Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021 - Điện máy kim biên

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ 1978 NAM MẠNG NĂM 2021

Mỗi một năm vận khí của con người sẽ thay đổi nhất định và như vậy quý bạn xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng trong năm Tân Sửu ra sao để nắm bắt được vận khí của chính mình trong tương lai ra sao nhằm đón nhận những điều mới tốt đẹp hơn, may mắn hơn.

Mậu Ngọ: 44 tuổi – Nam mạng

Sinh từ: 07/02/1978 đến 27/01/1979

Tướng tinh: Con heo( Con dòng xích đế, cô quạnh)

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng năm 2021

Tổng quan năm 2021 tuổi Mậu Ngọ nam mạng sinh năm 1978

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Người tuổi Mậu Ngọ năm nay đã 44 tuổi có tướng tinh là con heo, con dòng Xích Đế nên khá cô quạnh. Điều quan trọng nhất đó là có sao Thái Âm chiếu mệnh nên luôn gặp may mắn trong cuộc sống, hạn là Diêm Vương, vận niên là Hầu Thực Quả nên nhìn chung cả năm quý ông khá thuận lợi và nhận nhiều phúc lộc.

Về Sao và Hạn tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Sao Thái Âm là sao Thủy Tinh cho thấy quý ông tuổi Mậu Ngọ trong cuộc sống khá thuận lợi, có nhiều may mắn và luôn được bạn bè và người khác giúp đỡ, vấn đề tiền bạc không đáng lo ngại. Ngoài ra nếu quý ông độc thân lâu thì trong năm nay có thể gặp được một nửa của mình.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn Diêm Vương là hạn xấu cho thấy quý ông dễ bị tác động bởi những điều tiêu cực. Không chỉ có vậy mà mất mát tiền của, gia đạo có nhiều chuyện vui nhưng có tiêu cực thì cũng có điều tích cực đến với quý ông. Và điều tích cực đó là quý ông làm ăn thuận lợi, luôn nhận được tài lộc nhờ vào làm ăn.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Tổn và Địa Lợi, với Tứ Trụ này cho thấy quý ông tuổi Mậu Ngọ luôn vững vàng trong cuộc sống của mình, chuyện tiền bạc không suôn sẻ và hao tán nhiều do chi tiêu không mấy hợp lý, sử dụng trong làm ăn không đúng lúc. Những dự định của quý ông bị người khác phá hoại và cản trở nên ảnh hưởng lớn đến công việc, ngoài ra quý ông dễ đau ốm lâu khỏi nên cần điều trị sớm.

Màu sắc hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Màu xanh là màu hợp với tuổi quý ông nhất bởi màu này tươi mát mang đến tài lộc nhiều mà còn giúp cho công việc trở nên thuận lợi hơn.

Cây hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Cây Kim Ngân là cây dễ trồng, hợp phong thủy và rất hợp tuổi với người Mậu Ngọ. Vậy thì không việc gì mà quý ông không chọn mà trồng trong chính ngôi nhà của mình.

Cây kim ngân hợp phong thủy tuổi quý anh

Vận niên tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Vận niên là Hầu Thực Quả báo hiệu trong năm Tân Sửu khá suôn sẻ và may mắn, đặc biệt những vấn đề rắc rối trước đó đều giải quyết triệt để, có nhiều cơ hội trong công việc làm ăn. Con đường công danh rộng mở dù bị người khác phá hoại nhưng cũng không làm ảnh hưởng gì nhiều trong việc kinh doanh của quý ông. Vấn đề tình cảm của quý ông cần chú ý hơn để tránh có nhiều mâu thuẫn làm mất tình cảm giữa hai bên.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Bộ sao của cung tiểu vân: Trực Phù, Lưu Niên, Đại Hao là những bộ sao cho thấy quý ông trong năm mới dễ hao tài do chi tiêu trong vấn đề sức khỏe của mình hoặc là trong làm ăn.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Bộ sao của cung xung chiếu: Thiên Việt, Nguyệt Đức, Tử Phủ là bộ sao cho thấy quý ông dùng tiền trong việc làm ăn rất nhiều mà không hề suy tính gì, khi ra ngoài luôn được người khác giúp đỡ.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Bộ sao của cung nhị hợp: Đế Vượng, Thái Tuế, Hóa Cái là bộ sao cho thấyquý ông cần đi lễ chùa nhiều để nhận nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, cần chú ý trong việc làm ăn bởi có người phá hoại.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng tại Cung tam hợp

Bộ sao của cung tam hợp: Thiên La, Mộc Dục, Tuần là bộ sao cho thấy quý ông đón nhận nhiều tin vui trong gia đạo hay từ bạn bè của mình.

Giải hạn tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Tháng tốt: Tháng 3 và tháng 10 âm lịch là hai tháng tốt trong năm nên quý ông nhận nhiều tài lộc, thuận lợi trong công việc làm ăn.

Tháng xấu: Tháng 4 và tháng 11 âm lịch là hai tháng xấu trong năm nên quý ông dễ gặp phải chuyện thị phi.

Giải hạn tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Trong năm Tân Sửu quý ông sẽ gặp được phúc tinh của mình đó là người sinh năm 1989, 1958 vì hai tuổi này giúp quý ông nhận được nhiều may mắn.

Trong năm Tân Sửu quý ông sẽ gặp hai người có tuổi kỵ đó là người sinh năm 1984 và 1992, khi bên cạnh hai tuổi náy quý ông dễ muộn phiền.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Mậu Ngọ nam mạng sinh năm 1978

Cúng sao giải hạn rất tốt nên quý ông tuổi Mậu Ngọ cần cúng vào ngày 26 âm lịch của mỗi năm, chuẩn bị thêm 7 ngọn đèn thắp sáng ở hướng Tây sau đó làm lễ nhưng làm vào lúc 21 giờ là tốt nhất.

Cần cúng sao Thái Âm

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Mậu Ngọ nam mạng sinh năm 1978

Về sức khỏe

Năm nay quý ông không tốt mấy trong vấn đề sức khỏe do mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa nên cần ăn uống hợp lý, chăm sóc tốt bản thân để có sức khỏe tốt hơn.

Về gia đạo

Trong gia đạo khá êm âm nhưng cũng có đôi lần vì chuyện nhỏ nhặt mà sinh ra nhiều bất đồng ý kiến gây ra cãi vã làm mất hòa khí.

Về tài chính

Chi tiêu nhiều trong việc làm ăn nên tài chính thất thoát nhiều, dù dùng trong công việc nhưng lại không thu lại vốn ban đầu được nên cần chú ý hơn khi sử dụng tiền bạc trong làm ăn.

Về mối quan hệ xã hội

Việc ngoại giao vô cùng hạnh thông trong năm mới nhưng không vì điều này mà không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, tránh thị phi nên cần chú ý hơn trong việc giao tiếp.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Vào đầu năm quý ông tuổi Mậu Ngọ hao tốn nhiều tiền bạc, không mấy suôn sẻ trong việc làm ăn.

Tháng 2: Tháng này công việc làm ăn được mở rộng nhưng có kẻ phá hoại.

Tháng 3: Có người khác giúp đỡ nên hạnh thông trong mọi việc, có nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Công việc làm ăn ở mức bình thường, lưu ý trong gia đạo có người già đau ốm cần chăm sóc.

Tháng 5: Tháng này công việc làm ăn có nhiều trở ngại.

Tháng 6: Nhờ hưởng âm phúc của tổ tiên mà quý ông luôn gặp dữ hóa lành.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Đón tài lộc về ăn uống, kết giao nhiều bạn bè mới, có nhiều mối quan hệ trong làm ăn.

Tháng 8: Dễ mắc phải các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, dễ tê thấp và nhức mỏi nên cần quan tâm sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tháng 9: Tháng này công việc làm ăn có sự thay đổi, cần ăn nói cẩn trọng.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Đón tin vui trong gia đạo nhất là chuyện hỷ sự cưới xin.

Tháng 11: Gia đạo không thuận hòa do có mâu thuẫn, chuyện làm ăn gặp vài trắc trở.

Tháng 12: Cuối năm qúy ông tuổi Mậu Ngọ cần chú ý về việc đi lại bằng xe cộ.

Lời kết

Bài viết này giúp cho chính quý ông tuổi Mậu Ngọ biết được mình cần thay đổi điều gì trong chính cuộc sống của mình ở năm mới. Vậy thì quý ông hãy cúng sao giải hạn, thực hiện các dự định của mình tốt nhất trong những tháng tốt mà bài viết đã nhắc đến để quý ông đón nhận nhiều may mắn hơn.

3 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x