Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ NAM MẠNG NĂM TÂN SỬU 2021

Trong việc coi tử vi thì thường phụ nữ coi nhiều hơn là nam nhưng cũng có rất nhiều quý bạn là nam thích được xem tử vi về tuổi của mình để biết cách giải hạn và thay đổi cho cuộc sống tốt hơn. Chính điều này mà bài viết này sẽ nói về tử vi tuổi Bính Tý vào năm Tân Sửu như thế nào để giúp quý bạn có thể biết được sức khỏe, gia đạo và nhiều thứ khác xảy ra xung quanh bạn mà bạn đề phòng, thay đổi để năm mới sang bạn thuận lợi hơn trong mọi việc.

Bính Tý: 26 tuổi – Nam mạng

Sinh từ: 19/02/1996 đến 06/02/1997

Mệnh: Giản Hạ Thủy – Nước cuối sông

Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con rắn

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2021

Tổng quan về tuổi Bính Tý nam mạng năm Tân Sửu 2021

Tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm Tân Sửu 2021

Bính Tý là tuổi con chuột có tướng tinh là con rắn nhưng có xương con chuột. Người tuổi này ở tuổi 26 có mệnh cách là Giản Hạ Thủy, người ở tuổi này thuộc mạng Thủy, có sao Thái Âm chiếu sáng, có Hạn Đêm Vương và Vận Niên là Hầu Thực Quả nên cho thấy việc sức khỏe kém một chút nhưng thay vào đó có may mắn và phúc lộc tốt.

Về Sao và Hạn tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng của người thuộc tuổi Bính Tý đó là sao Thái Âm. Sao này đặc biệt tốt đối với nam nên quý bạn được sao này chiếu sáng sẽ có cuộc sống gặp nhiều may mắn, được bạn bè hay quý nhân giúp đỡ nhất là về chuyện tiền bạc. Nếu quý bạn chưa có ý trung nhân thì vào năm nay sẽ gặp, có thể nên duyên chồng vợ.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn Diêm Vương được xem là Hạn xấu nên về tiền bạc sẽ mất mát, chuyện tình cảm dễ rạn nứt do bất hòa. Ngược lại thì trong việc kinh doanh hay công việc thì lại có tài lộc, sớm đạt được kết quả như bạn mong muốn. Thế nên bạn cần tập trung trong kinh doanh nhiều hơn, cần cải thiện chút về tình cảm là được.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Thiên Hư và Địa Hung nằm trong Tứ Trụ thể hiện việc làm ăn của quý bạn trong tuổi này không gặp may mắn. Trong năm nay mục tiêu đặt ra từ quý bạn khó đạt được do có người phá hoại, về tài chính gặp bất lợi nhiều nếu khôn khéo mới đạt được thành quả. Ngoài ra trong gia đạo thì có chuyện không vui diễn ra.

Màu sắc hợp tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021

Màu xanh hợp với tuổi Bính Tý 1996 nhất, đặc biệt kỵ màu vàng và màu nâu nên quý bạn thuộc tuổi này cần phải dùng đồ vật hay mặc quần áo màu xanh sẽ tốt cho quý bạn.

Cây hợp tuổi Bính Tý nam mạng năm 2021

Cây hợp với tuổi này là những loại cây có màu xanh nhiều như cây kim tiền, cây tài lộc, cây phất dụ. Với những loại cây này sẽ giúp cho bạn tốt hơn trong công việc và sức khỏe của mình.

Cây phong thủy hợp tuổi Bính Tý 1996

Vận niên tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021

Vận Niên là Hầu Thực quả ý nói quý bạn sẽ có một năm gặp nhiều may mắn hơn từ công việc cho đến những việc khác. Đường công danh rực sáng và thuận lợi, đã vậy kinh doanh tốt, thi cử thì đứng khoa bảng. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm dễ xảy ra mâu thuẫn bởi ghen tuông và nghi kỵ.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Các sao cố định đó là Thiên Trù, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tỷ Phủ là những ngôi sao thể hiện đường tài lộc của người khác dành cho quý bạn trong công việc rất tốt, ngoài ra có vận khí vô cùng tốt nên được ăn món ngon vật lạ nhưng vẫn chú ý nhiều cho sức khỏe bản thân.

Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Các bộ sao Suy, Trực Phù, Đại Hao thể hiện vấn đề ăn uống của bản thân cần cẩn trọng hơn để đảm bảo sức khỏe tốt. Cần đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa và dạ dày.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Sao cố định bao gồm Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc thể hiện việc bất lợi trong làm ăn của quý bạn, nếu có mở mang hay phát triển trong công việc thì khó thực hiện, kết quả đạt được không cao.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng tại Cung tam hợp

Các bộ sao đó là Thiên Khôi, Đường Phù, Hồng Loan, Hỷ Thần là những bộ sao thể hiện quý bạn là người vừa có đức vừa có tài, luôn có người giúp đỡ trong công việc làm ăn. Tuy nhiên trong gia đạo thì không được tốt bởi bất hòa và mâu thuẫn, thỉnh thoảng xung khẩu với nhau.

Giải hạn tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Bính Tý nam mạng 1996 năm 2021

Tháng xấu: Tháng 3 và tháng 10 âm lịch là hai tháng xấu nhất nên quý bạn cần cẩn trọng lời nói để tránh thị phi.

Tháng tốt: Tháng 6 và tháng 9 âm lịch, đây là hai tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu giúp quý bạn đạt được thành công với kế hoạch của mình.

Giải hạn tuổi Bính Tý nam mạng 1996 năm 2021

Tuổi hợp: Những người sinh năm 1996, 2004 là hai tuổi vô cùng hợp với người mang tuổi Bính Tý, đây có thể là quý nhân của các bạn nam mạng Bính Tý.

Tuổi kỵ: Những tuổi 1990, 1976 là hai tuổi mang lại sự khó khăn trắc trở cho quý bạn.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Bính Tý 1996

Cách cúng sao của tuổi Bính Tý đơn giản do tuổi này gặp sao Thái Âm chiếu sáng nên vào đầu năm nên đi cầu an giải hạn nhất là vào ngày 26 âm lịch mỗi tháng. Thường cách cúng giải hạn phải đúng 19 giờ đến 21 giờ, thắp sáng 7 ngọn đèn hướng về phía Tây rồi bạn làm lễ như vậy sẽ tốt cho bạn.

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Bính Tý nam mạng 1996

Về sức khỏe

Cần lưu ý về sức khỏe nhất là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, dạ dày. Trong năm nay quý bạn dễ bệnh và bệnh lâu khỏi nên chú ý không ra ngoài ăn uống nhiều.

Về gia đạo

Chuyện tình cảm của người tuổi này rất tốt, có người khác giới để ý. Trong năm sẽ có nhiều tin tốt về tình duyên, có thể được se duyên và đường tình viên mãn.

Về tài chính

Về tài chính quý bạn suy giảm nhiều do công việc làm ăn không tốt, cuộc sống gia đình phát sinh nhiều nên hao tiền bạc.

Về mối quan hệ xã hội

Về phương diện ngoại giao trong năm Tân Sửu đối với người tuổi này rất may mắn, có duyên kết giao thêm bạn bè. Hợp tác làm ăn thuận lợi và đối tác có thể trở thành anh em tốt.

Xem tử vi tuổi Bính Tý nam mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm đón xuân cùng gia đạo và bạn bè, có thể nhận tin vui về cưới xin.

Tháng 2: Tháng này bạn sẽ đi chơi với bạn bè nhiều, bên cạnh đó bạn có thể thay đổi về nơi sinh sống.

Tháng 3: Phát tài lộc, gặp may mắn nhiều trong tháng này, cần đi lễ chùa nhiều hơn để luôn được bình an và hành thông.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Công việc ngoại giao cần chú ý nhất là đề phòng lời ăn tiếng nói.

Tháng 5: Tuy công việc làm ăn thuận lợi nhưng cũng nên cẩn trọng với các rắc rối từ pháp lý.

Tháng 6: Gia đạo có người ốm đau, ngoài ra còn mất hòa khí trong chuyện tình cảm, tình thân an hem trong gia đình đi xuống.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Công việc thuận lợi, tuy nhiên cẩn trọng chuyện tình cảm.

Tháng 8: Có người giỏi trợ lực trong công việc làm ăn kinh doanh, quý bạn có thể thay đổi việc làm trong tháng này.

Tháng 9: Cần phòng bệnh, sức khỏe không được thịnh và đặc biệt đề phòng vật sắc nhọn như dao kéo.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Bệnh của quý bạn sẽ lâu khỏi trong tháng này, bạn nhận được sự hậu thuẫn từ quý nhân giúp công việc làm ăn trở nên tốt hơn.

Tháng 11: Công việc bình thường, gia đạo có người ốm đau.

Tháng 12: Cuối năm bệnh của quý bạn mau khỏi, có nhiều tin tốt đến với quý bạn. Tiền tài sẽ vào từ nhiều nguồn nhất là trong kinh doanh.

Trên đây là tử vi về toàn bộ những phương diện của tuổi Bính Tý trong năm Tân Sửu 2021. Hy vọng qua những thông tin trên có thể giúp ích được cho các bạn Nam tuổi Bính Tý biết được những gì nên làm và nên tránh trong năm Tân Sửu sắp tới để mọi điều luôn tốt đẹp và suôn sẻ hơn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x