Thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền UL Bussmann - Điện máy kim biên

Thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền UL Bussmann

Hiện nay việc sử dụng các thiết bị điện công nghiệp đã quá quen thuộc nhưng thiết bị bảo vệ chống sét thì sao, dùng ở đâu là hợp lý và chính xác. Thế thì nội dung sau đây sẽ cho các bạn thông tin rõ ràng về thiết bị bảo vệ chống sét có tính lan truyền UL do hãng Bussmann sản xuất để các bạn chọn mua tốt nhất cho chính công việc của mình.

Đặc điểm cấu tạo thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền UL Bussmann

+ Đặc điểm của thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền UL Bussmann: Thiết bị này có kết cấu chắc chắn, với phần thân mỏng nhẹ và có màu trắng rất tinh sảo. Ngoài ra thiết bị có tên kí hiệu trên thân giúp người sử dụng dễ nhận biết, đã vậy thiết bị có phần sau lưng giúp cho hệ thống điện kết nối dễ dàng.

Đặc điểm thiết bị chống sét lan truyền Bussmann

Đặc điểm thiết bị chống sét lan truyền Bussmann

+ Cấu tạo của thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền UL Bussmann: Loại thiết bị này có cấu tạo đơn giản với hai công suất làm việc khác nhau, loại thì làm giống với cục modul phát wifi vì nó làm theo hình hộp chữ nhật, có thể lắp cố định tại một vị trí và cho dây điện kết nối ở phần bên hong thiết bị, mặt trên là tên thương hiệu. Loại thiết bị còn lại thì nhỏ hơn, lắp đặt theo dạng đứng, dù công suất thấp hơn loại hình hộp nhưng tính năng chống sét hoàn hảo nên dòng sản phẩm này được mang vào sử dụng cho rất nhiều các ứng dụng khác nhau.    

Tính năng cốt lõi thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền UL Bussmann

Những tính năng cốt lõi thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền UL Bussmann gồm có:

– Thiết bị thiết kế đẹp mắt và có tính linh hoạt cao giúp bảo vệ toàn bộ hệ thống điện khi kết nối với chúng.

– Sử dụng công nghệ ngắt kết nối nhiệt MOV giúp toàn bộ hệ thống được bảo vệ.

– Có đến 2 loại khác nhau giúp người dùng dễ chọn lựa.

– Phiên bản làm theo SPD giúp liên kết nhanh với hệ thống điện và có khả năng chống quá dòng hoàn hảo.

– Phù hợp với tất cả nơi lắp đặt sử dụng.

– Công nghệ hiện đại nên ngắt kết nối nhiệt loại bỏ nhu cầu nung chảy.

– Thiết bị có hệ thống đèn giúp báo cáo trạng thái khi có sét.

– Dùng cho các UL rất tốt do loại này cũng có tính SCCR.

– Với chất liệu hình thành cao cấp nên tính an toàn cao đúng chuẩn IP20 giúp cho người dùng tiếp xúc dễ dàng, đồng thời hệ thống điện cũng an toàn hơn khi đang vận hành.

– Hệ thống dây điện tránh được các tác động lớn từ việc sét đánh.

– Có sẵn tín hiệu và biết cách nhận dạng khi có vấn đề xảy ra nên với sự nhanh nhẹn này giúp cho hệ thống điện ít hư hỏng hơn.

– Nhờ thiết kế theo dạng Din – Rail mount làm cho người dùng lắp đặt dễ dàng.

– Tín hiệu dữ liệu SPDs có thể điều khiển và cung cấp nguồn nhất định.       

Ứng dụng thực tiễn thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền UL Bussmann

Thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền UL Bussmann được ứng dụng rộng rãi và nơi đây cũng xuất hiện dòng sản phẩm này, nhờ tính năng cắt điện nhanh đem đến sự an toàn cao cho người sử dụng mà loại này dùng lắp đặt ở điện dân dụng nhất là các căn hộ cao cấp, chung cư, nhiều nhà trọ,… Ngoài ra sử dụng cho điện công nghiệp như dùng để lắp ở chung hệ thống điện ở nhà máy, xí nghiệp, công xưởng, khu công nghiệp và nhiều nơi khác nữa.

Thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền UL Bussmann có tốt không

Nhắc đến thương hiệu Bussmann phải kể đến quá trình việc thương hiệu này xuất hiện trên thị trường, với nhiều năm làm việc lên đến 100 năm, trải qua nhiều bước đầu hình thành sản phẩm khó khăn cho đến việc cho ra đời vô vàn các thiết bị điện công nghiệp hoàn hảo đã làm cho thế giới nể phục.

Khối và giá đỡ cầu chì quang điện Bussmann có tốt không

Bảng giá cầu chì Bussmann mới nhất

Thiết bị chống sét lan truyền Bussmann có tốt không

Thiết bị chống sét lan truyền Bussmann có tốt không

Cái đáng nói nhất là thương hiệu Bussmann đã cho ra đời thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền UL Bussmann này với thiết kế chắc chắn, chất liệu hình thành cao cấp mà còn mang thiết bị đi kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng tuyệt đối giúp người tiêu dùng mang vào sử dụng an toàn. Cũng chính việc này mà thiết bị này ngày càng được các công ty lớn lựa chọn mang vào sử dụng. Đó là lý do mà thiết bị này được đánh giá rất cao từ 80 điểm đến 90 điểm.

Nơi cung cấp chính hãng

Có rất nhiều nơi cung cấp các dòng thiết bị hiện đại như thế này nhưng để mua dùng sản phẩm chính hãng, giá thành hợp lý và độ bền cao giúp các bạn đón nhận được nhiều điều tốt từ đó thì không quá khó khi tìm đến công ty Nghĩa Đạt. Nơi đây là công ty lớn với nhiều khách hàng tìm đến và mua dùng một số các thiết bị điện công nghiệp đánh giá nên các bạn cũng thấy an tâm hơn khi mua thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền UL Bussmann tại đây. Ngoài ra công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn và có trang web trình bày hết thông tin của sản phẩm nhằm giúp các bạn đặt mua chính xác hơn nên đừng chần chờ nữa mà hãy đặt mua ngay tại công ty Nghĩa Đạt.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x