cúng sao thế này mà quý bạn gặp điều lành hơn, tai qua nạn khỏi.

Cách đặt nến cúng sao La Hầu

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Ất Sửu nam mạng sinh năm 1985

Về sức khỏe

Sức khỏe trong năm nay vô cùng kém do quý bạn có tâm bệnh, một phần suy nghĩ quá nhiều mà ra, ngoài ra còn bị suy nhược cơ thể nên cần chú ý hơn vào sức khỏe của mình.

Về gia đạo

Vào năm 2021 thì trong gia đạo có nhiều mâu thuẫn hơn nhất là chuyện vợ chồng, quý bạn sẽ cãi nhau với đối phương từ việc làm ăn cho đến nhiều thứ khác gây ra tranh cãi nên gia đình không ấm êm và tốt đẹp.

Về tài chính

Về tài chính thì bị thiếu hụt nhiều do đầu tư vào làm ăn, nhìn chung thì trong năm Tân Sửu quý bạn về mặt tài chính không tốt, tiền bạc tiêu hao nhiều và cũng việc cũng khó khăn hơn nên việc kiếm tiền hạn chế.

Về mối quan hệ xã hội

Mối quan hệ ngoại giao không mấy thuận lợi, công việc làm ăn không có chuyển biến mới do luôn có người cản trở. Về phương diện ngoại giao không suôn sẻ do có nhiều hiểu lầm và cũng một phần từ chính công việc của qúy bạn ảnh hưởng.

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Tuy đầu năm nhưng tình cảm vợ chồng của quý bạn không tốt, luôn có nhiều mâu thuẫn.

Tháng 2: Cần chú ý sức khỏe trong tháng này vì quý anh dễ mắc bệnh, đã vậy tài chính tiêu hao do sử dụng không đúng mục đích.

Tháng 3: Công việc làm ăn có chuyển biến mới nhưng về việc ăn nói cần cẩn trọng hơn.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Có người tốt giúp đỡ nên việc gì cũng thuận lợi, tuy nhiên không nên đầu tư vào việc làm ăn do rất dễ gây ra rủi ro.

Tháng 5: Gia đạo có chuyện buồn, khi đi xe cần cẩn thận hơn tránh việc bị tai nạn.

Tháng 6: Trong gia đạo có tin vui do có thêm thành viên mới.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Đề phòng khi đi xa mà đến miền sông nước, ngoài ra tránh các rắc rối liên quan đến pháp luật.

Tháng 8: Tháng này không gặp nhiều may mắn do có người cản trở trong làm ăn.

Tháng 9: Có được tài lộc do người khác mang lại, tuy nhiên cũng cẩn thận bởi sẽ bị mất cắp tiền bạc và tài sản.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Công việc thì bình thường không có gì thay đổi, ngoài ra cần lưu tâm đến sức khỏe của quý anh nhiều hơn.

Tháng 11: Tháng này quý anh có nhiều tài lộc do quý nhân giúp đỡ nên việc tài chính không đáng ngại, tuy nhiên sức khỏe kém nhất là vấn đề liên quan đến thiếu máu.

Tháng 12: Cuối năm gia đình có hỷ sự, nhiều tin vui liên tiếp đến.

Lời kết

Nói chung bài viết này cho quý anh biết chính xác về cuộc sống, sức khỏe, gia đạo và mọi thứ chung quanh quý anh và chính bản thân quý anh phải biết chú ý sức khỏe và mọi việc đều tính toán kĩ để làm gì cũng thuận lợi. Vào năm mới có nhiều thay đổi lớn nhưng cái thay đổi nhiều là trong công việc có lúc lên lúc xuống và như vậy tử vi 2021 nói về tuổi Ất Sửu nam mạng sinh năm 1985 thể hiện hết các thông tin mà quý bạn cần nên hãy dựa vào đây mà cải thiện cuộc sống, cúng sao giải hạn để mọi sự đều hạnh thông hơn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x