Tiền cổ ngũ đế dưới bậc cửa và cách bài trí - Điện máy kim biên

Tiền cổ ngũ đế dưới bậc cửa và cách bài trí

TIỀN CỔ NGŨ ĐẾ BÊN DƯỚI BẬC CỬA

Việc đặt một xâu Ngũ đế tiền và một xâu Lục đế tiền bên dưới bậc cửa không chỉ có thể hóa giải sát khí, mà còn tăng cường vận khí của người trong nhà, không biết phương pháp để thực hiện như thế nào? Xin được chỉ dẫn.

[toc]

Vị trí đặt và cách sắp xếp tiền cổ ngũ đế

Nói chung, phương pháp bài trí là chôn bên dưới bậc cửa, hoặc dùng băng keo hai mặt dán lên bề mặt của bậc cửa. Cách sắp xếp trước tiên cần bắt đầu từ trái sang phải với đồng tiền đầu tiên được đặt là “Thuận Trị, kế đến dựa vào phương hướng chính giữa để đặt đồng tiền thứ hai là “Khang Hy”, đặt đồng tiền thứ ba là “Ung Chính”, đặt đồng tiền thứ tư là “Càn Long”, đặt đồng tiền thứ năm là “Gia Khánh”, đồng tiền cuối cùng được đặt là “Đạo Quang” (xin tham khảo Hình).

Việc đặt ” Phú giáp nhất phương” tại các vị trí A, B, C có thể đạt được hiệu quả vượng đinh

Điểm lưu ý khi đặt đồng tiền ngũ đế

Ngoài ra điều cần chú ý là, mặt có chữ trên đồng tiền cần hướng lên trên, chữ trên của đồng tiền hướng ra ngoài cửa, còn chữ dưới của đồng tiền hướng vào trong nhà (xin tham khảo Hình), mà tiền cổ cần là tiền cổ chính hiệu, không được chọn dùng tiền cổ giả mạo, vì tiền cổ giả mạo không có được vượng khí của “Tam tài” (Thiên – Địa – Nhân), cho nên tuyệt đối không thể có sức mạnh vượng tài và hóa giải sát khí. Ngoài ra cũng cần thu thập đủ năm đồng tiền cổ chính hiệu theo đúng thời kỳ đã chỉ định mới được, nếu không thì cũng vô hiệu.

Phương pháp vượng tài bằng Thiềm thừ

Vị trí đặt tiền cổ ngũ đế

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x